5 con giáp gặt nhiều tài lộc, công việc thuận lợi trong tuần đầu tháng 10 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 235
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 5 con giáp gặt nhiều tài lộc, công việc thuận lợi trong tuần đầu tháng 10
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-03 at 3.35.37 PM.png
Views:	0
Size:	170.7 KB
ID:	2119671  
Xin chúc mừng 5 con giáp may mắn tuần đầu tháng 10. Do làm việc chăm chỉ nên bạn dễ dàng gặt tài lộc, công việc tiến triển thuận lợi.Tuổi Sửu
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà (Công Ty Phong thủy VNN) gọi tên con giáp phát tài tuần này là tuổi Sửu. Người tuổi Sửu sẽ có một tuần khá thuận lợi trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc.

Bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên nên được giao cho nhiệm vụ quan trọng. Dù đồng nghiệp xung quanh có đố kị, bạn cũng vẫn quyết tâm hướng tới các mục tiêu và gặt hái thành công.

Đến cuối tuần, v́ bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc nên dễ nhận được khoản tiền thưởng nóng do cấp trên khen ngợi.

Thậm chí, một số người c̣n gặt hái được khoản tiền kha khá nhờ vào vận may trong kinh doanh, đầu tư. V́ thế, khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hăy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân.

Tuổi Dần
Tài chính của người tuổi Dần cũng có những bước tiến khá đáng mừng trong tuần này. Người làm đầu tư, kinh doanh nhận được một khoản kha khá do các quyết định đúng đắn trước đó.

Tuần này là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng thêm quy mô làm ăn. Các mối khách hàng mới cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm một khoản tiền kha khá.

Người làm công ăn lương nhận được lương thưởng và đánh giá cao của lănh đạo do bạn thường có những ư kiến sáng tạo, mới mẻ giúp công việc phát triển thuận lợi. Tuy nhiên, dù gặt hái thành công lớn đến đâu bạn cũng chớ nên hành xử quá kiêu ngạo.

Với người chăm chỉ làm thêm, bạn cũng nhận được khoản thù lao xứng đáng. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng, dù có phải vất vả một chút.

Tuổi Tỵ
Tuần này là một tuần thách thức nhưng cũng tiềm ẩn cơ hội đối với người tuổi Tỵ. Công việc cấp trên giao cho bạn có thể khiến bạn thấy khó khăn, vất vả, song bạn biết tận dụng cơ hội để vươn lên, thậm chí khẳng định được vị trí của ḿnh trong tập thể.

Tài lộc phát triển tích cực vào những ngày gần cuối tuần. Bạn nắm bắt được xu thế thị trường nên luôn là người dẫn đầu xu hướng, không sợ các đối thủ cạnh tranh. Con giáp này có thể thu tiền về đầy túi trong sự ngưỡng mộ của mọi người.

Tuy nhiên, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng nên chi tiêu có chừng mực hơn, không nên đua đ̣i, chạy theo xu thế của thị trường, đẩy bản thân vào cảnh tốn kém, cuối cùng khi có việc cần kíp xảy ra lại phải vay mượn.

Phương diện t́nh cảm cực ḱ rực rỡ, đặc biệt là trong những ngày đầu tuần. Điều đó cho thấy những người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ từ người khác giới. Hăy cho đối phương cơ hội được tiến gần hơn đến bên ḿnh, mở ra một trang mới cho cuộc sống.

Tuổi Ngọ
Sự nghiệp của người tuổi Ngọ có những bước phát triển cực ḱ nhanh chóng trong khoảng thời gian này. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên thường xuyên nhận được lời khen ngợi từ cấp trên, thậm chí có người c̣n chạm tay vào cơ hội được cất nhắc.

Nhờ những bước phát triển tích cực này mà bạn chẳng cần phải lo đến vấn đề tài chính. Cấp trên chắc chắn chẳng keo kiệt những khoản thưởng cho bạn đâu.

Tài lộc của người làm ăn kinh doanh phát triển khả quan nhất vào những ngày cuối tuần. Bản mệnh thu lợi nhuận từ các mối khách hàng và kí kết được nhiều hợp đồng giá trị với các đối tác triển vọng.

Con giáp phát tài tuần này hăy tiếp tục đi theo định hướng của ḿnh, bạn có thể nhanh chóng kiếm được một khoản kha khá khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất làm công ăn lương nếu muốn kiếm một khoản kha khá trong tuần này th́ bạn cần nhắc nhở ḿnh tập trung cho công việc, dù gặt hái thành công cũng chớ quan.

Cấp trên có thể tạo cơ hội phát triển cho bạn bằng cách giao cho bạn những công việc khá khó khăn nhưng vô cùng quan trọng. Chỉ cần hoàn thành tốt th́ cơ hội được tăng lương, thưởng nóng nằm trong tầm tay. Thậm chí, bạn c̣n có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn nữa.

Chuyện làm ăn của người làm kinh tế có dấu hiệu phát triển đáng kể vào cuối tuần. Có thể bạn nhận được sự tin cậy của khách hàng, khiến đơn hàng đổ về tới tập.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-03-2022
  Reputation: 31912


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 66,432
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-03 at 3.35.37 PM.png
Views:	0
Size:	170.7 KB
ID:	2119671  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,752 Times in 5,106 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 76 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:01.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07866 seconds with 13 queries