Lộ ảnh tài liệu ông Trump có thể xả xuống toilet - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 467
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lộ ảnh tài liệu ông Trump có thể xả xuống toilet
Click image for larger version

Name:	cats-7289-1660013494.jpg
Views:	0
Size:	60.3 KB
ID:	2095410  
Truyền thông Mỹ công bố ảnh cho thấy. Những mảnh tài liệu mà ông Trump lúc đương chức được cho là đă xé vụn. Rồi xả xuống toilet.

Trang tin Axios của Mỹ hôm 8/8 đăng hai bức ảnh những mảnh tài liệu bị xé nhỏ được cho là do ông Donald Trump xả xuống toilet trong thời gian giữ chức tổng thống Mỹ. Phóng viên Maggie Haberman của New York Times cũng công bố những bức ảnh này trong cuốn sách Confidence Man sắp xuất bản.Không rơ tài liệu bị xả xuống toilet trong những bức ảnh được công bố là ǵ, nhưng chúng dường như là chữ viết tay của ông Trump bằng bút dạ đen. Trên những mảnh tài liệu này cũng xuất hiện hai cái tên Rogers và Stefanik, có thể liên quan tới nghị sĩ Cộng ḥa Mike Rogers và Chủ tịch Hội nghị Quốc gia đảng Cộng ḥa Elise Stefanik.

Haberman cho biết một bức ảnh được chụp trong toilet của Nhà Trắng và một bức được chụp trong chuyến công du nước ngoài của ông Trump.

CNN trước đó đưa tin ông Trump trong thời gian nắm quyền thường xuyên xé nhỏ các tài liệu, biên bản, dự thảo sau khi đọc xong rồi xả xuống toilet. Điều này chỉ được phát hiện sau khi thợ được gọi tới để thông tắc bồn cầu trong Nhà Trắng.

Ông Trump hồi tháng 2 từng bác cáo buộc dùng toilet để hủy tài liệu khi đương nhiệm, cho rằng đây là "câu chuyện bịa đặt".

Cựu tổng thống Trump hôm 8/8 thông báo các đặc vụ FBI đă đột kích dinh thự của ông tại câu lạc bộ Mar-a-Lago và phá két, nhưng chưa rơ mục đích. Ông chỉ trích "cuộc đột kích không báo trước" là không phù hợp và không cần thiết, nhất là khi ông đă làm việc và hợp tác với các cơ quan chính phủ.

CNN trong khi đó dẫn ba nguồn thạo tin cho biết FBI có lệnh khám xét dinh thự của Trump trong cuộc điều tra về cách xử lư tài liệu tổng thống, trong đó có tài liệu mật.

Cục Lưu trữ Quốc gia Mỹ (NARA) hồi tháng 2 xác định ông Trump sau khi măn nhiệm đă mang trái phép 15 thùng đồ, trong đó chứa nhiều tài liệu mật, khỏi Nhà Trắng và cất giữ sai quy định tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Hành động của Trump bị cho là vi phạm Đạo luật Hồ sơ Tổng thống Mỹ năm 1978, yêu cầu các chính quyền phải giữ tài liệu và lưu hồ sơ về quá tŕnh thực hiện nhiệm vụ tại Nhà Trắng. NARA được cho là đă yêu cầu Bộ Tư pháp Mỹ điều tra vấn đề này.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-10-2022
  Reputation: 19642


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,136
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	cats-7289-1660013494.jpg
Views:	0
Size:	60.3 KB
ID:	2095410  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,567 Times in 3,641 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08821 seconds with 13 queries