Vợ có 3 thứ mỏng, 1 thứ càng nhỏ th́ chồng làm ăn phát tài, con cái hiếu thảo - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 370
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ có 3 thứ mỏng, 1 thứ càng nhỏ th́ chồng làm ăn phát tài, con cái hiếu thảo
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-06-25 at 15.50.56.jpg
Views:	0
Size:	25.4 KB
ID:	2073531  
Theo nhân tướng học người phụ nữ sở hữu những nét tướng dưới đây cả đời sống trong nhung lụa chẳng bao giờ phải lo cơm ăn áo mặc bởi đem được phúc lộc cho chồng, con.

3 thứ phụ nữ càng nhỏ càng phát tài
Phụ nữ tướng miệng nhỏ: Trong nhân tướng học một người phụ nữ miệng nhỏ nh́n rất có duyên, lại thông minh, nhạy bén nên làm việc ǵ cũng dễ dàng đi đến thành công. Không chỉ vậy, người này cũng rất “khéo miệng”, thường nói lời ngot ngào làm vui ḷng người bạn đời, thành ra hôn nhân luôn màu hồng, sống trăm năm hạnh phúc.
Phụ nữ có eo nhỏ: Xét về mặt thẩm mỹ người phụ nữ có eo nhỏ luôn đẹp thu hút mọi ánh nh́n của người xung quanh. Ông bà ta thời xưa cũng thường nói" phụ nữ thắt đáy lưng ong khéo chiều chồng, lại khéo chăm con". Đây cũng là điểm thể hiện sự vượng phu ích tử, nên phải nói đàn ông nào lấy được người này là tu mấy kiếp v́ được sống trong cảnh giàu sang, sung sướng. Ngoài ra, người phụ nữ eo nhỏ c̣n rất thông minh có thể làm hậu phương vững chắc cho chồng ḿnh phát triển trong sự nghiệp riêng.Phụ nữ có bàn tay nhỏ: Trong nhân tướng học người phụ nữ có bàn tay nhỏ là người sống trong nhung lụa, số mệnh phú quư sung sướng. Từ nhỏ người này thường sinh ra trong gia đ́nh giàu có, được người ta hầu hạ. Khi lớn lên họ cũng khéo léo biết cư xử biết tính toán vun vén nên dễ lấy được người đàn ông như ư tài ba. Cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng viên măn, bởi người phụ này rất thông minh làm chỗ dựa vững chắc cho chồng con của ḿnh. Chính v́ vậy, họ luôn được chồng con yêu thương tôn trọng cưng chiều hết mực.

Phụ nữ có bờ vai mỏng giàu có: Trong thẩm mỹ th́ người phụ nữ vai mỏng thon thả luôn gợi cảm. Và đây chính là nét quyến rũ của người phụ nữ trong thời đại mới. Xét về nhân tướng học th́ đây là tướng mệnh của người quư phái cao sang. Những người phụ nữ này thường rất thông minh, có tầm hiểu biết nh́n xa trông rộng nên bản thân họ có thể tự tay ḿnh làm nên sự nghiệp mà không cần phải trông dựa vào bất kỳ ai. Đặc biệt người phụ nữ này c̣n rất tài ba, đảm đảm biết thu vún quán xuyến việc gia đ́nh. Chính v́ vậy, nếu như ai lấy được người phụ nữ này cuộc sống cực kỳ viên măn, hạnh phúc bởi họ đă cưới được một báu vật.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-25-2022
  Reputation: 23505


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 55,300
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-06-25 at 15.50.56.jpg
Views:	0
Size:	25.4 KB
ID:	2073531  
  troopy is_online_now
  Thanks: 64
  Thanked 5,047 Times in 4,366 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 64 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07523 seconds with 13 queries