Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 659
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng
Click image for larger version

Name:	neu-yeu-thuong-ban-anh-ay-se-co-gang-thu-xep-thoi-gian-de-o-canh-ban-nhieu-hon-4-2018-07-30-07-0.jpg
Views:	0
Size:	174.4 KB
ID:	1815585  
Dưới đây là những đặc điểm của một người đàn ông tốt. Nên lấy làm chồng. Người vợ đừng vội ghen tuông mù quáng.Về nhà đúng giờ

Sự sẵn sàng về nhà của một người đàn ông chứng tỏ anh ấy có tổ ấm này trong trái tim anh, có vợ trong ḷng, không muốn để vợ phải chờ đợi ḿnh. Những người đàn ông như vậy thường quan tâm đến bạn đời hơn, chu đáo hơn những người đàn ông hay la cà sau giờ làm việc.

Sẵn sàng đưa ra lựa chọn sáng suốt khi mẹ và vợ xung đột

Mâu thuẫn mẹ chồng- con dâu là mâu thuẫn không thể tránh khỏi trong hôn nhân và gia đ́nh. Nhưng nhiều người đàn ông đánh mất lư trí khi đối mặt với vấn đề của mẹ ḿnh. Dù ai đúng ai sai, họ mù quáng yêu cầu vợ ḿnh nhẫn nhịn và hiếu thảo. Cách ứng xử này có thể được ḷng mẹ nhưng lại có hại cho hôn nhân.

Trên thực tế, người chồng nên hiểu vợ rời xa gia đ́nh của cô ấy để lấy bạn, làm dâu nhà bạn, cô ấy sẽ cảm thấy bị cô lập, không có tiếng nói và gần như là người ngoài. Nếu ngay cả người đầu gối tay ấp không cho cô ấy một lư lẽ công bằng, lâu dần cô ấy sẽ mất hy vọng vào bạn.

Người đàn ông hăy nghiêm túc nh́n nhận và cố gắng đừng tỏ ra phiến diện trong mối quan hệ này. Là chồng th́ phải an ủi vợ, là con trai cũng phải quan tâm đến cảm xúc của mẹ.

Nộp tiền cho vợ

Tiền tượng trưng cho cảm giác an toàn, ai cũng muốn tự tay ḿnh nắm giữ cảm giác này, không ai muốn mở miệng xin tiền người kia. Tuy nhiên trên thực tế đàn ông có xu hướng quản lư kém các vấn đề cá nhân, nhưng đây lại là thế mạnh của người phụ nữ.

Nhiều người đàn ông thành đạt chọn giao lương cho vợ quản lư để ḿnh toàn tâm toàn ư tập trung cho sự nghiệp. Thực ra giữa vợ và chồng không cần quan tâm nhiều ai giữ tiền, điều quan trọng là phải minh bạch về tài chính với nhau.

Thông minh: Chung thủy hơn, kiếm nhiều tiền hơn

Theo các nhà khoa học Phần Lan, phụ nữ nên kết hôn với người chồng thông minh để có hôn nhân vững bền và hạnh phúc.

Đàn ông thông minh thường chung thủy hơn và kiếm nhiều tiền hơn những người kém thông minh.

Các nhà khoa học đă nghiên cứu trên 200.000 người đàn ông Phần Lan tuổi từ 18 đến 45. Kết quả cho thấy trí thông minh có ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân nhiều nhất.

Vóc dáng: "Màu mỡ" hơn bạn

Các nhà khoa học từ Đại học Tennessee đă kết luận rằng trong một cuộc hôn nhân, đàn ông và phụ nữ sẽ dễ hài ḷng với cuộc sống hơn nếu người vợ mảnh mai hơn chồng.

Người vợ không cần giống một siêu mẫu mà chỉ cần có sự khác biệt một chút về trọng lượng.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng hạnh phúc của con người và cân nặng chỉ là một trong số đó. Tuy nhiên phụ nữ không nên chạy theo những tiêu chuẩn lư tưởng về cái đẹp và lúc nào cũng cố gắng giảm cân.

Khiếu hài hước: Có thể khiến bạn cười, không cần là người khác

Phụ nữ thường đánh giá cao khiếu hài hước của đàn ông hơn ngoại h́nh. Nhà khoa học Christopher J. Wilbur và Lorne Campbell đă tiến hành nghiên cứu cho thấy phụ nữ quan tâm khiếu hài hước hơn là ngoại h́nh trên các website hẹn ḥ.

Phụ nữ cho rằng người hài hước là người thông minh. Tuy nhiên khiếu hài hước cũng mang tính chủ quan, bạn có thể thích kiểu hài này và ghét kiểu khác.

Do đó đối tượng kết hôn lư tưởng là người có chung kiểu hài hước. Anh ta không cần là một danh hài, chỉ cần bạn thấy anh ta hài hước là đủ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-23-2021
  Reputation: 18392


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 33,012
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	neu-yeu-thuong-ban-anh-ay-se-co-gang-thu-xep-thoi-gian-de-o-canh-ban-nhieu-hon-4-2018-07-30-07-0.jpg
Views:	0
Size:	174.4 KB
ID:	1815585  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,927 Times in 3,079 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 39 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05820 seconds with 13 queries