HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 06-02-2011   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 147,124
Thanks: 11
Thanked 13,921 Times in 11,111 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 183
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Default Thuỷ thủ đoàn tàu Bình Minh 02 được thưởng

Sau vụ việc bị tàu Hải giám Trung Quốc uy hiếp, cản trở hoạt động trong lãnh hải Việt Nam, tàu Bình Minh 02 đã về đến cảng Nha Trang trong sự chào đón nhiệt liệt của nhiều cán bộ công nhân viên ngành dầu khí.

Trong khi xảy ra sự cố, thủy thủ đoàn tàu Bình Minh 02 đã nỗ lực khắc phục sự cố đứt cáp và đưa tàu trở lại hoạt động bình thường chỉ sau một thời gian ngắn.

Nhằm kịp thời ghi nhận những nỗ lực đó, ông Nguyễn Hùng Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã gặp gỡ, động viên, trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân trên tàu Bình Minh 02.


Tàu bình Minh 02 ở cảng Nha Trang

Tham dự buổi gặp gỡ còn có ông Phan Tiến Viễn – Phó Trưởng Ban Tìm kiếm – Thăm dò – khai thác, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Chủ nhiệm Dự án Khảo sát; Ban Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát công trình ngầm (PTSC G&S) – đơn vị vận hành khai thác tàu.

Trung tâm của buổi gặp mặt là các thuyền trưởng và thủy thủ, thuyền viên tàu Bình Minh 02; tàu Bình An 01, Đông Nam 02, Vạn Hoa 739.

Cùng với giấy khen cho các tập thể và cá nhân, Tổng Giám đốc PTSC cũng đã trao 70 triệu đồng tiền thưởng cho 7 tập thể (tập thể tàu Bình Minh 02, bộ phận điều khiển cáp thu của tàu Bình Minh 02, bộ phận điều khiển nguồn nổ của tàu Bình Minh 02, tàu Đông Nam 02, tàu Bình An 01 và tàu Vạn Hoa 739)


Ông Nguyễn Hùng Dũng thăm hỏi, động viên thủy thủ đoàn

Thưởng 10 triệu đồng cho 10 cá nhân trên các con tàu Bình Minh 02, Đông Nam 02, Bình An 01, tàu VN 739, tàu Đông Nam 02, Bình An 01…

Ông Nguyễn Hùng Dũng nói: “Dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban Lãnh đạo Tổng công ty và tàu Bình Minh 02 đã nhanh chóng và kịp thời xử lý sự cố ngày 26/5, đã hoàn tất đấu nối số cáp bị cắt và khắc phục hầu hết các hư hỏng của thiết bị kỹ thuật ngay trong ngày, đồng thời quay trở lại tiếp tục làm nhiệm vụ".

Ông Dũng đánh giá cao tinh thần chuyên nghiệp, hết mình vì công việc của các thủy thủ PTSC trên tàu Bình Minh 02 và sự hợp tác, hỗ trợ của Bộ Tư lệnh Hải quân cùng các tàu hải quân Việt Nam. Trong quá trình xử lý và khắc phục sự cố, tinh thần của thuyền viên và kỹ thuật viên trên tàu Bình Minh 02 luôn bình tĩnh và ổn định, các phương tiện thiết bị kỹ thuật trên tàu vẫn được đảm bảo ở điều kiện tốt, đáp ứng yêu cầu của công việc.


Trao bằng khen, phần thưởng cho các tập thể, cá nhân trên tàu

Ông Nguyễn Hùng Dũng cũng nhấn mạnh: “Tổng Công ty xác định nhiệm vụ khảo sát và thu nổ địa chấn của tàu Bình Minh 02 không đơn thuần là hoạt động kinh tế mà còn mang ý nghĩa chính trị nhằm góp phần khẳng định và bảo vệ chủ quyền của Việt Nam.

Với nhận thức đó nên từ khi xảy ra sự cố đến thời điểm hiện tại, PTSC luôn giữ liên lạc 24/24, xin ý kiến Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đồng thời có những chỉ đạo hướng dẫn kịp thời với tàu Bình Minh 02".

Được biết, PTSC cũng đang tiếp tục nỗ lực và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan đồng thời phối hợp bảo vệ với Bộ Tư lệnh Hải quân và các đơn vị chức năng để bảo đảm cho hoạt động của tàu Bình Minh 02 được hiệu quả, an toàn.

Ông Dũng cũng cho biết thêm, việc làm này của PTSC là hành động đúng đắn, hoàn toàn phù hợp với các quy định của Luật Quốc tế. Các hoạt động khảo sát địa chấn và thăm dò dầu khí của PTSC diễn ra hoàn toàn trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, thuộc chủ quyền của Việt Nam.

(Theo Nguyễn Kiên /Petrotimes)
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20110602155053_2.jpg
Views:	8
Size:	40.0 KB
ID:	290233  
 
User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 06:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06538 seconds with 12 queries