Mẹ chồng trả chị dâu về 'nơi sản xuất không ngờ sáng ra ông thông gia đăng ảnh bà tức muốn ngất - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẹ chồng trả chị dâu về 'nơi sản xuất không ngờ sáng ra ông thông gia đăng ảnh bà tức muốn ngất
Click image for larger version

Name:	401.jpeg
Views:	0
Size:	50.9 KB
ID:	2093331  
Mẹ tôi trả chị dâu về nhờ dạy lại, sáng ra ông thông gia đăng ảnh bà tức muốn ngất. Chuyện xảy ra thế nào?

Bà cứ yên tâm đi về, tôi nhất định sẽ dạy dỗ lại con gái đàng hoàng, nghe ông thông gia nói thấu t́nh đạt lư, mẹ tôi thầm yên tâm. May là chồng tôi thương mẹ, cũng đồng ư để vợ về cho bố mẹ vợ dạy hộ.

Anh trai lấy vợ được nửa năm rồi. Tuy bố tôi đă mất rồi nhưng mẹ c̣n trẻ khỏe, có thể sống một ḿnh song bà kiên quyết bắt các con phải ở chung để phụng dưỡng bà. Cả đời mẹ đă hi sinh cho các con, tuổi già phải được hưởng phúc.

May mà anh tôi cũng nghe lời mẹ không bỏ bà lại thui thủi một ḿnh. Nhưng chị dâu th́ ngang bướng không hiểu cho nỗi ḷng của mẹ tôi, hai người thường xuyên mâu thuẫn.

Mẹ muốn giữ tiền hộ anh chị thôi chứ già rồi chi tiêu ǵ nữa đâu nhưng chị ấy không đồng ư. Bà bảo chị nghỉ việc ở nhà chờ sinh con rồi ở nhà chăm chồng dạy con. Chị ấy không nghe, c̣n muốn phấn đấu sự nghiệp, thậm chí tuyên bố thẳng 3 năm nữa, 28 tuổi mới sinh con, bây giờ chị ấy vẫn c̣n trẻ.

Cuối tuần mẹ muốn chị ở nhà vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp lau chùi th́ chị ấy thuê người giúp việc theo giờ về. C̣n chị đi hẹn ḥ bạn bè cà phê giải trí. Chị ấy bảo cả tuần làm việc mệt mỏi rồi, cuối tuần muốn nghỉ ngơi. Việc chị ấy làm duy nhất trong ngày cuối tuần đó là mua đồ ăn về nấu nướng một bữa ngon lành cho cả nhà, thế là xong nghĩa vụ. Ngày thường th́ nấu được bữa tối mà thôi.


Cuối tuần mẹ chồng muốn con dâu ở nhà vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp lau chùi th́ chị ấy thuê người giúp việc theo giờ về. (Ảnh minh họa)

Sáng bà bảo chị dậy nấu ăn sáng cho mẹ chồng th́ chị đưa tiền bảo bà ra ngoài ăn sáng.

Chị ấy làm việc muộn không thể dậy sớm được. Tối trước khi đi ngủ mẹ tôi bảo chị vào bóp chân khoảng một tiếng v́ người già hay đau nhức ḿnh mẩy th́ chị ấy mua ngay cho bà máy massage, với lư do buổi tối chị ấy c̣n làm thêm việc. Mang tiếng có con dâu mà chẳng nhờ vả được cái ǵ!

Mẹ tôi dẫn bạn bè về bảo chị vào bếp nấu nướng th́ chị bỏ tiền ra đặt cỗ nhà hàng. Chị ấy bỏ tiền nhưng mẹ tôi vẫn tức lắm. Điều bà muốn là một cô con dâu chăm chỉ đảm đang và hiền thảo chứ không phải là cô con dâu cậy tiền lên mặt với nhà chồng, rồi sau này chị ấy trèo lên đầu lên cổ cả nhà chồng không chừng.

Nhiều mâu thuẫn vụn vặt hàng ngày nữa, chung quy cũng đến từ việc chị dâu không biết dung ḥa mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, chỉ muốn làm theo ư ḿnh, không coi lời nói mẹ chồng ra ǵ. Tôi bảo mẹ tống cổ họ ra ở riêng, sướng mà không biết đường sướng.

Mẹ tôi th́ nhất quyết muốn dạy dỗ uốn nắn chị ấy hẳn hoi. Bà không muốn anh chị ly hôn sẽ xấu mặt gia đ́nh. V́ sĩ diện thôi chứ mẹ tôi hối hận lắm khi đồng ư cho anh trai lấy chị ấy.

Cuối tuần đó mẹ tôi dẫn mấy người bạn về nhà, khoe rằng chị dâu sẽ trổ tài nấu nướng. Ai cũng háo hức chờ đợi, vậy mà chị ấy thẳng thừng từ chối với lư do cả tuần vừa rồi chạy deadline mấy đêm liền thức trắng, không c̣n sức.

Mẹ chồng muối mặt với bạn bè v́ con dâu.

Tức quá bà quyết định dắt thẳng chị ấy về nhà mẹ đẻ nhờ ông bà thông gia bên đó dạy dỗ lại con gái. Để chị ấy biết bây giờ không c̣n độc thân nữa, phụ nữ có chồng th́ phải có ư thức thế nào.

"Bà cứ yên tâm đi về, tôi nhất định sẽ dạy dỗ lại con gái đàng hoàng", nghe ông thông gia nói thấu t́nh đạt lư, mẹ tôi thầm yên tâm. May là anh tôi thương mẹ, cũng đồng ư để vợ về cho bố mẹ vợ dạy hộ.

Ai ngờ sáng hôm sau mẹ tôi lên Facebook th́ phải tím tái mặt mày thấy ông thông gia đăng một bức ảnh. Đó là bức ảnh chị dâu đang ngồi trên giường bệnh ăn cháo, những lời lẽ đăng kèm mới là điều đáng nói:

"Nh́n con trên giường bệnh xanh xao nhưng bố lại thấy mừng v́ con đă trở về với bố mẹ. Bố sẽ không để con quay lại nơi đó nữa đâu. Con không làm ǵ sai, hết ḷng đối đăi với người khác trong khả năng của ḿnh. Nhưng với một số người th́ không bao giờ là đủ. Và một số người đàn ông cũng không hề biết phải trái đúng sai, không hề biết bảo vệ vợ.

Nhiều lần bố bảo con về nhà nhưng con vẫn nặng t́nh không dứt nổi. Thôi th́ lần này có người dứt hộ con rồi đấy, may quá. Con gái bố tốt thế này, chắc chắn sẽ có hạnh phúc tốt hơn đến với con".

Dưới b́nh luận, chị dâu vâng dạ đồng t́nh. Mẹ tôi tức muốn ngất đi. Hôm trước ông thông gia nói như vậy, sáng hôm sau lại đăng bức ảnh kèm lời lẽ sét đánh như thế.

Anh tôi vội gọi cho vợ nhưng chị bảo muốn ly hôn. Mấy ngày liền chị thức đêm mệt mỏi nhưng anh không mảy may quan tâm, đêm đó về nhà đẻ chị c̣n bị ngất đi phải vào việc truyền nước.

Nếu biết đưa chị ấy về rồi chị sẽ đ̣i ly hôn th́ chắc chắn mẹ tôi không làm vậy. Nhưng bây giờ có nói thế nào ông bà thông gia và chị dâu cũng không thay đổi ư định. Xin mọi người cho tôi lời khuyên để chị ấy chịu quay về.

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 08-05-2022
Reputation: 34691


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 94,702
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	401.jpeg
Views:	0
Size:	50.9 KB
ID:	2093331  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,999 Times in 6,192 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 105 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:21.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07859 seconds with 12 queries