Ai sinh vào tháng này đầu óc tinh tế, nh́n xa trông rộng, tương lai như ư - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ai sinh vào tháng này đầu óc tinh tế, nh́n xa trông rộng, tương lai như ư
Xem bói ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm về cuộc đời ḿnh là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp th́ ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người. Người sinh tháng Âm lịch này đầu óc tinh tế, nh́n xa trông rộng, tương lai như ư

Người sinh tháng Âm lịch này luôn có mục tiêu dài hạn và chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực sớm muộn ǵ họ cũng sẽ đạt được thành công và hạnh phúc.

Sinh tháng 1 và 6 Âm lịch
Theo tử vi, người sinh tháng 1 và 6 Âm lịch là những người rất chu đáo, luôn chủ động đối mặt với các vấn đề trong công việc, dù khó khăn, trắc trở cũng không ngại.

Khi đủ mạnh mẽ, người sinh vào 2 tháng Âm lịch này sẽ có thành tích nổi bật, doanh thu xuất sắc trên nhiều phương diện.

Người sinh tháng 1 và 6 Âm lịch sớm đón nhận cơ hội mới để đạt tới thành công.

Họ sẽ luôn khắc phục khó khăn bằng cả trái tim mà không băn khoăn, e ngại quá nhiều, đồng thời mạnh dạn bứt phá để t́m kiếm các giải pháp mới nâng cao hiệu quả công việc.

Người sinh tháng 1 và 6 Âm lịch sớm đón nhận cơ hội mới để đạt tới thành công, tương lai có được cuộc sống như ư và nhận được sự tán thưởng của mọi người.

Sinh tháng 3 và 8 Âm lịch
Theo tử vi, người sinh tháng 3 và 8 Âm lịch rất cá tính. Họ cũng là những người tỉ mỉ, luôn chú ư đến những chi tiết nhỏ trong công việc để hoàn thiện tốt.

Nhờ nh́n nhận được những chi tiết nhỏ nhặt mà thông qua đó, họ phát hiện được những thông tin quan trọng vô cùng thiết yếu đối với công việc cũng như bản thân họ.

Để t́m ra cách giải quyết vấn đề tốt hơn, người sinh vào tháng 3 và 8 Âm lịch cần nhiều sự giúp đỡ từ người khác để nhanh chóng t́m ra phương pháp hiệu quả thay đổi cục diện.

Người sinh vào 2 tháng Âm lịch này nhận ra rằng ḿnh cần điều chỉnh bản thân, nâng cao kỹ năng, tích lũy thêm kinh nghiệm, ổn định tâm lư để tránh hành xử nóng nảy. Làm được những điều này th́ họ mới nhanh chóng đạt được vị trí quan trọng trong sự nghiệp.

Cuộc sống của người sinh vào thời điểm Âm lịch này là sự đấu tranh không ngừng. Tuy nhiên, họ rất lạc quan khi đối mặt với khó khăn.

Để t́m ra cách giải quyết vấn đề tốt hơn, người sinh vào tháng 3 và 8 Âm lịch cần nhiều sự giúp đỡ từ người khác để nhanh chóng t́m ra phương pháp hiệu quả thay đổi cục diện.

Tương lai, cuộc sống của những người này ngày càng suôn sẻ và tốt đẹp hơn.

Sinh tháng 9 và 10 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh tháng 9 và 10 Âm lịch dám thể hiện ḿnh và luôn là chính ḿnh. Họ biết cách giải quyết các khó khăn, rắc rối một cách sáng suốt nên gặp trở ngại ǵ, họ cũng chỉ cần thời gian là có thể vượt qua.

Người sinh tháng Âm lịch này cần hơn cả là tâm lư ổn định để đối mặt với tương lai lâu dài. Cuộc sống của họ là sự phấn đấu không ngừng.

Người sinh tháng Âm lịch này đầu óc tinh tế, nh́n xa trông rộng, tương lai như ư - Ảnh 3.
Theo tử vi, người sinh tháng 9 và 10 Âm lịch dám thể hiện ḿnh và luôn là chính ḿnh. Ảnh minh họa Pixabay

Sau khi làm việc chăm chỉ, người sinh tháng 9 và 10 Âm lịch có thể gặp nhiều thách thức khác nhau nhưng họ luôn dám đột phá, không chịu lùi bước.

Địa vị trong cuộc sống của họ sẽ được cải thiện v́ điều này. Đối mặt với mọi thứ một cách lạc quan chính là ch́a khóa giúp người sinh vào 2 tháng Âm lịch này đạt được thành công trong cuộc sống.

Sinh tháng 4 và 12 Âm lịch
Theo tử vi, người sinh tháng 4 và 12 Âm lịch thích giao tiếp, tạo dựng các mối quan hệ thân thiện với mọi người.

Những người sinh vào thời điểm Âm lịch này có thể phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau trong sự nghiệp nhưng điều họ cần hơn cả là trấn tĩnh tâm trí.

Theo tử vi, người sinh tháng 4 và 12 Âm lịch thích giao tiếp, tạo dựng các mối quan hệ thân thiện với mọi người.

Chỉ cần không giao động, thoái trí, cho dù có gặp những thất bại khác nhau trong sự nghiệp, người sinh tháng 4 và 12 Âm lịch cũng có thể vượt qua, đạt được thành công ở cuối con đường.

Theo thời gian, những người này ngày càng mạnh mẽ và giàu có kinh nghiệm. Khi thời điểm đến, đây chính là ch́a khóa đưa họ lên đỉnh cao của cuộc sống, thành đạt và hạnh phúc.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 03-17-2023
Reputation: 35303


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 100,984
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	142.0 KB
ID:	2193105  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,203 Times in 6,381 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 112 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07364 seconds with 12 queries