Tử vi tuần mới (3-9/10/2022) của 12 con giáp: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Mùi vượng vận nhân duyên - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 734
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi tuần mới (3-9/10/2022) của 12 con giáp: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Mùi vượng vận nhân duyên
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-02 at 11.11.28 AM.jpg
Views:	0
Size:	35.8 KB
ID:	2119175  
Xem dự báo tử vi tuần mới (3-9/10/2022) của 12 con giáp:
Tuổi Tư

Tử vi tuần mới người tuổi Tư tiến triển hanh thông từ ngày thứ Ba đến Chủ Nhật. Song, thứ Hai đầu tuần là khoảng thời gian mà vận tài lộc của bản mệnh không mấy ổn định và đặc biệt không nên đầu tư ngay lúc này.

Trên phương diện chi tiêu, bản mệnh này cần có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lư, không nên đua đ̣i cho bằng được người này người khác, đặc biệt trong hoàn cảnh túi tiền chưa rủng rỉnh.

Vận tŕnh t́nh cảm của tuổi Tư cũng đáng lo ngại khi hai người thiếu đi sự quan tâm, chia sẻ chỉ v́ nói chuyện không thấy hợp.Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Sửu rất dễ bị tiểu nhân ngáng đường ngay đầu tuần nên tức giận nhiều hơn là tập trung vào công việc của ḿnh. Nếu cần bản mệnh hăy nhờ sự giúp đỡ của ai đó để thoát khỏi t́nh cảnh hiện tại.

Vận tŕnh tài lộc trong các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Sáu và Chủ nhật kém ổn định và đặc biệt là có thể gặp họa “hao tài tốn của”.

Tuần mới này, tuổi Sửu độc thân có thể sẽ được bạn bè hoặc người quen giới thiệu cho một người phù hợp với bạn. Bạn có thể sẽ tỏ ra lúng túng và bối rối đôi chút khi đối mặt với người đó.

Tuổi Dần

Tuần này là một tuần mà tuổi Dần đạt được nhiều bước đột phá trong công việc. Chính những rắc rối và khó khăn phát sinh trong tuần này khiến cho bạn có cơ hội để thể hiện bản thân và phát huy tài năng của ḿnh.

Trong tuần này, tuổi Dần sẽ có động lực để xây dựng một lối sống lành mạnh hơn. Thay v́ thay đổi mọi thứ cùng một lúc, bản mệnh có thể bắt đầu với những thứ đơn giản như một chế độ ăn lành mạnh và tập thể dục mỗi ngày.

Trong tuần bạn cũng có thể bắt đầu những kế hoạch mới của riêng ḿnh. Chuyện t́nh cảm của tuổi Dần không có nhiều thay đổi trong tuần này.

Vận tŕnh tài lộc tăng tiến vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu. Do đó, con giáp này hăy tận dụng khoảng thời gian đó để bắt tay vào việc đầu tư, kinh doanh.

Tuổi Măo

Người tuổi Măo không gặp được nhiều may mắn trong tuần này khi có hung tinh ŕnh rập. Khi cảm thấy bế tắc hoặc gặp khó khăn, đừng ngần ngại t́m đến sự giúp đỡ từ những người mà bản mệnh tin tưởng. Một trong số họ có thể đưa ra những ư tưởng tuyệt vời.

Tài chính của bạn trong tuần khá ổn định, mức thu nhập hiện tại đang giúp cho bạn có một cuộc sống thoải mái, dễ chịu. Tử vi tuần mới nói rằng tuần này không phải thời điểm thích hợp để bạn đầu tư mạo hiểm.

Vận tŕnh t́nh cảm có đào hoa tốt. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá nóng vội mà chọn đại một người nào đó để hẹn ḥ, yêu đương nếu không muốn hối hận về sau.

Tuổi Th́n

Tiểu Hao nhập cục, vận tŕnh tài lộc của người tuổi Th́n giảm sút khó kiểm soát. Bạn cần phải cẩn thận trong việc giữ ǵn tiền bạc, thắt chặt chi tiêu và không nên cho bất cứ ai vay tiền khi chưa t́m hiểu kỹ thông tin cũng như mục đích của đối phương.

Công việc cũng vấp phải những rắc rối nhất định. Tuổi này có thể mắc một vài sai sót trong công việc nên bị cấp trên không hài ḷng, khiển trách. Từ giữa tuần trở đi dù có cát tinh Chính Quan bên cạnh nhưng cũng chỉ giảm bớt được một phần nhỏ nào đó mà thôi.

Thời điểm này, bản mệnh nếu không giữ được sự b́nh tĩnh và tỉnh táo th́ khó mà giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả được. Nhất là khi sức cạnh tranh tại môi trường làm việc đang rất lớn, bạn có thể để đối thủ vượt qua, đánh mất lợi thế của ḿnh.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ bị hung tinh Bạch Hổ quấy nhiễu nên kế hoạch dễ đổ bể do gặp khó khăn nửa chừng. Bạn khó mà hoàn thành công việc như ḿnh mong muốn. Nhất là khi có kẻ vẫn luôn muốn chống phá, hủy hoại mọi thành quả mà bạn gây dựng.

Lúc này bạn nên t́m cách để ngăn chặn sự quấy rối của tiểu nhân, đồng thời thể hiện sự nỗ lực và nghiêm túc hơn mới mong sớm cải thiện t́nh h́nh. Bạn có thể nhờ đồng nghiệp hỗ trợ thêm. Nhờ người khác giúp đỡ không có nghĩa là bạn yếu kém, đó là biết cách vận dụng sức mạnh tập thể.

Riêng về đường tài lộc thăng trầm bất ổn, đầu tuần có tài tinh chiếu mệnh nhưng cuối tuần lại có họa phá tài treo lơ lửng. Có lúc th́ kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại không tích tụ được, tiền vừa vào nhà hôm trước th́ hôm sau đă ra đi, nhất là người kinh doanh, buôn bán.

May mắn là chuyện t́nh cảm có dấu hiệu khởi sắc.

Tuổi Ngọ

Dưới tác động của hung tinh Ngũ Quỷ, người tuổi Ngọ dễ bị chuyện thị phi làm ảnh hưởng tiêu cực đến h́nh ảnh, uy tín của ḿnh trong tuần này. Bởi vậy, con giáp này nên tập trung vào nhiệm vụ của ḿnh, không nên tham gia vào những câu chuyện bao đồng, nhất là những vấn đề chia bè chia phái trong tập thể.

Chẳng những vậy, khối lượng công việc tuần mới dự báo là khá dồn dập và gấp gáp khiến tuổi Ngọ chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Việc bạn cần làm là tập trung giải quyết hết công việc, phân bổ thời gian hợp lư để đảm bảo sức khỏe, có thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đ́nh.

Chuyện t́nh cảm tương đối ổn định dù cả hai không thường xuyên gặp gỡ. Bạn đang có một chuyện t́nh cảm rất tuyệt vời, cố gắng vun đắp cho mối quan hệ này thêm gắn bó bạn nhé. Người độc thân chưa có sự thay đổi nào rơ rệt.

Điểm sáng trong tuần tới từ phương diện tài lộc. Được cả Chính Tài và Thiên Tài che chở, con giáp này làm việc chăm chỉ th́ vẫn có khoản thu đều đặn. Với người làm kinh doanh, dù các mối làm ăn không đến với bạn một cách nhanh chóng và dồn dập nhưng lúc nào bạn cũng có công việc để thực hiện.

Tuổi Mùi

Được sao Thái Âm chủ về đào hoa hậu thuẫn, tuổi Mùi đón nhân duyện khá vượng trong tuần này. Nữ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn nam mệnh ở phương diện này. Người độc thân dễ dàng thu hút sự chú ư của người khác giới, có cơ hội t́m được người tâm đầu ư hợp.

Nhân duyên tới khá bất ngờ, song bạn cũng cần ghi nhớ bài học về ḷng chung thủy, chớ đứng núi này trông núi nọ. Người đă có đôi hay đă lập gia đ́nh nên có sự tiết chế về cảm xúc, nhất là với các mối quan hệ khác giới trong công việc kẻo gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Về công việc, tuần này Mùi có thể nhận được sự giúp đỡ của quư nhân là nữ mệnh nên tháo gỡ được những vấn đề làm khó bạn bấy lâu. Nhân lúc này, bạn nên chủ động nắm bắt các cơ hội xung quanh ḿnh và cố gắng hết sức để khẳng định bản thân.

Tài lộc vượng từ giữa tuần trở đi. Tiền bạc không thiếu v́ được cát tinh trợ mệnh, mang theo cơ hội phát tài phát lộc. Điều quan trọng là bạn biết thế mạnh của ḿnh là ǵ và giành ưu thế khi cạnh tranh nên thu về được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Tuổi Thân

Vận tŕnh tuần mới của người tuổi Thân có sự xuất hiện của Dịch Mă động tinh nên đây sẽ là một tuần khá bận rộn với con giáp này. Bản mệnh sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc, thậm chí phải bỏ thêm nhiều công sức mới có thể có được thứ ḿnh muốn, công việc mới tiến triển tốt.

Nh́n chung tuần này có nhiều việc phải làm nhưng hầu hết mọi thứ đều tiến triển thuận lợi. Các kế hoạch đề ra được hoàn thành suôn sẻ đúng như dự kiến. Trong quá tŕnh làm việc, bản mệnh c̣n gặp may mắn, được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ rất nhiều.

Vận tŕnh tài lộc tốt xấu đan xen. Việc đầu tư và quản lư tài chính không được như ư nhưng nhờ đạt được thành quả tốt đẹp trong công việc mà con giáp này có thể thu về khoản lợi nhuận khấm khá cho ḿnh. Bạn nên học cách cân bằng thu - chi để tài chính luôn được đảm bảo.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần vượng nhất là vào ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Song, vào ngày thứ Năm, một số chuyện bất lợi sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nên tốt nhất là hăy nói ít làm nhiều, giữ thái độ khiêm tốn.

Người tuổi Dậu cần duy tŕ tốt với mối quan hệ giữa các đồng nghiệp xung quanh và tụ tập nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Bản mệnh đừng quá thu ḿnh và đắm ch́m trong thế giới nhỏ bé riêng ḿnh, bởi điều này không có lợi cho sự phát triển sự nghiệp bản thân trong tương lai.

Vận tŕnh tài lộc bấp bênh. Nhắc nhở, đây không phải là thời điểm lư tưởng để con giáp này bắt tay vào công việc đầu tư, kinh doanh v́ có thể sẽ gặp một vài trở ngại dẫn đến mất tiền mất bạc một cách oan uổng.

Vận tŕnh t́nh cảm của người đă lập gia tương đối ổn định c̣n người độc thân có đào vượng.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới đạt bước tiến mới vào các ngày trong tuần, trừ ngày thứ Năm. Tử vi cho biết, bạn đừng quá cố chấp và bướng bỉnh trong hành động của ḿnh, đặc biệt là đừng can thiệp vào việc riêng của người khác trong ngày thứ Năm nếu không muốn “rước họa thị phi”.

Người tuổi Tuất có nhiều ư tưởng độc đáo, mới lạ trong công việc nhưng lại thiếu đi thực tế. Tốt nhất là nên trao đổi với đồng nghiệp để thay đổi một số thứ sao cho phù hợp với công việc hiện tại.

Vận tŕnh tài lộc nh́n chung thu được nhiều hơn chi. Do đó, con giáp này có thể gạt bỏ đi nỗi lo về tài chính trong khoảng thời gian trước đây.

Tuổi Hợi

Tuần này, vận tŕnh tổng thể của tuổi Hợi tốt đẹp vào các ngày trong tuần và ngày Chủ Nhật cuối tuần. Tuy nhiên, thứ Bảy là ngày không tốt đối với tuổi này nên nếu xuất hành trong ngày đó th́ bạn cần nên chú ư tiêu dùng hợp lư, đồng thời tránh tranh chấp với người khác v́ tài sản.

Người tuổi Hợi cần có một khoảng thời gian để thích nghi, ḥa nhập với công việc. Từ đó, bản mệnh mới có thể phát huy hết năng lực và bản lĩnh của ḿnh trong công việc.

Vận tŕnh tài lộc tăng nhẹ. Nguồn thu nhập ổn định cùng với một chút lợi nhuận từ công việc giúp con giáp này cải thiện nguồn thu nhập một cách rơ rệt trong khoảng thời gian này.

Vận tŕnh t́nh cảm của người đă kết hôn có t́nh duyên ổn định và người độc thân có vận đào hoa tốt.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-02-2022
  Reputation: 31898


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 66,233
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-02 at 11.11.28 AM.jpg
Views:	0
Size:	35.8 KB
ID:	2119175  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,745 Times in 5,100 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 76 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10804 seconds with 13 queries