CUỘC ĐỜI KHÔNG CÓ LẦN SAU…! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 611
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default CUỘC ĐỜI KHÔNG CÓ LẦN SAU…!
Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	39.6 KB
ID:	2094865  
Cuộc đời là hành tŕnh một chiều, rất nhiều người bỏ lỡ rồi th́ không thể gặp lại nữa, rất nhiều chuyện bỏ lỡ rồi th́ không thể quay đầu. Sức khỏe không đợi ai, s.in.h m.ệ.n.h cũng không đợi ai, nếu một mực đợi chờ th́ chỉ c̣n lại toàn tiếc nuối. Bởi v́ thời gian không thể đến lần nữa, cuộc đời cũng không có lần sau.
Từng nghe qua một câu nói thế này: Đă từng luôn tưởng rằng tương lai c̣n dài, tất cả mọi chuyện đều có thể đợi. Bây giờ mới phát hiện, s.i.n.h m.ệ.n.h trước sau là một phép trừ, qua một ngày là ít đi một ngày. Có một số người cũng là gặp một lần là ít đi một lần, không ai biết được tương lai và chuyện bất trắc cái nào đến trước. V́ thế khi c̣n có thể nhất định phải học cách trân trọng.
Cuộc đời, không có lần sau, cho dù hối hận v́ ban đầu đă không làm khác đi th́ cũng không c̣n cơ hội để thay đổi lại nữa. Trên đời này có rất nhiều chuyện không có cơ hội để làm sai. M.ấ.t đi bạn bè, chỉ có thể nhớ lại những ngày tháng cùng nắm tay nhau đi. M.ấ.t đi người thân, chỉ có thể hối hận ban đầu không ở bên cạnh.
Cuộc đời thực ra không dài như chúng ta tưởng tượng đâu, có rất nhiều chuyện đợi măi đợi măi để cuối cùng mọi thứ vẫn c̣n đó, nhưng người đă sớm thay đổi rồi. V́ thế đừng để phải đợi đến khi quay lưng rời đi mới hiểu ra rằng cái ǵ mới là quan trọng nhất. Cuộc đời, chỉ có một cơ hội, nhất định phải trân trọng tất cả những người đang ở bên cạnh bạn.
Cuộc đời, không có lần sau, cho dù hối hận cũng đă muộn rồi, không c̣n tư cách để làm lại lần nữa. Một đời rất ngắn, thoáng cái đă đến tuổi trung niên, sẽ càng hiểu rằng phải biết quư trọng mỗi phút giây c̣n lại. Khi c̣n t́nh cảm hăy thường xuyên liên lạc, khi c̣n trẻ hăy cố gắng hơn nữa.
Đời này của con người chỉ ngắn ngủi có mấy chục năm, bất kể là xuất chúng hay tầm thường, hoàn hảo hay tiếc nuối, chỉ cần không nắm chắc cơ hội th́ đều có thể bỏ lỡ. S.i.n.h m.ệ.n.h đến rồi đi, rất nhiều chuyện không có khả năng đến lại lần nữa, v́ thế nhân lúc mọi thứ vẫn c̣n kịp, hăy làm những chuyện ḿnh muốn làm, trở thành người ḿnh muốn trở thành đi.
Hoa tàn rồi, năm sau c̣n có thể nở lại. Nhưng cuộc đời, không có cơ hội nào nữa đâu. Nếu đă đến thế giới này rồi, hăy cố gắng đừng để bản thân có bất kỳ điều ǵ nuối tiếc. Trong những ngày tháng c̣n lại của sau này, hy vọng mỗi năm, mỗi ngày, mỗi phút trôi qua của bạn đều sẽ không phụ ḷng với khoảng thời gian đẹp đẽ này, càng không được mắc nợ phiên bản tốt nhất của bản thân.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-09-2022
  Reputation: 4533


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 24,373
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	39.6 KB
ID:	2094865  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 54
  Thanked 2,058 Times in 1,701 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 27 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05656 seconds with 13 queries