AI Lấy được người phụ nữ hội tụ cả 5 đặc điểm này, cả đời viên măn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 546
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default AI Lấy được người phụ nữ hội tụ cả 5 đặc điểm này, cả đời viên măn
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-03 at 11.06.13.jpg
Views:	0
Size:	43.7 KB
ID:	2119584  
Người đàn ông khi đă quyết định đi đến hôn nhân, chắc hẳn họ cũng đă chọn cho ḿnh một ư chung nhân, có thể không cần xinh cũng được nhưng phải có đức hạnh mới là điều quan trọng.

Một người phụ nữ lương thiện

Phụ nữ bất kỳ ai cũng muốn t́m cho ḿnh người đàn ông trung thực để sống một cuộc sống an toàn và bảo đảm. Đàn ông họ cũng muốn t́m người phụ nữ lương thiện để có thể niềm vui mỗi ngày trong cuộc đời của họ.
Người phụ nữ không trung thực và lương thiện, cho dù cô ấy trẻ hay đẹp, đàn ông sẽ không muốn cưới cô ấy về. V́ đàn ông biết rằng không thể giữ lại một người phụ nữ không có tấm ḷng thiện lương và dù xinh đẹp đến đâu th́ cuối cùng cũng không được hạnh phúc.
Phụ nữ chỉ dành thời gian cho đàn ông và gia đ́nh sẽ được họ yêu thương hết mực. Yêu nhau là yêu cả cuộc đời, dù sóng gió và khó khăn đến đâu cũng không bao giờ chia ĺa. Trái tim đàn ông luôn ở bên phụ nữ ḿnh yêu, khi phụ nữ muốn kết hôn th́ đàn ông sẽ cưới một người phụ nữ đức hạnh và nhân hậu về chung một nhà.

Người phụ nữ dịu dàng và rộng lượng
Chẳng có ai là không thích người phụ nữ rộng lượng cả. Khi đàn ông cưới được người phụ nữ dịu dàng th́ lúc nào hôn nhân hạnh phúc. Một người phụ nữ dịu dàng và rộng lượng, những người đàn ông rất thích người phụ nữ như vậy.

Tin tưởng người đàn ông của chính họ
Trong hôn nhân không nên có sự nghi ngờ về mức độ quan trọng của việc tin tưởng. Hôn nhân vốn là thế, vợ chồng càng tin tưởng th́ càng hạnh phúc. Một người đàn ông muốn cưới về nhà phải là người phụ nữ tin tưởng anh ta. V́ chỉ có tin tưởng lẫn nhau th́ hôn nhân của hai người mới có thể tiến xa hơn, chỉ có tin tưởng lẫn nhau th́ hai người mới không căi vă v́ nghi ngờ, chỉ có tin tưởng th́ hai người mới có thể yêu nhau nhiều hơn.

Người phụ nữ hiếu thảo và tốt bụng
Đàn ông sợ nhất là vợ và mẹ mâu thuẫn, thế nên sau một ngày đi làm về thấy mẹ và vợ căi nhau th́ họ thực sự dễ đánh mất tinh thần. Ngược lại nếu người đàn ông cưới được một người phụ nữ không chung thủy, cuộc sống chắc chắn sẽ trở nên tồi tệ hơn. Điều mà một người đàn ông muốn cưới về nhà là một người phụ nữ hiếu thảo, khi gặp một người phụ nữ hiếu thảo th́ anh ta sẽ trân trọng.

Hăy biết cách trân trọng người phụ nữ của ḿnh
Phụ nữ muốn được đàn ông trân trọng, đàn ông cũng muốn được phụ nữ tôn trọng. Cuộc sống vợ chồng vốn không hề dễ dàng, cả hai phải chia sẻ, thấu hiểu cho nhau th́ mới có thể hạnh phúc được. Người phụ nữ biết cách trân trọng một người đàn ông, người đàn ông sẽ thưởng cho người phụ nữ sự tốt lành vô tận. Một người phụ nữ biết cách trân trọng một người đàn ông, người đàn ông sẽ trân trọng người phụ nữ này hơn nữa.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-03-2022
  Reputation: 4585


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 26,184
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-03 at 11.06.13.jpg
Views:	0
Size:	43.7 KB
ID:	2119584  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 55
  Thanked 2,084 Times in 1,726 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 29 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05604 seconds with 13 queries