Chuyện Trump nổi giận đ̣i đến Capitol vào 6/1 được lan truyền ở Mật vụ nhiều tháng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 343
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English Chuyện Trump nổi giận đ̣i đến Capitol vào 6/1 được lan truyền ở Mật vụ nhiều tháng
Click image for larger version

Name:	675.jpg
Views:	0
Size:	69.3 KB
ID:	2077073  
7/2
(Daily Beast) – Chỉ vài ngày sau khi Mật vụ Hoa Kỳ bác bỏ lời khai đáng kinh ngạc về cựu Tổng thống mất kiểm soát khi ở trên chiếc SUV và biết không được đưa đến Điện Capitol ngày 6 tháng 1, CNN vào thứ Sáu loan tin, câu chuyện Donald Trump nhào về nhân viên Mật vụ được lan truyền ở cơ quan trong năm qua.

Theo 2 nguồn tin Mật vụ, câu chuyện tương tự như những ǵ cựu Phụ tá Đổng lư Toà Bạch Ốc Cassidy Hutchinson nghe lại từ Tony Ornato được lưu truyền trong nhân viên Mật vụ nhiều tháng sau khi xảy ra.

Một nguồn tin kể lại, Trump gào lên đ̣i đến Capitol và thậm chí có lúc đă “chồm về phía trước.”

“Câu chuyện tôi nghe được không nói rơ ông ta có thực sự xô xát hay không, nhưng có thể có. Tôi không biết,” nhân viên Mật vụ giấu tên cho CNN hay. “Không ai nói Trump hành hung anh ấy, họ nói, ông ta t́m cách chồm về ghế trước, v́ lư do ǵ, không ai có ư kiến.”

Theo nhân viên này, ông nghe về sự việc nhiều lần từ hồi tháng 2 năm 2021 từ các đồng nghiệp khác, kể cả từ một số người nằm trong toán bảo vệ an ninh cho tổng thống trong thời gian đó, nhưng họ không dính đến vụ việc. Nguồn tin cũng nói thêm, các Mật vụ thường kể lại những cơn giận dữ của ông Trump, kể cả việc cựu Tổng thống ném và làm vỡ đồ. “Không chỉ chén dĩa,” người này nói.

Một nguồn tin khác có nói chuyện với tài xế chiếc SUV cho hay, ông không nghe về xô xát, nhưng được kể lại rằng, Trump la lối Mật vụ bảo vệ an ninh sau bài phát biểu ngày 6 tháng 1. Theo Hutchinson, cựu Tổng thống gào lên, “Tôi là Tổng thống. Đưa tôi đến Điện Capitol ngay bây giờ!”

Không có ai trong 2 nguồn tin này chia sẻ rằng họ nghe về việc ông Trump t́m cách nắm tay lái.

Trong khi không tranh chấp chuyện Trump đ̣i được đưa ông ta đến Điện Capitol, một viên chức Mật vụ vào đầu tuần cho biết, Ornato phủ nhận đă kể lại cho Hutchinson nghe, và lănh đạo bảo vệ an ninh cho ông Trump có mặt trong xe, Bobby Engel bác bỏ chuyện Trump chồm về trước t́m cách nắm lấy vô lăng.

Cơ quan cũng cho hay, Engel và tài xế SUV chuẩn bị ra điều trần hữu thệ trước Uỷ ban Đặc biệt Hạ viện. Tuy nhiên, độ đáng tin cậy của Engel và Ornato gần đây bị hoài nghi v́ họ được xem là những người “gọi dạ bảo vâng” của ông Trump, và có 3 lần Ornato bị bắt gặp nói láo. Ít nhất một phụ tá của cựu Tổng thống gọi Ornato là kẻ dối trá có tiếng

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 07-02-2022
  Reputation: 185991


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 105,960
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	675.jpg
Views:	0
Size:	69.3 KB
ID:	2077073  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,772
  Thanked 41,378 Times in 11,561 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 129 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07315 seconds with 13 queries