HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Siu Black: "Tiết mục của Noo và Ái Phương kém nhất"
Old 11-02-2011   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Chị Siu khẳng định những nhận xét của Ban giám khảo "100% đúng và khách quan".

Sau khi bị loại ở đêm thi thứ 4 "Cặp đôi hoàn hảo", Noo Phước Thịnh bày tỏ rằng "BGK chưa bao giờ nhận xét chính xác cả... Đêm tôi hát không tốt thì giám khảo né nhận xét về tôi để nhận xét Ái Phương, nhưng những đêm tôi làm tốt thì giám khảo vẫn nhận xét là không tốt". Chị nói gì về điều này?

Theo chị có thể do các thí sinh bị loại nên họ có những bức xúc riêng của mình. Công việc của giám khảo chúng tôi là nếu bạn hát tốt thì chúng tôi khen còn nếu các bạn hát không hay thì chúng tôi sẽ góp ý thẳng thắn. Về bài hát của Noo vào đêm vừa qua, thay vì hát đúng quãng thì Noo hát rất thấp rồi sau đó Noo lại hát lên cao. Ai cũng có thể thấy rằng hôm đấy tiếc mục của Noo là kém nhất và cặp đôi Noo Phước Thịnh - Ái Phương đang đuối dần so với các cặp khác.



Tiết mục dự thi của Noo và Ái Phương bị đánh giá là kém nhất. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Khách quan mà nói, không phải cứ hát dở là rớt bởi giám khảo cho điểm các cặp cũng khá cao, có thể do khán giả không bình chọn nên các bạn ấy đã rớt. Đây là một sân chơi nên các bạn cũng đừng đặt nặng vấn đề phải như thế này hoặc như thế kia và cũng đừng bao giờ nói rằng ban giám khảo không đúng.

- Đây không phải là lần đầu tiên thí sinh lên tiếng về những nhận xét của giám khảo. Vậy theo chị việc này xuất phát từ đâu?

Không thể nói nguyên nhân là từ đâu được, bởi công việc của giám khảo là nhận xét thí sinh hát như thế nào. Ngoại trừ anh Lê Hoàng thì hầu hết giám khảo là những cao thủ trong làng âm nhạc. Các thí sinh có bức xúc về những nhận xét của giám khảo thì chúng tôi cũng chịu. Như Minh Quân cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi. Còn về Noo Phước Thịnh thật sự hôm đấy em ấy hát không tự tin cho lắm.

- Đạo diễn Lê Hoàng luôn được dư luận quan tâm nhất trong thành phần giám khảo "Cặp đôi hoàn hảo", cư dân mạng cho rằng đạo diễn Lê Hoàng đã làm thí sinh nản và chưa tôn trọng thí sinh trong lời nhận xét của mình. Chị nghĩ sao về điều này?

Anh Hoàng thực sự là người sâu sắc. Có nhiều người không thích thì cảm thấy anh ấy hay “soi” thí sinh. Nhưng anh ấy là một người biết rõ từng cặp thí sinh trình diễn như thế nào. Có thể do vẻ mặt lạnh lùng, gương mặt không thân thiện lắm và hay góp ý thẳng thắn những điều chưa tốt của thí sinh nên đã không được lòng một số khán giả. Giám khảo phải vừa theo dõi thí sinh hát và vừa ghi chép lại những chỗ không hay của thí sinh vào giấy rồi sau đấy mới nhận xét. Nên những lời nhận xét đấy 100% là đúng và khách quan.

- Một số bài báo nói Lê Hoàng thích gì chấm nấy, còn nhận xét của chị?

Đạo diễn Lê Hoàng có cái hay là có thể đánh giá cặp nào như thế nào, có tiến bộ qua từng đêm diễn hay không và điều quan trọng nhất là anh ấy rất công bằng nên đối với anh ấy cho điểm 10 là rất khó.

Chị cảm thấy nhận xét của anh Lê Hoàng không có gì quá. Và tính chị không để ý lắm đến những điều người khác làm. Trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo thì chị chỉ để ý nhiều đến phần trình diễn của các thí sinh và chị rất vui khi thấy được những biến hóa của các cặp thí sinh qua từng đêm diễn.


- Theo chị như thế nào thì được gọi là "Cặp đôi hoàn hảo"?

Cặp đôi hoàn hảo là phải thật hiểu nhau. Bởi hát đơn đã khó mà hát cặp lại còn khó hơn. Cả hai phải quyện vào nhau và phải biết bè biết phối cùng nhau. Phải có người tung người hứng phối hợp một cách chặt chẽ. Đêm trước, Đoan Trang và Trấn Thành đã làm rất tốt điều đó, bè phối rất rõ ràng.

- Giữa khen và chê thí sinh, cái nào làm khó chị hơn?

Chê người khác rất khó để người ta có thể hài lòng. Nghĩa của từ ngữ Việt Nam rất phong phú, mình chê sâu sắc quá thì có thể họ sẽ không biết nên chị phải nói thẳng. Trước khi chê chị phải nghĩ rất kỹ về những điều mình sắp nói để người khác có thể chấp nhận lời chê đấy mà vẫn vui vẻ.

- Khá đắt show trong cương vị giám khảo chị từng bị chê chưa?

Khi đã đứng trên cương vị một giám khảo thì chị chỉ làm đúng vai trò của mình và tất nhiên chị phải chấp nhận cả những lời khen chê của khán giả. Đôi khi khán giả do quá yêu thích thần tượng của mình nên không chấp nhận những lời chê.

- Điều gì khiến chị đắt show làm giám khảo như vậy, có phải vì điệu cười?

Xưa giờ chị thích là chị cười bởi vì bản chất của chị là như vậy. Đâu ai có thể cấm chị cười được. Chị vui thì chị hay thể hiện, làm giám khảo không nhất thiết cứ phải là làm mặt nghiêm nghị. Chị hay cười để giúp thí sinh có thể tự tin hơn mà thôi. Nhưng đôi khi thí sinh thể hiện không tốt mà thấy cái câu này của chị cũng phải lo lắng đấy.

- Chị cười hồn nhiên nhưng... chưa duyên, chị có nghĩ thế?

Thật sự là chị không quan tâm lắm đến câu nói đó. Bởi vì làm duyên làm dáng không phải là chị. Chị cười theo cách của chị và chị thích thì chị cười thôi.

- Kế hoạch sắp tới của chị sau cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo"?

Tháng 1 này chị nhận được lời mời sang Châu Âu làm giám khảo cho một cuộc thi của học sinh, sinh viên Việt Nam đấy.

- Cảm ơn chị Siu Black vì buổi trò chuyện thẳng thắn và thú vị này.

Bạn thích cặp đôi nào nhất trong đêm thứ 4 của "Cặp đôi hoàn hảo"?

1. Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư

2. Đoan Trang - Trấn Thành

3. Mr. Xoay - Phương Linh

4. Ngọc Ngoan - Ngọc Anh

5. Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương

6. Hà Anh - Trung Dũng

7. Noo Phước Thịnh – Ái Phương

TIN LIÊN QUAN Đoan Trang - Trấn Thành tình tứ trong quán cafe Mr Đàm: "Tôi không làm việc với kẻ bất tài" Cặp đôi Hoàn hảo "đè bẹp" VN"s Next Top Model? Một đêm diễn không có Cặp đôi hoàn hảo ‘Cù Trọng Xoay’ viết hài kịch mừng 100 năm Nhà hát Lớn Noo Phước Thịnh: “Buồn vì nhận số điểm quá thấp!” Mr Đàm shock vì điểm 8 của Lê Hoàng Trấn Thành đọc rap "cưa" Đoan Trang ‘Cười lăn” với Chí Phèo Mr Đàm, Thị Nở Kim Thư

Theo Ione
dh2003_is_offline  
Attached Images
 
Old 11-02-2011   #2
thiennga56
Banned
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 266
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
thiennga56 Reputation Uy Tín Level 1
Default

thấy mà muốn ói. hoàn cái lồn bà
thiennga56_is_offline  
 
User Tag List


Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12907 seconds with 15 queries