Trump có đúng về hydroxychloroquine không? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 637
Reply
 
Thread Tools
Old 1 Week Ago   #1
kentto
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Apr 2012
Posts: 4,023
Thanks: 522
Thanked 1,997 Times in 1,203 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 69 Post(s)
Rep Power: 15
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 39295
Default Trump có đúng về hydroxychloroquine không?
Một nghiên cứu mới, được công bố trên trang web y tế medRxiv vào ngày 31 tháng 5, cho thấy rằng những bệnh nhân bị bệnh nặng đang thở máy có thể được trợ giúp trong trận chiến COVID-19 của họ bằng một liều cao hydroxychloroquine (ở trên) và kẽm - như Donald Trump quảng cáo.
Các nhà khoa học cho biết, một loại thuốc trị sốt rét mà Donald Trump đă bị lên án là có khả năng điều trị COVID-19 có thể làm tăng tỷ lệ sống sót lên tới 200%.

Các nhà khoa học phát hiện ra rằng, khi những bệnh nhân thở máy với một phiên bản COVID nghiêm trọng được cho dùng liều cao hydroxychloroquine với kẽm, tỷ lệ sống sót của họ có thể tăng lên đáng kể.

Trump cho biết vào tháng 3 năm 2020, ông dùng nó để ngăn chặn việc lây nhiễm vi rút, thay v́ điều trị nó. Anh ta không bị nhiễm trùng cho đến tháng 10, và không được điều trị bằng thuốc.

Cựu tổng thống trước đây đă từng quảng cáo hydroxy như một phương pháp điều trị kỳ diệu tiềm năng, với các nhà khoa học xếp hàng để khẳng định ông đă sai khi làm như vậy.

Tuy nhiên, các đồng minh của Trump hôm thứ Tư đă nêu bật nghiên cứu do Trung tâm Y tế Saint Barnabas ở New Jersey thực hiện trên 255 bệnh nhân.

Nó được xuất bản vào ngày 31 tháng 5 trên trang web y tế medRxiv .

Người phát ngôn của Trump, Jason Miller, đă tweet: 'Ồ.'

Ông trích dẫn: 'Nghiên cứu cho thấy phương pháp điều trị bằng hydroxychloroquine và kẽm đă làm tăng tỷ lệ sống sót của coronavirus lên gần ba lần'

Con trai của ông, Donald Trump Jr, cho biết: 'Chỉ trong tuần trước, chúng tôi đă biết rằng các phương tiện truyền thông, những người được gọi là người kiểm tra thực tế và những người thực thi Công nghệ lớn của họ đă nói dối chúng tôi về lư thuyết ṛ rỉ pḥng thí nghiệm, Hydroxychloroquine và việc xóa sổ Lafayette Quảng trường.

'Tất cả để làm tổn thương Donald Trump.

'Họ đang nói dối điều ǵ nữa?'
Marjorie Taylor Greene, nữ dân biểu ủng hộ Trump ở Georgia, đă tweet: 'Có bao nhiêu người đă chết bc Tiến sĩ Fauci nói rằng hăy tin tưởng vào khoa học và Hydroxychloroquine không hiệu quả?

'Nghiên cứu mới cho thấy: Liệu pháp Hydroxychloroquine + Azithromycin ở liều cao hơn đă cải thiện tỷ lệ sống thêm gần 200% ở những bệnh nhân COVID được thở máy.

'Trump đă đúng.' Cựu tổng thống đă bị cấm trên tất cả các nền tảng truyền thông xă hội lớn và vẫn chưa đưa ra tuyên bố của riêng ḿnh về những phát hiện mới.

Vào tháng 4 năm 2020, Trump tuyên bố: 'Chúng tôi đă mua một lượng lớn hydroxychloroquine, mà tôi nghĩ, bạn biết đấy, đó là một loại thuốc trị sốt rét tuyệt vời.

'Nó hoạt động không thể tin được, nó là một loại thuốc mạnh đối với bệnh sốt rét. Và có những dấu hiệu cho thấy nó hoạt động trên [coronavirus], một số dấu hiệu rất mạnh.

'Và trong thời gian chờ đợi, nó đă có từ lâu và cũng hoạt động rất hiệu quả đối với bệnh lupus. V́ vậy, có một số dấu hiệu rất mạnh, mạnh mẽ, và chúng ta sẽ phải xem.

"Bởi v́ một lần nữa, nó đang được thử nghiệm, đây là một điều mới vừa xảy ra với chúng ta, kẻ thù vô h́nh, chúng ta gọi nó là".

Anh ấy tiếp tục: 'Đó là một loại thuốc rất mạnh, rất mạnh, nhưng nó không giết người. Chúng tôi có một số kết quả rất tốt và một số bài kiểm tra rất tốt. Bạn đă thấy cùng một bài kiểm tra mà tôi có.

'Ở Pháp, họ đă có một bài kiểm tra rất tốt. Nhưng chúng ta không có thời gian để đi và nói rằng, hăy dành một vài năm và thử nghiệm nó. Và chúng ta hăy đi thử nghiệm với các ống nghiệm và các pḥng thí nghiệm.

'Chúng tôi không có thời gian. Tôi rất thích làm điều đó. '

Một tháng sau, vào ngày 28 tháng 5 năm 2020, anh ấy đă gây sốc cho những người tham dự trong một sự kiện bàn tṛn tại Nhà Trắng khi nói: 'Tôi t́nh cờ nắm lấy nó.

'Rất nhiều điều tốt đẹp đă xuất hiện. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc có bao nhiêu người đang sử dụng nó, đặc biệt là những nhân viên tuyến đầu. Trước khi bạn nắm bắt nó. Những người làm công tác tiền trạm, rất nhiều người đang làm việc đó. '

Anh ấy nói thêm: 'Tôi đang dùng nó, hydroxychloroquine. Ngay bây giờ, vâng. Vài tuần trước, tôi bắt đầu dùng nó. V́ tôi nghĩ nó hay, tôi đă nghe rất nhiều câu chuyện hay. '

Bác sĩ Nhà Trắng, Tiến sĩ Sean Conley đă công bố một bản ghi nhớ vào tối hôm đó, trong đó nói rằng sau khi thảo luận về bằng chứng chống lại và chống lại hydroxychloroquine với Trump, họ kết luận 'lợi ích tiềm năng từ việc điều trị lớn hơn những rủi ro tương đối.'

Việc Trump ủng hộ loại thuốc chưa được chứng minh đă được các nhà phê b́nh mô tả là liều lĩnh và nguy hiểm vào thời điểm đó. Anh ta mắc phải COVID vào tháng 10 và được đưa vào Trung tâm Y tế Walter Reed sau khi vật lộn để thở, nhưng sau đó đă hồi phục sau khi nhận được một liệu pháp kháng thể thử nghiệm sau đó.Donald Trump, h́nh ngày 18 tháng 5 năm 2020. Anh ta đă tuyên bố rằng anh ta đang dùng hydroxychloroquine để ngăn ngừa nhiễm COVID

Vào ngày 22 tháng 8, Trump tiếp tục quảng cáo về lợi ích của hydroxychloroquine. Hai tháng sau, ông ta bị nhiễm vi rút và được đưa đến bệnh viện với các triệu chứng nghiêm trọng

Mùa hè năm ngoái, Twitter đă hạn chế tài khoản của Trump Jr sau khi anh ta đăng video các bác sĩ chào hàng về hiệu quả của loại thuốc này. Nền tảng truyền thông xă hội cáo buộc anh ta 'phát tán thông tin sai lệch gây hại và có khả năng gây hại' liên quan đến virus coronavirus.

Vào tháng 3 năm nay, Tổ chức Y tế Thế giới đă cảnh báo không nên sử dụng loại thuốc này để ngăn chặn coronavirus, viện dẫn dữ liệu cho thấy nó không hiệu quả.

Tuy nhiên, các tác giả của báo cáo mới nói rằng: 'Chúng tôi phát hiện ra rằng khi liều tích lũy của hai loại thuốc, HCQ và AZM, trên một mức nhất định, bệnh nhân có tỷ lệ sống gấp 2,9 lần những bệnh nhân khác.

'Bằng cách sử dụng phân tích nhân quả và xem xét liều tích lũy được điều chỉnh theo cân nặng, chúng tôi chứng minh liệu pháp kết hợp,> 3 g HCQ và> 1g AZM làm tăng đáng kể khả năng sống sót ở bệnh nhân Covid trên IMV và liều tích lũy HCQ> 80 mg / kg về cơ bản hoạt động tốt hơn đáng kể. '

Hydroxychloroquine vẫn là một loại thuốc chưa được chứng minh để điều trị COVID.


Trump được nh́n thấy vào ngày 28 tháng 2. Những người ủng hộ ông đă nắm bắt các báo cáo cho thấy những dấu hiệu đáng khích lệ về hydroxychloroquine
Thời kỳ đầu của đại dịch, Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia sức khỏe cộng đồng hàng đầu của quốc gia, bày tỏ sự quan tâm đến loại thuốc này, nhưng ông khẳng định rằng cần có thêm dữ liệu để chứng minh tính hiệu quả của nó.

Nhận xét qua email của Fauci về hydroxychloroquine phù hợp với những ǵ ông đă nói trước công chúng và sự đồng thuận của giới khoa học về loại thuốc này.

Tuy nhiên, những người chỉ trích đảng Cộng ḥa cáo buộc ông bí mật ủng hộ loại thuốc này - mặc dù không có bằng chứng nào chứng minh điều đó.

Một số nghiên cứu khác trong những tháng gần đây, sau email của Fauci, đă phát hiện ra rằng hydroxychloroquine có thể có hiệu quả trong một số t́nh huống nhất định.

Một nghiên cứu vào tháng 12 từ Tạp chí Quốc tế về các đại lư kháng khuẩn cho thấy số trường hợp nhập viện ít hơn 84% ở những bệnh nhân được điều trị bằng thuốc và một nghiên cứu vào tháng 1, được thực hiện bởi Hackensack Meridian Health, cho thấy kết quả đáng khích lệ ở những bệnh nhân có các triệu chứng nhẹ được điều trị bằng thuốc.
kentto is_online_now   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	acb00686-45a9-4638-9e3d-76bb5ec50103-VPC_TRUMP_TAKES_HYDROCHLOROQUINE_wide_ap.jpg
Views:	0
Size:	75.7 KB
ID:	1808036  
Old 1 Week Ago   #2
Be_True
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Dec 2006
Posts: 476
Thanks: 126
Thanked 192 Times in 101 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 79 Post(s)
Rep Power: 15
Be_True Reputation Uy Tín Level 6
Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6Be_True Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 14827
Default

Lúc Trump dính covid 19 (dính cúm tàu của Tập) th́ không nên tốn huyết tương chữa trị cả 100 ngàn dollar cho Trump. Lẽ ra ông trump và vợ con nên làm vật thí nghiệm dùng hydroxychloroquine chữa trị - XÀM LÁO - mà tuyên truyền hoài.

Cả nhà trump cũng không nên chích ngừa covid 19 v́ virus là tin giả của truyền thông dân chủ.
Be_True is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07715 seconds with 13 queries