HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Ly kỳ vụ ôsin đánh thuốc mê chủ nhà, cướp 2 tỉ đồng
Old 08-02-2012   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Quen nhau 10 năm mới dám nhận làm người giúp việc, vậy mà chỉ sáu ngày sau, chính người “đáng tin” này đã đánh thuốc mê cả nhà ông bà chủ, cuỗm đi số tài sản trị giá hơn 2 tỉ VNĐ.

Là gia đình kinh doanh vàng nên vợ chồng anh Nguyễn Trọng Phúc (SN 1970, chủ một tiệm vàng trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) đã luôn cẩn trọng, không dám thuê người giúp việc lạ suốt nhiều năm qua. Quen nhau 10 năm mới dám nhận làm người giúp việc, vậy mà chỉ sáu ngày sau, chính người “đáng tin” này đã đánh thuốc mê cả nhà ông bà chủ, cuỗm đi số tài sản trị giá hơn 2 tỉ VNĐ.

Bữa cơm siêu đắt

Chiều ngày 23/4/2012, vợ chồng anh Phúc giật mình thức dậy bởi tiếng gọi cửa của cậu con trai đi học về. Mở mắt dậy, bà chủ tiệm vàng ngỡ ngàng không hiểu sao thường ngày mình tuyệt đối không ngủ trưa, nay vợ chồng lại lăn lóc mơ màng đến tận 16h30’ chiều.

Vẫn còn ngái ngủ, bà chủ gọi chị giúp việc nhờ mang chìa khóa ra mở cửa thì không nghe tiếng trả lời. Chạy sang phòng người giúp việc thấy cửa phòng vẫn mở, vô tuyến vẫn bật, quạt vẫn chạy nhưng cửa nhà lại bị khóa ngoài. Nghĩ người giúp việc đi chợ, thấy ông bà chủ đang ngủ nên khóa cửa, chị đưa chìa khóa ra ngoài nhờ hàng xóm mở cửa giúp cho con vào.

Khi cửa mở, ánh sáng bên ngoài ùa vào, vợ chồng chủ tiệm vàng muốn ngất xỉu bởi thấy cảnh phía trong tủ vàng bị xáo trộn, những nhẫn vàng, dây chuyền vàng có giá trị lớn đều đã “không cánh mà bay”, chưa kể tủ đựng tiền có mấy chục triệu nay đã trống hoác. Ước tính ban đầu, số vàng bị mất lên tới 50 lượng cùng 35 triệu tiền mặt, tổng thiệt hại hơn 2 tỉ đồng.



Ngăn tủ trưng bày vàng bị Duyên cuỗm sạch

Gọi điện cho người giúp việc thấy “ò í e”, móc xích lại việc cả nhà ngủ mê mệt bất thường, rồi vụ trộm trong khi nhà đang khóa, chủ nhà nhận ra có liên quan đến sự biến mất bất thường của người giúp việc gia đình. Nạn nhân nhớ lại, tối ngày hôm trước người giúp việc bỗng hỏi vợ anh: “Sáng mai ăn gì?”. Thấy hơi lạ vì thường ngày người giúp việc chẳng khi nào “nhiệt tình” đến thế nhưng bà chủ vẫn trả lời “để mai tính”.

Sáng sớm hôm sau, người giúp việc lại hỏi ông chủ “hôm nay ăn” thì được “đặt hàng” món canh cua rau đay và tôm rim. Nghe xong, chị phụ nữ quày quả xách giỏ đi. Bữa trưa hôm ấy cơm không được thơm, có vị hơi đắng nhưng chị giúp việc nói chắc “do nước máy có vấn đề”. Bỏ qua sự gờn gợn, cả nhà chan cơm với canh, thấy vị ngọt và mùi thơm của rau đay cua “dễ nuốt”, không ai phàn nàn gì nữa.

Đánh chén no nê xong, chuyện lạ xảy ra khi vợ chồng chủ nhà buồn ngủ díp mắt. Theo thói quen, khi ăn trưa xong anh chồng thường ngả lưng một lúc để chiều dậy bán hàng, nhưng chị vợ từ khi mang bầu đến nay hầu như không bao giờ ngủ chưa, vậy mà hôm nay chị buồn ngủ đến nỗi “chống cột lên thì mí mắt vẫn sập xuống”, đến khi tỉnh dậy thì đã “vườn không nhà trống”… Nhận định có thể gia đình mình đã bị đánh thuốc mê, các nạn nhân đến công an quận trình báo.



“Phù thủy gây mê” Duyên

10 năm làm quen chờ dịp cướp

Vợ chồng chủ tiệm vàng cho biết, anh chị mới nhận Huỳnh Ngọc Duyên (SN 1965, ngụ đường Phan Tây Hồ, quận Phú Nhuận) vào giúp việc được sáu ngày. Tuy nhiên người phụ nữ này với gia đình anh không phải là người lạ mà đã quen nhau 10 năm trước.

Năm 2002, anh Phúc quen Duyên qua một người bạn, từ đó đến nay vẫn qua lại, tuy bà Duyên chỉ là người lao động chân tay, khi thì đi làm thợ hồ cho em gái, khi thì đi giúp việc nhà cho người khác song vợ chồng anh Phúc không có tâm lý coi thường.

Từ khi quen nhau, mỗi khi dành dụm được một số tiền là Duyên đều mang đến cửa hàng của vợ chồng anh để mua vàng tích lũy, rồi khi cần tiền lại cũng đến bán đi, ngoài ra còn giới thiệu cho những người thân khác cùng đến cửa hàng mua bán vàng. Tuy không phải là khách hàng lớn nhưng Duyên là khách hàng “trung thành” với gia đình anh suốt nhiều năm qua.

Qua lại nhiều, từ chỗ khách hàng họ trở thành bạn bè, thỉnh thoảng có đi chơi, đi ăn uống, cùng nhau đi chùa… Nhiều lần anh Phúc cũng đến gia đình “người bạn” này chơi. Ông chủ tiệm vàng nhớ lại, căn nhà gia đình Duyên lúc trước ở còn có lầu, phòng ốc cẩn thận còn đẹp hơn nhà của vợ chồng mình, sau này mới đoán ra có lẽ đó chỉ là nhà thuê. Nạn nhân buồn rầu: “Thân tình như vậy, chứ phải đâu chúng tôi hồ đồ cho người lạ vào nhà”.

Chủ tiệm vàng cho biết từ trước tới nay gia đình anh không hề thuê người giúp việc. Một phần do hai vợ chồng cùng quản lý cửa hàng nên cũng không bận lắm. Một phần anh chị cũng biết do gia đình kinh doanh vàng là mặt hàng có giá trị lớn, cho người lạ vào nhà rất phức tạp. Song thời gian này người vợ mang bầu, bà mẹ thì đi lại khó khăn nên phải cần người giúp việc nhà. Đúng thời điểm ấy Duyên có kể chuyện gia đình chị ta lục đục, vợ chồng “chắc là không sống cùng nhau nữa”. Người phụ nữ này tâm sự với vợ anh Phúc: “Chán đàn ông, nay chỉ muốn đi tu”.

Thấy “bạn” buồn, vợ anh Phúc cũng thường động viên thăm hỏi. Vin vào cớ đó, Duyên cũng hay đến nhà anh chuyện trò hơn. Trong một lần nói chuyện, “bà bạn quý hóa” nói chán cảnh gia đình muốn xin làm giúp việc cho gia đình anh Phúc “cho khuây khỏa”. Quen biết cả hơn 10 năm, “bạn” lại đang khó khăn, hơn nữa gia đình anh quả thật cũng cần người nên trước lời đề nghị này, anh chị đã không chối từ. Vợ chồng người chủ tiệm vàng này đâu biết “bà bạn quý hóa” đã có những kế hoạch khác trong đầu.

Tin tưởng vào người quen, coi như người trong gia đình, mới đến mấy ngày anh chị đã đưa tiền để Duyên tự đi chợ. Theo chủ nhà, thời gian ở chung Duyên tỏ ra rất chịu khó, hiền lành, chu đáo, tuy chỉ có điều lạ là rất ngại ra ngoài, ngoài lúc đi chợ chỉ thích ở trong nhà, cứ bước chân ra ngoài đường là đội mũ rộng vành, che mặt cẩn thận.

“Phù thủy thuốc mê”

Từ lời khai của nạn nhân, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và xác định Duyên là đối tượng có nhiều tiền án, trước đó chồng cũ và những người thân của người đàn bà này đều đã từng bị ả đánh thuốc mê, cướp tài sản. Xác minh nhận thấy sau gây ra vụ án trên, Duyên cùng gã nhân tình thường xuyên di chuyển nơi ở để trốn tránh sự truy bắt, chu du khắp các danh lam thắng cảnh của miền Nam như Đà Lạt, Tây Ninh, An Giang… Cứ khi nào hết tiền, ả lại lấy ra một ít vàng đã cướp được mang bán, lấy tiền làm “lộ phí” tình yêu. Duyên còn mua một xe Yamaha Nouvo để làm quà tặng cho người tình.

Một điều tra viên tham gia phá án cho biết, để bắt được đối tượng này, cảnh sát đã mất khá nhiều công sức vì Duyên không hề lẩn trốn theo tâm lý tội phạm thông thường mà ngẫu hứng đi khắp nơi, nay đây mai đó; cắt đứt mọi mối quan hệ cũ; không liên lạc với người thân. Các phương án điều tra về nhân thân, đón lõng tại nơi đăng ký hộ khẩu, nơi tạm trú hay những địa điểm đối tượng thường lui tới trước đó đều không phát hiện được dấu tích của ả “phù thủy thuốc mê”.

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ cùng thông tin từ quần chúng, ngày 25/6/2012 trinh sát của công an quận Gò Vấp phát hiện một đối tượng có nhân dạng giống Duyên đang ở một khách sạn trên địa bàn Quận 7. Kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng xác định đây chính là Duyên, còn giữ một phần tài sản đã cướp: 15 lắc đeo tay, 12 sợi dây chuyền, 1 kiềng cổ, 9 nhẫn vàng và 14 triệu đồng tiền mặt.

Tại cơ quan điều tra, Duyên khai nhận mình đã thực hiện vụ cướp. Sáng ngày 23/4 ả đi chợ mua bốn viên thuốc ngủ về nhà nghiền nát, đến giờ cơm trưa thì lén cho vào cơm khiến cả vợ chồng ông bà chủ ăn xong lăn ra ngủ mê mệt. Duyên đã mở tủ lấy tiền, vòng, lắc, nhẫn vàng có giá trị lớn rồi bỏ trốn cùng người tình.

(Tên nạn nhân trong bài đã được thay đổi)

(Theo Pháp luật Việt Nam)
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	7
Size:	3.9 KB
ID:	398249  
Old 08-03-2012   #2
simba2007
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
simba2007's Avatar
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,505
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
simba2007 Reputation Uy Tín Level 1
Default

het noi duoc luon
simba2007_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Iran bước sang tuần thứ 3: 646 người chết, Trump tung thuế 25% lên mọi nước “làm ăn” với Tehran Một cú ICE bắt người, cả thành phố dậy sóng: Mayor Zohran Mamdani đòi thả ngay nhân viên New York City Council Minnesota kiện DHS vì “cuộc xâm nhập liên bang”: Minneapolis bùng căng thẳng sau vụ ICE nổ súng
Đoàn tăng sĩ “Đi bộ cho Hòa Bình” tiến vào Columbia: nước Mỹ bỗng thèm một chữ “đoàn kết” Thảm kịch tàu đâm SUV ở New York: Metro-North “gánh” phần lớn trách nhiệm, bồi thường 182 triệu USD cho các gia đình Vụ Suzanne Morphew: Chồng lại “không nhận tội”, tòa ấn định xử 13/10, manh mối gây sốc từ thuốc mê thú rừng
Điều tra Jerome Powell: DOJ tung trát bồi thẩm đoàn, Quốc hội dậy sóng, Fed “bị siết” vì dự án 2,5 tỷ đô “Thả tù” nhỏ giọt ở Venezuela, thân nhân tuyệt vọng đòi “bằng chứng còn sống” – và Trump mở thêm mặt trận với Cuba Golden Globes 2026 lần 83: Thảm đỏ rực rỡ Hollywood nói khẽ, thời cuộc nói to
Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15279 seconds with 15 queries