Chiến sự nổ ra, nhiều nam nữ thanh niên Ukraine vội vă kết hôn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 151
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chiến sự nổ ra, nhiều nam nữ thanh niên Ukraine vội vă kết hôn
Click image for larger version

Name:	Screenshot_3.jpg
Views:	0
Size:	40.4 KB
ID:	2074473  
Sau một thời gian gián đoạn, số lượng cặp đôi đăng kư kết hôn tại Ukraine đă tăng nhanh chóng do họ lo ngại về chiến sự và những điều không thể lường trước được.


Khi cặp đôi tỉnh giấc do tiếng bom đạn vào ngày 24/2/2022, họ đă hẹn ḥ với nhau được một năm. Nga đang tiến hành “chiến dịch quân sự đặc biệt” tại Ukraine và cặp đôi nhận ra rằng ḿnh không thể đánh mất thêm thời gian.

Anh lôi vội ra chiếc nhẫn đính hôn đă mua từ trước đó mà anh vẫn chưa sẵn sàng trao cho Kateryna Lytvynenko và cầu hôn. Nếu cái chết chia ĺa chúng ta, anh nghĩ, th́ hăy làm vợ chồng thôi.

Zakvatskyi, 24 tuổi, nói: “Tôi không muốn lăng phí một phút nào, tôi muốn Kateryna biết rằng tôi muốn dành cả đời bên cô ấy”. Zakvatskyi nói vậy khi cùng cô dâu 25 tuổi thề non hẹn biển và trao nhẫn cưới cho nhau ở Kiev trong tháng 6 này.

Cặp đôi mới cưới này là một trong rất nhiều cặp đôi Ukraine vội vă chuyển t́nh yêu thành hôn nhân do chiến tranh. Một vài người trong số họ là quân nhân, kết hôn trước khi ra trận. Số khác th́ đoàn viên dưới một mái nhà do xác định rằng chung sống và yêu thương trọn vẹn hiện quan trọng hơn bao giờ hết khi họ cùng đối mặt với chết chóc và sự hủy diệt.

Quân luật thời chiến của Ukraine bao gồm một điều khoản cho phép công dân Ukraine, gồm cả quân nhân và dân thường, được đăng kư kết hôn và thực hiện hôn lễ cùng ngày. Riêng ở thủ đô Kiev, hơn 4.000 cặp đôi đă chớp lấy cơ hội này. Trước chiến tranh, thông lệ là phải chờ đợi một tháng.

Sau thời gian tạm ngừng 3 tháng, Văn pḥng đăng kư dân sự trung tâm của Kiev đă hoạt động đầy đủ trở lại, với nhịp độ gần như trước chiến tranh. Kể từ khi Nga ngưng tấn công Kiev để tập trung vào mặt trận phía Đông và phía Nam, nhiều người dân sơ tán đă trở lại thủ đô. Số lượng các đám cưới theo đó gia tăng trở lại.

Những người quay về bao gồm Daria Ponomarenko, 22 tuổi, người trước đây di tản sang Ba Lan. Bạn trai của cô Yevhen Nalyvaiko, 23 tuổi, th́ phải ở lại do quy định của Ukraine ngăn các nam giới từ 18 đến 60 tuổi rời khỏi đất nước.

Daria kể, gặp lại nhau, hai người nhanh chóng kết hôn, v́ “chúng tôi không biết điều ǵ sẽ xảy ra vào ngày mai”.

Thay v́ mặc váy cưới, Daria chỉ mặc một chiếc sơ mi thêu truyền thống Vyshyvanka của Ukraine. Nhiều cô dâu Ukraine giai đoạn hiện nay chọn mặc chiếc áo này để nhấn mạnh bản sắc Ukraine.

Thời b́nh, họ sẽ lựa chọn lễ cưới truyền thống với nhiều khách mời. Nhưng thời chiến. tổ chức như thế sẽ rất không phù hợp./.

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-27-2022
  Reputation: 12586


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 29,450
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screenshot_3.jpg
Views:	0
Size:	40.4 KB
ID:	2074473  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,684 Times in 1,551 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 37 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06192 seconds with 13 queries