Chỉ mất khoảng 10 phút để bạn làm món súp trứng tuyệt ngon mà nhẹ bụng cho cả nhà ăn sáng, cùng thử ngay nhé!
Nguyên liệu:
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món súp trứng:
- 750ml nước dùng gà
- 15g bột ngô
- 3 quả trứng
- 230g đậu Hà Lan
- 2 gốc hành
- 30ml nước tương
- Một ít tiêu
Bước 1: Đổ 750ml nước dùng gà và 250ml nước lọc vào nồi lớn, đun đến khi nước trong nồi sôi thì bạn giảm nhỏ lửa.
Cho bột ngô vào bát, thêm ít nước lạnh vào, khuấy đều cho hỗn hợp hơi sệt là được.
Bước 3: Đổ nước bột ngô vào nồi nước dùng, khuấy đều.
Bước 4: Đánh đều 3 quả trứng.
Bước 5: Đổ trứng vào nồi, vừa cho trứng vào vừa khuấy đều cho trứng tơi ra.
Bước 6: Cuối cùng, bạn cho đậu Hà Lan, nước tương, tiêu và hành lá xắt nhỏ vào.
Lấy súp trứng ra bát, dùng nóng.
Thành phẩm:
Bát súp trứng làm nhanh ăn ngon, hơi sệt sệt bởi có sự góp mặt của bột ngô, thêm vị bùi từ đậu Hà Lan, vị cay thơm từ hành lá và tiêu khiến cho bát súp của bạn càng thêm hấp dẫn. Chỉ mất khoảng 10 phút để bạn làm món súp tuyệt ngon mà nhẹ bụng cho cả nhà ăn sáng thôi, cùng thử ngay nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Theo PLXH