HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Putin đã trắng tay khi tham chiến tại Syria?
VBF-Theo giới chuyên gia nhận định hiên đang có dấu hiệu cho thấy quân đội NGa đang có dấu hiệu trùng xuống với nhiều nguyên do. Đây là điều không có gì lạ bởi cho đến giừo phút này ông Putin vẫn tay trắng từ khi tham chiến.Can thiệp quân sự của Nga vẫn chưa mang lại những thay đổi quyết định trên chiến trường, khiến hy vọng đạt được tiến bộ ở Syria hiện đổ lên vai ngoại giao.Trong bối cảnh Ngoại trưởng Mỹ John Kerry sắp tới Moscow để gặp Tổng thống Vladimir Putin, các quan chức Mỹ và Israel nhận xét, sự can thiệp của Nga vào Syria cho kết quả không như kỳ vọng, và điều này có thể khiến nhà lãnh đạo Nga sẵn lòng hơn trong việc hợp tác với nỗ lực của Mỹ nhằm giải quyết cuộc nội chiến ở Syria.
Ông Kerry né tránh vấn đề trên, từ chối trả lời một phóng viên hỏi tại một cuộc họp báo ở Paris tuần này rằng liệu ông có nghĩ Putin hối hận đã tấn công ở Syria hay không.
Nhưng khi trò chuyện một cách riêng tư thì các quan chức Mỹ đưa ra một nhận xét thẳng thừng hơn về tâm trạng ở Kremlin. "Người Nga đã nghĩ họ có thể nhanh chóng đạt nhiều thắng lợi trên chiến trường. Nhưng họ không thực sự có được thắng lợi nào...".
Còn theo Bộ trưởng Quốc phòng Israel Moshe Ya'alon, Tổng thống Putin từng hy vọng can thiệp quân sự của Nga vào Syria hồi cuối tháng 9 sẽ mở ra một chiến dịch quyết định trong 3 tháng, giúp chính quyền Bashar al-Assad giành lại lãnh địa đã mất. Nhưng có vẻ như ông đã thất bại.
Báo Politico dẫn lời Chris Kozak, một chuyên gia tại Viện Nghiên cứu chiến tranh - một tổ chức cố vấn theo dõi sát sao chiến trường Syria - nhận định, chính phủ Assad đã đạt được một số bước tiến, nhưng chiến dịch không kích của Nga về cơ bản vẫn chưa làm thay đổi cục diện cuộc chiến.
Khi Nga bắt đầu oanh kích ở Syria, Tổng thống Mỹ Barack Obama cảnh báo người đồng cấp Nga về nguy cơ bị sa lầy ở nước ngoài, trong khi phải chuốc họa khủng bố trong nước.
Sau đó, một máy bay khách của Nga chở 224 người đã nổ tung trên bầu trời Ai Cập vì bị cài bom. Cuối tháng 11, Thổ Nhĩ Kỳ đã chọc giận Moscow khi bắn hạ chiến đấu cơ Su-24 ở biên giới Syria. Quân nổi dậy trên mặt đất bắn chết viên phi công Nga nhảy dù khỏi máy bay và một binh sĩ đến giải cứu; họ cũng phá hủy một máy bay Nga.
Giờ đây, Putin đang đối mặt với bế tắc, với một bản đồ chiến trường có rất ít sự thay đổi.
Các nguồn tin phương Tây cho biết, có những dấu hiệu cho thấy Iran đã rút hơn một nửa lực lượng họ triển khai tới Syria. Điều này chứng tỏ sự thất bại và thậm chí cả sự bất đồng gia tăng giữa Tehran và Moscow về chiến lược.
Giới chức Mỹ lập luận, chính việc Putin "vỡ mộng" đã khiến ông tỏ ý sẵn sàng tham gia các cuộc hòa đàm về Syria.
Hai ông Obama và Kerry hy vọng một thỏa thuận giữa các nước liên quan xung đột - trong đó có Iran, Ảrập Xêút và Thổ Nhĩ Kỳ - sẽ bắt đầu một tiến trình tước bỏ quyền lực của ông Assad, điều kiện mà họ coi là tiên quyết để chấm dứt cuộc nội chiến ở Syria và góp phần đánh bại tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS).
Khi tới Moscow tuần sau, Ngoại trưởng Mỹ mong muốn sẽ đề cập chủ đề này với người đồng cấp Sergei Lavrov và ông Putin. Trước đó lãnh đạo hai nước đã có một loạt các cuộc gặp gỡ: Putin và Obama có hai lần gặp nhau không chính thức trong tháng 11 và một lần chính thức tại Liên Hợp Quốc vào cuối tháng 9.
Ông Kerry cũng sẽ vận động Nga tham gia một vòng đàm phán hòa bình khác về Syria mà chính quyền Obama muốn tổ chức ở New York City vào ngày 18/12.
Tuy vậy, phía Mỹ không loại trừ khả năng Tổng thống Nga sẽ tăng cường hoạt động quân sự ở Syria.
Phát biểu trước các quan chức quân sự Nga hôm 20/11, ông Putin đã nhắc đến "các giai đoạn tiếp theo" trong chiến dịch tại đó, nhấn mạnh rằng Nga đã đạt được các mục tiêu ban đầu nhưng "chưa đủ để làm cho Syria sạch bóng quân nổi dậy và quân khủng bố, và bảo vệ người Nga khỏi các cuộc tấn công khủng bố".
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 12-11-2015
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20151211102237-putin1234.jpg
Views:	0
Size:	44.4 KB
ID:	837929  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Old 12-11-2015   #2
giagan
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
giagan's Avatar
 
Join Date: Oct 2012
Posts: 2,929
Thanks: 121
Thanked 1,080 Times in 634 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 201 Post(s)
Rep Power: 16
giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4
Default


đang nghèo đi xâm chiếm ăn cướp tưỡng dễ ăn nào ngờ . putin này sữa soạn là tội đồ cũa nga rồi . nó chuẫn bị đưa nga xuống mồ lần nữa như thời đế chế liên sô
giagan_is_offline  
Old 12-11-2015   #3
dk302005
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 3,329
Thanks: 0
Thanked 832 Times in 454 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 116 Post(s)
Rep Power: 20
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Theo tui thì chuyện Putin sẽ "dính chấu" tại Syria là chuyện hầu như ai cũng có thể nhìn thấy,ngay cả thằng khùng như Putin cũng không thể không tiên lieu trước!Nhưng tại sao nó thấy mà nó vẫn làm!? Putin chơi ván cờ liều tại Syria với 2 mục địch theo tui thì ...thứ nhất Nga đang bị cả thế giới phản đối và đang bị phương tây trừng phạt vì cái tội len lén "cõm" lảnh thổ chủ quyền của Ukraine,cho nên tìm cách đánh lạc hướng du luận quốc tế.Thứ hai là Nga chỉ có một "tiền đồn" duy nhất tại trung đông,nên cố chịu đấm ăn ...cháo ...để bảo vệ lợi ích của mình và chế độ độc tài Bashar al-Assad.Nếu để chế độ độc tài Bashar al-Assad xụp đổ đồng nghĩa vối việc Nga không còn chổ đứng tại Trung Đông! Nhưng coi mòi Putin đang đi đến đường cùng trước khi phá sản,người duy nhất có thể cứu Putin hoặc đè chết Putin không ai khác ngoài ngươi Mỹ ...hay đợi để coi thiên tài Putin lặt cây bài cuối cùng!.
dk302005_is_offline  
Old 12-11-2015   #4
freenet
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
freenet's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 4,624
Thanks: 0
Thanked 595 Times in 339 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 120 Post(s)
Rep Power: 23
freenet Reputation Uy Tín Level 6
freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6
Default

Nga bị sa lầy ở Syria
freenet_is_offline  
Old 12-11-2015   #5
giagan
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
giagan's Avatar
 
Join Date: Oct 2012
Posts: 2,929
Thanks: 121
Thanked 1,080 Times in 634 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 201 Post(s)
Rep Power: 16
giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4giagan Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by dk302005 View Post
Theo tui thì chuyện Putin sẽ "dính chấu" tại Syria là chuyện hầu như ai cũng có thể nhìn thấy,ngay cả thằng khùng như Putin cũng không thể không tiên lieu ...hay đợi để coi thiên tài Putin lặt cây bài cuối cùng!.
thằng putin khùng nặng ngu dốt hay nó là người cũa ....Mỹ cài . Nó cứ đưa nước nga vĩ đại đi tới ăn mày
giagan_is_offline  
 
User Tag List


Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13124 seconds with 15 queries