Kiếm tiền tỷ mỗi tháng, nhưng người đàn ông này chỉ làm việc 5 giờ/tuần - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 299
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kiếm tiền tỷ mỗi tháng, nhưng người đàn ông này chỉ làm việc 5 giờ/tuần
Click image for larger version

Name:	Kiem-tien-ty-moi-thang-nhung-nguoi-dan-ong-nay-chi-lam-viec-5-gio-tuan-a1-1660298504-43-width740.jpg
Views:	0
Size:	23.8 KB
ID:	2097438  
Graham Cochrane chưa bao giờ là một kiểu người có đầu óc doanh nhân. Nhưng sau khi mất việc làm kỹ sư âm thanh vào năm 2009, Cochrane phải sáng tạo để kiếm sống.
Mười ba năm sau, ở tuổi 39, Cochrane đă xây dựng hai công việc kinh doanh trực tuyến giúp anh kiếm được tổng cộng 160.000 USD mỗi tháng nhờ thu nhập thụ động. Gần đây, Cochrane cũng đă xuất bản một cuốn sách “Làm thế nào để được trả tiền cho những ǵ bạn biết”.


Công việc kinh doanh đầu tiên Cochrane bắt đầu là The Recording Revolution, một blog âm nhạc và giáo dục bán các khóa học sản xuất âm nhạc. Chương tŕnh thứ hai mà Cochrane bắt đầu vào năm 2018, dạy mọi người cách kiếm tiền từ đam mê của họ, giống như Cochrane đă làm. Đây là công việc kinh doanh sinh lợi cao nhất, nhờ vào việc bán các khóa học trực tuyến và chương tŕnh huấn luyện, cũng như hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Khoảng 2.800 người sử dụng sản phẩm của Cochrane và mục tiêu của Cochrane là giúp nhiều doanh nhân hơn phát triển công việc kinh doanh trực tuyến của họ trong khi làm việc ít giờ hơn. Ưu tiên hàng đầu của Cochrane là dành thời gian cho gia đ́nh và có thể đền đáp, v́ vậy Cochrane đă sắp xếp công việc và cuộc sống cá nhân của ḿnh để có thể tập trung vào những giá trị quan trọng đó.

Buổi sáng bắt đầu chậm răi và nhẹ nhàng

Cochrane thường thức dậy lúc 5 giờ sáng bởi v́ Cochrane luôn muốn một giờ cho riêng ḿnh. Sau khi đọc sách và viết nhật kư, Cochrane sẽ cùng vợ làm bữa sáng và đánh thức bọn trẻ. Cochrane sẽ dành 20 đến 30 phút để ăn cùng nhau trong bếp trước khi Cochrane đưa chúng đến trường lúc 7:30 sáng. Sau đó, Cochrane quay trở lại văn pḥng tại nhà của ḿnh hoặc tập thể dục nhanh nếu có tâm trạng.


Anh chỉ làm việc 5 giờ mỗi tuần, vào thứ 2 và thứ 4. Vào ngày đầu tuần, anh lập kế hoạch và tạo các video cho kênh blog, podcast. Khách hàng thường biết đến anh thông qua các nội dung trực tuyến miễn phí này.

Làm video và ghi âm podcast tốn của Cochrane khoảng 2 giờ. Anh có người giúp chỉnh sửa và đăng nội dung lên kênh. Thời gian c̣n lại của ngày thứ 2, anh dành để trả lời email hoặc đưa ra lời khuyên cho các thành viên trong cộng đồng của ḿnh.

Vào các ngày thứ 4, doanh nhân Mỹ dành thời gian tương tác với cộng đồng. Sau đó là cuộc gọi trực tiếp kéo dài 90 phút với các học viên lớp huấn luyện kinh doanh nâng cao.

Thời gian dành cho gia đ́nh là ưu tiên số 1

Với Cochrane, quan trọng nhất vẫn là dành thời gian cho gia đ́nh. Thứ 6 được coi là "ngày hẹn ḥ" của vợ chồng anh. Cả hai sẽ cùng tập thể dục, đi ăn trưa, tận hưởng cuộc sống, tṛ chuyện về con cái và gặp gỡ chuyên gia tư vấn hôn nhân của ḿnh.

Cả gia đ́nh c̣n có một quy tắc bất di bất dịch đó là những bữa ăn tối "không dùng công nghệ". Vợ anh thường nấu bữa tối, thỉnh thoảng họ ra ngoài ăn vài lần trong tuần.

Sự hào phóng là giá trị cốt lơi

Cochrane đến nhà thờ vào Chủ nhật hàng tuần, và thường làm công việc t́nh nguyện với các tổ chức địa phương để giúp đỡ những người dân không quen biết trong thành phố của chúng Cochrane.

Triết lư của Cochrane là anh kiếm tiền để có thể đem phần lớn lợi nhuận của ḿnh cho các tổ chức từ thiện và nhà thờ địa phương. Hiện tại, vợ chồng anh Cochrane quyên góp 30% thu nhập của ḿnh, anh hy vọng thowfii gian tới có thể quyên góp được tới 50%.

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-15-2022
  Reputation: 12949


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 22,870
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Kiem-tien-ty-moi-thang-nhung-nguoi-dan-ong-nay-chi-lam-viec-5-gio-tuan-a1-1660298504-43-width740.jpg
Views:	0
Size:	23.8 KB
ID:	2097438  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,384 Times in 1,259 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 30 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06976 seconds with 13 queries