Ba ngoại t́nh, mẹ không chịu ly dị ... - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 779
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba ngoại t́nh, mẹ không chịu ly dị ...
Click image for larger version

Name:	15.jpg
Views:	0
Size:	10.6 KB
ID:	1815492  
Con thật sự rất mệt mỏi v́ sự giả dối của ba mẹ nhưng không biết phải nói cùng ai.
Sang năm con lên lớp 9 rồi, c̣n một năm nữa là chuẩn bị thi tốt nghiệp, nhưng hiện tại con không c̣n tâm trạng nghĩ đến chuyện học nữa. Trước đây, con rất tự hào khi có một gia đ́nh viên măn. Ba là kỹ sư, mẹ là giám đốc, hai người ít khi căi nhau mà luôn ngọt ngào, hạnh phúc. Là con một, con được ba mẹ cưng chiều, yêu thương hết mực.
Thế nhưng, khoảng vài tháng trước, con t́nh cờ thấy ba khoác tay, hôn má t́nh tứ một người phụ nữ khác. Con đắn đo măi mới về nói với mẹ, nhưng mẹ đều gạt đi và bảo là con hiểu lầm, rằng bố mẹ không có chuyện ǵ cả. Điều đáng buồn là thật ra mẹ đă biết mọi chuyện từ lâu nhưng nói dối con, bấy lâu nay cùng ba diễn vở kịch gia đ́nh hạnh phúc. Con biết được điều này trong một lần nghe lén hai người trong pḥng.Cả năm nay, ba mẹ ngoài mặt vẫn vui vẻ nhưng gần đây con mới phát hiện ra, mỗi khi không có mặt con họ liền trở mặt thành người lạ với nhau. Thậm chí, tần suất ba đi công tác dài ngày ngày một nhiều.
Trong một bữa cơm, con không chịu được sự giả tạo này nên đă bộc phát tất cả. Rằng bố là một người không chung thủy, rằng mẹ hăy ly dị bố đi. Thế nhưng tất cả những ǵ con nhận được lại là cái tát từ mẹ. Tại sao lại như vậy chứ? Con không hiểu v́ cớ ǵ mà cả hai lại cố giả vờ như vậy. Tại sao con đứng về phía mẹ nhưng mẹ lại thích tự làm khổ ḿnh mà sống với người chồng phản bội như vậy? Họ nói rằng con là con nít, không thể hiểu chuyện người lớn nên không được xen vào
Đúng, đúng là con thật sự không thể hiểu người lớn ngày nay sao có thể sống với sự giả dối như vậy, c̣n con th́ không thể. Con phải làm sao đây? Con thật sự không c̣n động lực học cũng như không muốn sống trong tổ ấm giả dối đó thêm chút nào nữa.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-23-2021
  Reputation: 4533


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 24,398
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	15.jpg
Views:	0
Size:	10.6 KB
ID:	1815492  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 54
  Thanked 2,058 Times in 1,701 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 27 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08838 seconds with 13 queries