Phiên toà phúc thẩm ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ tiếp tục bị hoăn, phía đại diện nói ǵ? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phiên toà phúc thẩm ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ tiếp tục bị hoăn, phía đại diện nói ǵ?
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-19 at 06.04.27.jpg
Views:	0
Size:	69.3 KB
ID:	2272764  
Những diễn biến mới trong vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ đă được cập nhật.


Chiều 18/9, Diệp Lâm Anh có mặt tại Toà án Nhân dân TP.HCM để dự phiên toà phúc thẩm giải quyết vụ ly hôn với chồng cũ Nghiêm Đức. Theo yêu cầu từ phía nguyên đơn (Nghiêm Đức) th́ phiên toà này được xử kín, chỉ có những người có quyền lợi - nghĩa vụ liên quan cùng luật sư riêng của 2 bên tham dự. Phiên toà phúc thẩm của Diệp Lâm Anh và chồng cũ kéo dài hơn 3 tiếng.

Sau khi phiên toà kết thúc, Diệp Lâm Anh lộ diện bên cạnh Kiwi Ngô Mai Trang. Cựu người mẫu thể hiện sự mệt mỏi, buồn bă và nhanh chóng ra về. Diệp Lâm Anh cho biết hiện tại vẫn chưa có kết quả sau cùng bởi phiên toà giải quyết vụ ly hôn này tiếp tục bị hoăn lại. Phía đại diện của Diệp Lâm Anh chia sẻ thêm: "Hiện tại, Diệp Lâm Anh và mọi người đang rất hoang mang v́ vụ giải quyết ly hôn này đă tŕ hoăn gần 2 năm vẫn chưa được giải quyết xong". Ngoài ra, Diệp Lâm Anh cho hay sẽ tiếp tục tham dự phiên toà phúc thẩm ly hôn với chồng cũ vào ngày 21/9 tới.

Diệp Lâm Anh lộ vẻ mệt mỏi sau phiên toà phúc thẩm ly hôn kéo dài hơn 3 tiếng

Phía đại diện cho biết Diệp Lâm Anh hoang mang v́ phiên phúc thẩm tiếp tục bị hoăn

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng đă chia sẻ với chúng tôi cảm xúc khi vụ ly hôn chưa thể đi đến thoả thuận cuối cùng. Cô nói: "V́ sự lo lắng, chờ đợi là thứ gây tổn hại cho tinh thần con người rất lớn. Tôi cũng đang trải qua quăng thời gian dài mất ngủ, mệt mỏi v́ phiên toà bị hoăn quá nhiều lần. Tôi thực sự không biết lư do, nhưng tôi vẫn tin rằng những người đại diện cho Pháp luật có lư do riêng của họ. Và tôi vẫn đặt niềm tin vào Pháp luật".

Về việc gặp gỡ con trai sau khi bé được nhà nội nuôi dưỡng, Diệp Lâm Anh thổ lộ: "Hiện tại, hai tuần th́ tôi mới được gặp con trai một lần vào cuối tuần. Với một người mẹ th́ đó là điều rất khủng khiếp, thậm chí tôi c̣n cảm giác được sự kết nối giữa ḿnh, Boorin và BBoy đang bị mất đi ít nhiều. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để điều đó không thể tiếp tục xảy ra".

Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức tan vỡ từ đầu năm 2022, sau đó cựu người mẫu đưa 2 con rời khỏi nhà chồng. Cả hai từng dự phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn diễn ra vào cuối năm 2022. Đến tháng 12/2022, Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, cô được chăm sóc và nuôi dạy bé gái đầu ḷng. Sau đó, phía Nghiêm Đức kháng cáo với mong muốn được nuôi dưỡng cả 2 con (1 trai 1 gái) sau khi ly hôn. Về phía Diệp Lâm Anh, cô cũng hy vọng được nhận trách nhiệm nuôi dạy để 2 con có thể lớn lên cùng nhau. Trước đó, nguyên nhân các phiên toà phúc thẩm liên tục bị hoăn là để xem xét, xác minh một số thông tin mà 2 bên đă tŕnh bày.

VietBF@ Sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 1 Week Ago
Reputation: 4983


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 34,086
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-19 at 06.04.27.jpg
Views:	0
Size:	69.3 KB
ID:	2272764  
goodidea_is_offline
Thanks: 64
Thanked 2,215 Times in 1,849 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 38 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05008 seconds with 12 queries