Tháng 9: Thời tới cản không nổi, 2 con giáp tài lộc đi lên, giàu có khó ai bằng, 2 con giáp cẩn trọng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 718
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tháng 9: Thời tới cản không nổi, 2 con giáp tài lộc đi lên, giàu có khó ai bằng, 2 con giáp cẩn trọng
Click image for larger version

Name:	dansuu-2133.jpg
Views:	0
Size:	10.1 KB
ID:	2095679  
Hăy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây để biết nắm bắt cơ hội hoặc cẩn trọng hơn trong hành động không nhé.

Tuổi Dần: Đột phá

Theo tử vi con giáp, bước sang tháng 9, người tuổi Dần không phải lúc nào cũng gặp thuận lợi, suôn sẻ mà cũng có lúc chịu sóng gió bủa vây, t́nh trạng phát triển chia làm 2 thái cực rơ rệt. Sở dĩ xuất hiện t́nh huống này là do bản mệnh chịu ảnh hưởng từ đồng thời cả Tương Hại Thái Tuế và Nguyệt Lệnh Đế Vượng. Do đó, nếu lơ là chủ quan, họ có thể đánh mất nhiều cơ may nhưng khi đă nỗ lực và chuẩn bị sẵn sàng, họ sẽ đạt được những bước đột phá trọng đại.

Khi Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng ở Dần là một tín hiệu tích cực lớn, những nỗ lực mà người tuổi Dần đă bỏ qua thời gian qua sẽ nhận được hồi báo xứng đáng, chẳng hạn như công việc th́ được thăng chức tăng lương, nếu làm ăn kinh doanh th́ bắt đầu có lợi nhuận tăng tiến…


Trong giai đoạn sắp tới, bản mệnh cần chú ư v́ Tương Hại gây ra hung vận không nhỏ, cạnh tranh, khó khăn trước mắt vẫn c̣n nhiều. Họ nên hạn chế tính t́nh nóng nảy của ḿnh để không v́ thế mà bỏ lỡ một số cơ hội.

Người tuổi Dần càng trải qua thất bại th́ lại càng giỏi trau dồi khả năng của ḿnh, rèn luyện thêm ư chí và tích lũy những trải nghiệm. Nhờ vậy, họ hiểu sâu hơn về mọi thứ, vun đắp cho ḿnh kinh nghiệm quư báu để phát triển sau này.

Tuổi Thân: Quư nhân vận khởi vượng

Người tuổi Thân vốn là người thông minh nhanh nhạy lại có chí tiến thủ nên thường tập trung hết sức lực và tâm trí để đạt được mục tiêu đă đề ra. Mỗi một khó khăn đều được họ coi như bước đệm để tích lũy kinh nghiệm, xây dựng nền móng nên hầu như không quản ngại chi.

Khi vận may tới, công việc của họ sẽ có thu hoạch lớn, mang lại những thay đổi đáng ngạc nhiên. Vị trí hiện tại có những biến chuyển tích cực, đem tới nhiều thu hoạch xứng đáng hơn.

Tuy nhiên, chính v́ phát triển thuận lợi và nhanh chóng nên xung quanh người tuổi Thân cũng có thể xuất hiện tiểu nhân quấy phá. Họ cần cảnh giác để không bị ảnh hưởng bởi những kẻ ghen ăn tức ở mà sinh ḷng đố kỵ, t́m cách hăm hại.

Quư nhân Nhị Hợp trên vận tŕnh tài lộc sẽ giúp bản mệnh tiếp cận được những cơ hội mở rộng mối làm ăn, các quan hệ cá nhân tích cực. Nếu biết nắm bắt, họ có thể nhận đủ tương trợ để hiện thực hóa những tham vọng mà ḿnh đă ấp ủ từ lâu. Quư nhân vận khởi vượng mang tới cho con giáp này sự hậu thuẫn mạnh mẽ, trăm sự đều thuận.

Tuổi Sửu: Tháng 9 cần đề pḥng tranh chấp

Người tuổi Sửu chịu sự ḱm hăm của xung Thái Tuế, lại có hạn Tam Tai nên gặp không ít chông gai, thử thách, thậm chí hao tổn nhiều công sức cũng như tiền bạc, thu nhập ở mức trung b́nh, không có nhiều sự đột biến như mong đợi. Nếu chăm chỉ làm ăn, nỗ lực, tuổi Sửu vẫn có cuộc sống dư dả, song để làm những việc lớn, họ vẫn nên đợi đến thời cơ tốt hơn.

Tháng 9, con giáp này bị cấp trên yêu cầu những chuyện vô lư, đối mặt với những sự bất công. Ngoài ra, nếu bất cẩn, họ cũng sẽ dễ bị mất tiền oan. Chính v́ thế, lời khuyên dành cho tuổi Sửu là hăy cẩn thận từng đường đi nước bước của ḿnh, nhất là khi tháng 3 âm chỉ c̣n nửa tháng nữa sẽ kết thúc.

Tuổi Tuất: Tháng 9 âm cần đề pḥng chấn thương

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, bước sang năm 2022, tuổi Tuất gặp nhiều điềm lành, hầu như mọi phương diện đều phát triển vượt bậc. Nhờ Tam Hợp cục lại có vận quư nhân và nhiều cát tinh soi chiếu, công việc của bản mệnh này dù gặp khó khăn th́ cũng sẽ có người giúp, ngoại giao tốt đẹp, có điềm báo thăng tiến mạnh về đường công danh.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, với sự xuất hiện của 1 số hung tinh nên tuổi Tuất cũng cần chú ư về mặt sức khỏe, đề pḥng những tai nạn hoặc chấn thương về xe cộ, đi lại hoặc chơi thể thao.

Đặc biệt, tháng 9 tới đây, tuổi Tuất nên hạn chế tham gia các môn thể thao đ̣i hỏi sự vận động mạnh hoặc thể thao mạo hiểm để giảm khả năng chấn thương. Bên cạnh đó, họ nên duy tŕ sự cân bằng hợp lư giữa làm việc và nghỉ ngơi để nâng cao sức khỏe cho bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-11-2022
  Reputation: 12949


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 22,780
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	dansuu-2133.jpg
Views:	0
Size:	10.1 KB
ID:	2095679  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,384 Times in 1,259 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 30 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06534 seconds with 13 queries