Kho chứa nhiên liệu máy bay bị phá hủy, loạt khí tài bị thiêu rụi ở Zaporozhye - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kho chứa nhiên liệu máy bay bị phá hủy, loạt khí tài bị thiêu rụi ở Zaporozhye
Bộ Quốc pḥng Nga cho biết đă phá hủy kho chứa nhiên liệu máy bay tại sân bay Kanatovo và tấn công loạt khí tài ở Zaporozhye.

Ngày 19/11, Bộ Quốc pḥng Nga báo cáo tiến độ hoạt động quân sự đặc biệt tại Ukraine.

Theo hướng Kupyansk, các đơn vị từ nhóm Lực lượng Zapad của Nga, cùng với hàng không tác chiến-chiến thuật và lục quân, đă tấn công nhân lực và trang bị của các lữ đoàn cơ giới 14, 41, 43, 44 và 25 của Lực lượng Vũ trang Ukraine (AFU) gần Petropavlovka, Sinkovka, Ivanovka, Berestovoye (vùng Kharkov) và Stelmakhovka (Cộng ḥa Nhân dân Lugansk tự xưng - LPR).

Thiệt hại của AFU ở hướng trên là hơn 70 quân và 2 phương tiện cơ giới.

Theo hướng Krasny Liman, các đơn vị từ nhóm Lực lượng Tsentr của Nga, phối hợp với trực thăng và pháo binh, đă đẩy lùi cuộc tấn công của các nhóm xung kích của Lữ đoàn Mục đích Đặc biệt Azov số 12 về phía nam Kuzmino (LPR).

Hàng không Nga đă loại bỏ nhân lực và trang thiết bị của Lữ đoàn pḥng thủ lănh thổ số 117, Lữ đoàn cơ giới số 67 của AFU và Lữ đoàn tác chiến số 31 của Vệ binh quốc gia Ukraine gần Yampolovka, phía bắc Grigorovka (Cộng ḥa Nhân dân Donetsk tự xưng - DPR) và khu lâm nghiệp Serebryansky.

Tổn thất của AFU ở hướng trên là 30 quân nhân, 1 xe chiến đấu bọc thép và 2 xe cơ giới.

Theo hướng Donetsk, các đơn vị từ nhóm Lực lượng Yug của Nga, được hỗ trợ bởi hệ thống pháo binh và súng phun lửa hạng nặng, đă đẩy lùi 6 cuộc tấn công của các nhóm tấn công của Lữ đoàn cơ giới 24, Lữ đoàn xung kích số 5 và Lữ đoàn tấn công đường không số 95 của AFU gần Klescheevka, Shumy và Maryinka (DPR).

Ngoài ra, nhân lực và trang thiết bị của các lữ đoàn bảo vệ lănh thổ số 112, 114 và 241, cũng như các lữ đoàn cơ giới số 28 và 30 của AFU đă bị tấn công gần Andreevka, Vasyukovka, Razdolovka, Bogdanovka, Artyomovsk, Krasnoye, Kurdyumovka và Kleshcheevka (LPR).

Thiệt hại của AFU ở hướng trên là hơn 240 quân nhân thiệt mạng và bị thương, 1 xe tăng, 1 xe chiến đấu bộ binh, 2 xe cơ giới và 1 khẩu pháo Msta-B.Ở hướng Nam Donetsk, các đơn vị của nhóm Lực lượng Vostok của Nga, phối hợp với lực lượng tấn công mặt đất, hàng không và pháo binh của lục quân, đă tấn công nhân lực và trang thiết bị của Lữ đoàn cơ giới hóa thứ 72, Lữ đoàn tấn công trên không thứ 79, Lữ đoàn bộ binh cơ giới thứ 58, Lữ đoàn bộ binh cơ giới thứ 127, Lữ đoàn pḥng thủ lănh thổ của Ukraine gần Novomikhailovka, Nikolskoye, Shevchenko, Konstantinovka, Novodonetskoye và Staromayorskoye (DPR).

Tổn thất của AFU ở hướng trên là 145 quân, 2 phương tiện cơ giới và 1 hệ thống pháo tự hành Krab do Ba Lan sản xuất.

Theo hướng Zaporozhye, các đơn vị Nga cùng hàng không và pháo binh đă gây thiệt hại về nhân lực của các lữ đoàn cơ giới 33, 65, 117 và 118 của AFU gần Rabotino, Kirovo và phía tây bắc Kopan (vùng Zaporozhye).

Thiệt hại của AFU ở hướng trên là hơn 100 quân nhân, 3 xe chiến đấu bọc thép, 11 xe cơ giới và một khẩu pháo D-30.

Ở hướng Kherson, trước các cuộc tấn công của pháo binh và hàng không Nga, AFU mất 20 quân nhân, 2 phương tiện cơ giới, 1 pháo tự hành Msta-B và 1 hệ thống pháo tự hành Gvozdika.

Các lực lượng Nga đă vô hiệu hóa nhân lực và khí tài quân sự của Ukraine ở 111 khu vực trong ngày.

Ngoài ra, kho chứa nhiên liệu cho máy bay AFU đă bị phá hủy tại sân bay Kanatovo (vùng Kirovograd).

Các kho đạn dược của AFU đă bị tấn công gần Kirovograd và Olshanitsa (vùng Kiev).

Các cơ sở pḥng không đă đánh chặn 2 quả đạn phóng từ hệ thống HIMARS và Olkha.

Ngoài ra, 31 UAV Ukraine đă bị bắn hạ gần Peski, Ykovlevka, Spornoye, Olginka, Dolomitnoye, Verkhnetoretskoye, Maryinka (DPR), Zolotaryovka, Belogorovka (LPR), Novaya Kakhovka, Proletarka (vùng Kherson) và Kamenka-Dneprovskaya (vùng Zaporozhye).

Theo trang Pravda, Tổng tham mưu các Lực lượng Vũ trang Ukraine cho biết, trong ngày 18/11, phía Nga mất thêm 1.190 quân, 13 xe tăng, 25 xe chiến đấu bọc thép, 18 hệ thống pháo, 2 hệ thống phóng loạt, 2 hệ thống pḥng không, 29 UAV, 29 phương tiện chở nhiên liệu và 6 phương tiện đặc biệt.

VietBF@ Sưu tập

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 11-20-2023
Reputation: 33502


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 79,317
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-11-20 at 21.22.40.jpg
Views:	0
Size:	60.1 KB
ID:	2299852  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 6,273 Times in 5,583 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 90 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06920 seconds with 12 queries