5 tư thế ngồi của đàn ông nói lên 5 số phận khác biệt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 284
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 5 tư thế ngồi của đàn ông nói lên 5 số phận khác biệt
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2021-12-03 at 06.56.25.png
Views:	0
Size:	386.6 KB
ID:	1938468  
Trên thực tế, dáng ngồi có thể tiết lộ cảm xúc, mức độ tự tin, độ cởi mở và độ nam tính của một người đàn ông. Dưới đây là 5 dáng ngồi cơ bản, và tính cách ẩn chứa đằng sau đó.Ngồi thẳng lưng, 2 đầu gối cách nhau 2-10 inch

Hầu như tư thế này thuộc về chị em phụ nữ bởi nó không được thoải mái với cánh mày râu. Khoa học đă chỉ ra rằng, khung chậu của phụ nữ có chiều rộng tổng thể lớn hơn so với khung xương chậu của nam giới. Và góc của cổ xương đùi của nữ không lớn bằng của nam. Nếu như nam giới ngồi tư thế này, chứng tỏ người đó đang trong trạng thái căng thẳng, và giảm đi sự nam tính của ḿnh.

Ngồi thẳng lưng, 2 đầu gối cách nhau 11-24 inch

Dáng ngồi này khá phổ biến với đàn ông, cả hai bàn chân đặt trên sàn và đầu gối cách nhau khoảng 11-24 inch thể hiện sự thống trị bằng cách "đánh dấu lănh thổ của bạn". Bạn có thể nh́n thấy h́nh ảnh tư thế ngồi này của các vị vua ngồi trên ngai vàng lớn hay như các CEO ngồi cạnh bàn trong khi những người khác ngồi cùng ghế.

Một đặc điểm chung khác mà những người đàn ông ngồi như thế này thể hiện: đó là tính cách cởi mở. Khi cơ thể "mở ra", tâm trí cũng làm như vậy. Khi người đàn ông ngồi tư thế này, họ đang ở trong trạng thái thoải mái, không pḥng thủ. V́ vậy, về mặt giao tiếp, nếu là đàn ông, bạn nên chọn tư thế ngồi này để thể hiện thiện chí với người đối diện.

Ngồi bắt chéo chân

Đây cũng là một tư thế ngồi điển h́nh. Tư thế này có nghĩa, người đàn ông đang "xây một pháo đài" bảo vệ xung quanh ḿnh (ư nghĩa khác nếu là phụ nữ).

Một số người cho rằng chân bắt chéo kém nam tính hơn để chân thẳng. Việc bắt chéo chân giữ cho bản lĩnh đàn ông được che giấu thay v́ lộ ra ngoài. Hăy để ư điều này trong các cuộc họp kinh doanh hoặc thậm chí là các cuộc tṛ chuyện thông thường. Khi một người đàn ông bắt chéo chân (và tệ hơn nữa là cả cánh tay của anh ta) th́ anh ta thực tế đă rút lui khỏi cuộc tṛ chuyện. Có thể vô ích nếu thuyết phục anh ta thay đổi ư định.

Trong bối cảnh kinh doanh - những người ngồi như thế này nói những câu ngắn hơn, từ chối nhiều đề xuất hơn và nhớ lại ít hơn những ǵ đă được thảo luận so với những người "cởi mở" ở tư thế 2. V́ vậy, trong khi đàm phán, hăy kiểm tra xem bạn có thể nh́n thấy đối phương ngồi thẳng chân trước khi tŕnh bày hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả của cuộc đàm phán.

Ngồi khóa 2 mắt cá chân

Với tư thế ngồi khóa cổ chân cho thấy anh ta đang che giấu điều ǵ đó hoặc cũng có thể là nỗi sợ hăi, lo lắng về thông tin bị giữ lại hoặc những điều tương tự. Những người đàn ông ngồi như vậy cũng thường: (1) đặt hai tay đan vào nhau trên đầu gối hoặc (2) nắm chặt tay vào ghế.

Một số trường hợp nam giới khóa cổ chân thường gặp:

Trong các t́nh huống mệt mỏi như phỏng vấn xin việc, một số người ngồi với cổ chân bị khóa.

Các bị cáo ngồi bên ngoài pḥng xử án trước phiên xử có nhiều khả năng tự khóa cổ chân dưới ghế (để giúp kiểm soát cảm xúc của họ).

Tiếp viên hàng không có thể phát hiện ra những du khách sợ hăi v́ họ ngồi với cổ chân bị khóa (đặc biệt là trong thời gian cất cánh).

Tuy nhiên, nếu là một người đàn ông, chẳng may bạn rơi vào trạng thái cảm xúc như trên, khóa cổ chân có thể là một tư thế ngồi tạm thời để lấy lại b́nh tĩnh. Khi kết hợp với hai tay gập lại trong ḷng – tâm trí bạn sẽ được ổn định ngay lập tức.

Ngồi vắt chân chữ ngũ

Với tư thế ngồi khoanh chân, mắt cá chân trên đầu gối thể hiện sự thống trị và tự tin ở mức độ cao.

Những người đàn ông trong cuộc họp kinh doanh ngồi tư thế này như muốn thể hiện "Tôi mạnh mẽ, thành công và thời gian của tôi là quư giá." Tuy nhiên, có nhiều ư kiến cho rằng tư thế này không lư tưởng khi bạn đưa ra quyết định. Bạn thực sự sẽ quyết đoán hơn khi cả hai chân đều được đặt chắc chắn trên sàn.

Ngoài ra, c̣n 1 ư nghĩa khác, đó là biểu hiện của những anh chàng cứng đầu, những người không cởi mở với quan điểm, ư kiến hoặc đề xuất của người khác.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-02-2021
  Reputation: 23223


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 50,293
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2021-12-03 at 06.56.25.png
Views:	0
Size:	386.6 KB
ID:	1938468  
  troopy_is_offline
  Thanks: 30
  Thanked 4,911 Times in 4,237 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 59 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07551 seconds with 13 queries