Adam Schiff suy sụp v́ Giám đốc FBI Kash Patel - VietBF
 
 
 

HOME

NEWS 24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
Old 2 Days Ago   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 6,606
Thanks: 3,211
Thanked 10,759 Times in 3,588 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 108 Post(s)
Rep Power: 28
kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9
kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9kentto Reputation Uy Tín Level 9
Default Adam Schiff suy sụp v́ Giám đốc FBI Kash Patel




Thượng nghị sĩ Adam Schiff (D-California), người đă dành nhiều năm rao bán cáo buộc giả mạo rằng Tổng thống Donald Trump là tài sản và tay sai của Nga, đă lên đài MSNBC cực tả để than phiền về Giám đốc FBI mới được xác nhận Kash Patel.

Trong một lần xuất hiện cùng người dẫn chương tŕnh Lawrence O'Donnell, hai người đă bày tỏ sự thương cảm về Patel và cho rằng ông sẽ chính trị hóa cơ quan đă bị chế độ của cựu Tổng thống Joe Biden biến thành vũ khí chống lại Trump trong phần lớn nhiệm kỳ của Biden. Họ cũng dự đoán rằng một tổng thống Dân chủ tương lai sẽ sa thải Patel khi nhậm chức.

O'Donnell nói về Patel, cựu công tố viên liên bang và quan chức an ninh quốc gia: "Với tất cả những điều này đang diễn ra tại Thượng viện, các bạn đă làm điều mà các thượng nghị sĩ chưa từng làm trước đây, thực sự ra đường, trong trường hợp này là bên ngoài trụ sở FBI hôm nay, để phản đối việc các thượng nghị sĩ đảng Cộng ḥa xác nhận một giám đốc FBI mà hoàn toàn không thể tưởng tượng được là đủ tiêu chuẩn cho bất kỳ h́nh thức dịch vụ liên bang nào trước khi Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống".

“Đúng vậy, chúng tôi đă đứng bên ngoài trụ sở FBI để đưa ra lời biện hộ cuối cùng chống lại điều này — sự lựa chọn tồi tệ này để trở thành giám đốc FBI, Kash Patel. Kash Patel là người mà bạn t́m đến khi mọi người khác nói, 'Không, tôi sẽ không làm điều đó. Nó quá vô đạo đức, quá vô đạo đức, quá bất hợp pháp.' Anh ấy là người như vậy. Đó là lư do tại sao anh ấy được chọn. Bạn vươn lên đến mức nịnh hót hoàn toàn của ḿnh trong Chính quyền Trump,” Schiff tuyên bố.

“Nhưng vấn đề ở đây là. Tôi đă làm việc với FBI trong nhiều thập kỷ, kể từ khi tôi c̣n là công tố viên liên bang. Họ là cơ quan thực thi pháp luật hàng đầu. Chỉ trong thế giới của Trump, một thế giới mà bạn tha thứ cho hàng trăm người v́ đă đánh cảnh sát, rồi sau đó bạn thanh trừng các đặc vụ FBI đă truy đuổi họ, chỉ trong thế giới đó, một Kash Patel mới trở thành giám đốc FBI,” ông tiếp tục, không đề cập đến việc Biden đă ban hành lệnh ân xá trước cho ông khi cựu tổng thống rời khỏi nhiệm sở.

Biden cũng giảm án cho nhà hoạt động người Mỹ bản địa Leonard Peltier, người bị kết tội bắn chết hai đặc vụ FBI theo kiểu hành quyết vào đầu vào năm 1975. Peltier đang chấp hành phần c̣n lại của bản án tại nhà.

“Nhưng đó là thế giới đảo lộn, khủng khiếp mà chúng ta đang sống vào lúc này. Và Kash Patel hiện đă được trao nhiệm kỳ 10 năm làm giám đốc FBI,” Schiff tiếp tục. “Tôi không thể tưởng tượng được thiệt hại mà ông ta có thể gây ra nếu ông ta được trao một thập kỷ để làm điều đó. Và v́ vậy, chúng ta thấy ḿnh đang ở trong vùng biển thực sự chưa được khám phá. Tôi nghĩ rằng bạn phải quay trở lại Herbert Hoover để t́m một giám đốc FBI khác có ư định sử dụng quyền lực của vị trí đó để truy đuổi kẻ thù của tổng thống.”

“Và điều mà chúng ta cũng thấy ở đây, rơ ràng là, hiện nay là sự chính trị hóa vị trí đó, bởi v́ không thể tưởng tượng được, nếu có một tổng thống đảng Dân chủ tuyên thệ nhậm chức bốn năm sau, th́ tổng thống đó sẽ không ngay lập tức sa thải giám đốc FBI này,” O'Donnell nói một cách nghiêm túc sau khi FBI theo đuổi Trump trong gần hai năm trước chiến thắng của ông vào tháng 11.

“Vâng, bạn biết đấy, chúng ta sẽ — chúng ta sẽ xem liệu nhiệm kỳ 10 năm này, vốn được cho là để cô lập văn pḥng và cho phép một giám đốc FBI chuyển từ chính quyền này sang chính quyền khác, có tiếp tục phục vụ cho chính quyền tiếp theo hay không, một chuẩn mực và hơn cả một chuẩn mực thực hành đă thay đổi khi về cơ bản, Chris Wray quyết định rằng ông cần phải từ chức v́ điều đó có nghĩa là xung đột cuối cùng với Donald Trump, và ông cảm thấy rằng việc không tiếp tục làm giám đốc FBI là v́ lợi ích tốt nhất của FBI,” Schiff trả lời.

“Hăy nh́n xem, khi Donald Trump ra đi, sẽ có một tổng thống Dân chủ. Tôi không thể tưởng tượng họ sẽ muốn giữ một người phá hoại như Kash Patel. Nhưng thành thật mà nói, tôi không thể tưởng tượng rằng chúng ta sẽ ở nơi này ngay từ đầu. V́ vậy, chúng ta đang ở vùng biển chưa được khám phá”, ông nói.

Tuần trước , Thượng nghị sĩ Marsha Blackburn (Đảng Cộng ḥa-Tenn.) cho biết Schiff lo sợ về vị trí giám đốc FBI của Patel v́ ông biết Patel nhận thức được hoạt động tội phạm tiềm tàng mà thượng nghị sĩ đảng Dân chủ này đă tham gia khi cố gắng gán ghép Trump là một điệp viên Nga.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Schiff.jpg
Views:	0
Size:	248.7 KB
ID:	2493506
The Following 6 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
Old 1 Day Ago   #2
NguoiTânĐinh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2020
Posts: 3,276
Thanks: 29
Thanked 644 Times in 384 Posts
Mentioned: 12 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 315 Post(s)
Rep Power: 8
NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 2NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 2NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 2NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 2NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 2NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 2NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 2NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 2NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 2
Default

Adam à, chuẩn bị "phần hồn" mày chu đáo trước, v́ trước sau th́ cũng.... thấy-con-mẹ-mày thôi.. Mẹ kiếp...
NguoiTânĐinh_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to NguoiTânĐinh For This Useful Post:
anhhaila (1 Day Ago), kentto (16 Hours Ago)
Old 1 Day Ago   #3
tbbt
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tbbt's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 2,543
Thanks: 2,543
Thanked 6,707 Times in 2,048 Posts
Mentioned: 80 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1188 Post(s)
Rep Power: 24
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
Default




tbbt_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Gkdq7VbXAAE_lIn.jpg
Views:	0
Size:	59.6 KB
ID:	2494146 Click image for larger version

Name:	GkcGaP7WoAAO8iz.jpg
Views:	0
Size:	59.2 KB
ID:	2494152 Click image for larger version

Name:	GkaAswyXEAAPrpu.jpg
Views:	0
Size:	70.4 KB
ID:	2494153
The Following 4 Users Say Thank You to tbbt For This Useful Post:
anhhaila (1 Day Ago), Gibbs (23 Hours Ago), kentto (16 Hours Ago), luyenchuong3000 (1 Day Ago)
Old 1 Day Ago   #4
anhhaila
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
anhhaila's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 13,725
Thanks: 25,057
Thanked 33,645 Times in 10,090 Posts
Mentioned: 20 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4236 Post(s)
Rep Power: 63
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
Supseries Resize

Đầu dưa hấu là tội đồ lớn nhất của đám dân chửi.


anhhaila is_online_now   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
Gibbs (23 Hours Ago), kentto (16 Hours Ago)
Reply

User Tag List


Phim Bộ Videos PC1

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 16:29.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11999 seconds with 12 queries