Trùm t́nh báo Ukraine kể chuyện bị mảnh đạn găm thẳng vào tim ở Donbass - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trùm t́nh báo Ukraine kể chuyện bị mảnh đạn găm thẳng vào tim ở Donbass
Trong một cuộc phỏng vấn với hăng tin Ukraine NV, người đứng đầu cơ quan t́nh báo quân đội Ukraine, Thiếu tướng Kyrylo Budanov cho biết ông từng bị thương nặng ở Donbass.


Thiếu tướng Kyrylo Budanov, người đứng đầu Cục T́nh báo Quốc pḥng của Bộ Quốc pḥng Ukraine. Ảnh Pravda

Theo ông Budanov, một mảnh vỡ của một quả ḿn vừa phát nổ đă găm thẳng vào tim ông. Thậm chí, hiện nó vẫn nằm trong cơ thể ông v́ việc loại bỏ mảnh ḿn này rất nguy hiểm. “Lưng và cổ của tôi đă bị đâm thủng”, ông Budanov kể về sự kiện này.

Ông nhớ lại, chất adrenaline (một loại hormone được cơ thể sinh ra khi sợ hăi, tức giận để chuẩn bị cho những phản ứng chống lại nguy hiểm) đă giúp ông đi bộ được 5 km trước khi ngất đi v́ vết thương. “Đó là một vết thương nghiêm trọng, nhưng có thể sống được”, vị giám đốc t́nh báo Ukraine nói.

Ông Budanov không tiết lộ bị thương khi nào. Ông đă tham gia các hoạt động chiến đấu ở Donbass từ năm 2014. Kể từ năm 2020, ông được bổ nhiệm là người đứng đầu Tổng cục T́nh báo chính của Ukraine.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với NHK, ông Budanov tuyên bố rằng nhiều khu vực ở Ukraine vẫn nằm dưới sự kiểm soát của Nga, do đó, Ukraine sẽ phản công để giành lại lănh thổ.

"Chúng ta không thể lăng phí thêm thời gian nữa. Chúng ta đă có tối thiểu vũ khí và các thiết bị khác. Tất cả những ǵ tôi có thể nói là cuộc phản công sẽ sớm bắt đầu", ông trùm t́nh báo Ukraine nhấn mạnh.

Ông Budanov lưu ư rằng Ukraine sẽ sử dụng tất cả các lực lượng và tài sản hiện có để đánh bật quân Nga ra khỏi lănh thổ Ukraine. Ông nhấn mạnh thêm rằng, để chiến dịch phản công thành công, Ukraine sẽ cần "một nguồn cung cấp vũ khí và đạn dược đáng kể". Ngoài ra, Ukraine cũng cần nhiều máy bay chiến đấu hơn.

Hồi tháng 4/2023, ông Kyrylo Budanov tuyên bố, Ukraine đang tiến đến một trận chiến quan trọng trong lịch sử hiện đại - ám chỉ cuộc phản công quy mô lớn được Kiev thông báo từ lâu. Ông nói thêm rằng trận chiến này theo kế hoạch sẽ diễn ra vào mùa xuân năm nay.

VietBF@sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 05-26-2023
Reputation: 5577


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 40,514
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	43.8 KB
ID:	2223736  
goodidea_is_offline
Thanks: 65
Thanked 2,417 Times in 2,030 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 45 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 22:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08544 seconds with 12 queries