Ṭa án tuyên bố cáo buộc Mason Greenwood cưỡng hiếp, tấn công và kiểm soát cưỡng chế đối với Harriet Robson đă bị hủy bỏ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ṭa án tuyên bố cáo buộc Mason Greenwood cưỡng hiếp, tấn công và kiểm soát cưỡng chế đối với Harriet Robson đă bị hủy bỏ
Vậy là Greenwood thoát tội. Theo Sky Sports, cảnh sát Great Manchester thông báo những cáo buộc Mason Greenwood cưỡng hiếp, tấn công và kiểm soát cưỡng chế đối với Harriet Robson đă bị hủy bỏ.

Sự nghiệp của Mason Greenwood nhiều khả năng được cứu văn. Ảnh: Reuters.
Tối 2/2 (giờ Hà Nội), theo Sky Sports, Cảnh sát Greater Manchester xác nhận: "Với sự quan tâm của các phương tiện truyền thông về vụ án này (của Greenwood - PV), chúng tôi có nghĩa vụ chia sẻ tin tức rằng thanh niên 21 tuổi, người đă bị bắt và bị buộc tội liên quan đến một cuộc điều tra được mở vào tháng 1/2022, không c̣n phải đối mặt với các thủ tục tố tụng h́nh sự liên quan đến các cáo buộc".

Tuy nhiên, các nhà chức trách cho biết họ vẫn theo dơi sát sao vụ việc và có thể điều tra trở lại nếu có thêm bằng chứng. "Đội điều tra vẫn giữ liên lạc thường xuyên với nhóm pháp lư, cung cấp bất kỳ thông tin cập nhật nào cần lưu ư, và v́ vậy việc ngừng tố tụng ở giai đoạn này không có nghĩa là (chúng tôi - PV) xem nhẹ vụ việc", bà Michaela Kerr, Trưởng đội điều tra cộng đồng của Cảnh sát Greater Manchester tuyên bố.

Một năm trước, tiền đạo người Anh bị bắt sau cáo buộc cưỡng hiếp, hành hung và đe dọa giết người với bạn gái cũ Harriet Robson. Sau đó, cầu thủ người Anh được tại ngoại nhưng vẫn nằm trong diện bị điều tra.

Vụ việc kể trên khiến sự nghiệp của Greenwood lao đao. Manchester United đ́nh chỉ hoạt động của tiền đạo này vô thời hạn. Chân sút sinh năm 2001 cũng mất nhiều hợp đồng tài trợ và bị công chúng tẩy chay. Song, "Quỷ đỏ" vẫn không cắt hợp đồng với Greenwood.

Với việc Cảnh sát Greater Manchester tuyên bố dừng điều tra Greenwood, cầu thủ của MU nhiều khả năng trở lại sân cỏ trong thời gian tới. Một năm qua, đội chủ sân Old Trafford vẫn trả lương 75.000 bảng đều đặn mỗi tuần cho Greenwood. Trong danh sách đăng kư thi đấu chính thức trên trang chủ, Greenwood vẫn được giữ số áo 11.

Greenwood ra mắt đội một MU vào năm 2019. Từ đó đến nay, cầu thủ người Anh đă có 129 lần ra sân cho "Quỷ đỏ". Năm 2020, Greenwood có lần đầu được triệu tập lên tuyển quốc gia.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-02-2023
Reputation: 35178


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 99,425
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	491.jpg
Views:	0
Size:	142.1 KB
ID:	2173315  
PinaColada is_online_now
Thanks: 9
Thanked 7,149 Times in 6,332 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 111 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06086 seconds with 12 queries