Đà Nẵng: Cô giáo mầm non lên mạng xin lỗi v́ bỏ đói, bạo hành trẻ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 178
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đà Nẵng: Cô giáo mầm non lên mạng xin lỗi v́ bỏ đói, bạo hành trẻ
Click image for larger version

Name:	be635a4d990f7051291e.jpg
Views:	0
Size:	20.3 KB
ID:	2119762  
Cơ quan chức năng vào cuộc sau bài viết xin lỗi của cô giáo nhóm mầm non tư thục thừa nhận ḿnh bạo hành, bỏ đói trẻ.
Chiều 3-10, ông Phạm Hồng Thái, Trưởng Pḥng Giáo dục quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan làm việc với nhóm lớp mầm non độc lập tư thục Elm School, trên đường Nguyễn Phước Lan (phường Ḥa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) nhằm làm rơ thông tin trẻ mầm non bị bỏ đói, bạo hành.“Hướng giải quyết trước mắt là tạm đ́nh chỉ công tác chăm sóc, nuôi dưỡng các em tại nhóm lớp này để cơ quan công an điều tra thêm mới có kết luận cụ thể. Vụ việc đến mức nào th́ sẽ xử lư theo mức đó", ông Thái nói.

Trước đó, trên mạng xă hội lan truyền bài viết xin lỗi của tài khoản Facebook tên Elm School.

Bài viết có nội dung xin lỗi của một người tự nhận tên PTG, là nữ giáo viên mầm non làm việc ở lớp Toddler tại Elm School. Người này thừa nhận đă có các hành vi sai trái diễn ra với nhiều trẻ như đánh, đút cơm thô bạo, dùng th́a gơ vào đầu gối, cho trẻ ăn lại đồ ăn đă nhả ra... "Bên cạnh đó, tôi đă có hành vi lôi kéo thao túng phụ huynh, lừa dối phụ huynh, bỏ đói các con, để các con khát, nóng.Với tư cách là một thành viên sáng lập Elm, tôi đă không thực hiện đúng tôn chỉ mà nhà trường đề ra. Những hành vi của tôi là không thể chấp nhận, không có ǵ để bào chữa. Tôi đă sai rất nhiều. Tôi có lỗi với các con. Tôi có lỗi với phụ huynh đă đặt niềm tin vào tôi", trích một đoạn xin lỗi.

Qua bức thư, người này cam kết rút khỏi Elm School các vai tṛ của ḿnh, chính thức từ bỏ con đường giáo dục mầm non, xin phụ huynh tha thứ.

Ngoài bài viết c̣n có biên bản cuộc họp giữa chủ nhóm lớp, cô G và các phụ huynh lớp ngày 29-9. Trong biên bản, cô G đă thừa nhận những hành vi thô bạo với một số trẻ khi đứng lớp.

Phụ huynh và đại diện Elm School và cô G đă cùng trích xuất camera thấy cô G đă có nhiều hành vi bạo lực với trẻ như tát, đánh, ném, xô đẩy, kéo lê, đút cơm thô bạo, dùng điện thoại khi cho trẻ ăn, bắt trẻ ăn lại đồ đă nhả ra. Các phụ huynh thống nhất sẽ đề nghị cơ quan chức năng can thiệp.

Liên quan đến vụ việc, bà Đặng Thị Cẩm Tú, Trưởng Pḥng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng cho biết, Elm School là nhóm lớp độc lập tư thục, do phường cấp giấy phép hoạt động. Sở này đă tiếp nhận thông tin và có đề nghị UBND quận Cẩm Lệ chỉ đạo cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra và xử lư theo quy định.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 10-03-2022
  Reputation: 42251


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 95,309
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	be635a4d990f7051291e.jpg
Views:	0
Size:	20.3 KB
ID:	2119762  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,760 Times in 4,765 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 29 Post(s)
  Rep Power: 113 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08535 seconds with 13 queries