Tội cho ḍng dơi Lạc Hồng úp mặt vào đít Lừa chực phân. - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Reply
 
Thread Tools
Old 11-24-2022   #1
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 30,990
Thanks: 56,777
Thanked 55,712 Times in 18,341 Posts
Mentioned: 129 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8575 Post(s)
Rep Power: 82
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 717948
vnch Tội cho ḍng dơi Lạc Hồng úp mặt vào đít Lừa chực phân.Cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ đă chấm dứt, ba tuần lễ đă trôi qua nhưng một số tiểu bang vẫn c̣n tiếp tục đếm phiếu. Sự kiện này khiến cho cuộc bầu cử bị nghi ngờ là thiếu công bằng, không minh bạch. Thời gian đếm phiếu càng lâu th́ ứng cử viên đảng Dân Chủ càng có thêm cơ hội thắng, và hậu quả sẽ dẫn tới kiện tụng như đă từng xảy ra trong nhiều cuộc bầu cử trước đây. Mặc dù tiểu bang California c̣n đang đếm phiếu nhưng tính tới Thứ Tư ngày 16/11/2022, đảng Cộng Ḥa đă đạt được tỷ lệ đa số tại Hạ Viện với 218 ghế. Chủ Tịch Khối Thiểu Số Hạ Viện Kevin McCarthy đă đưa ra một chương tŕnh nghị sự nhằm giải quyết những vấn nạn do đảng Dân Chủ gây ra, và cam kết sẽ đưa Hoa Kỳ trở lại “Một quốc gia có nền kinh tế vững mạnh, an toàn, xây dựng trên nền tảng tự do.”
Những việc đảng Cộng Ḥa dự định sẽ thực hiện
Kế hoạch của đảng Cộng Ḥa: Bảo vệ biên giới, phát triển kinh tế, bảo đảm Hoa Kỳ độc lập về năng lượng, chống lạm phát. Thêm vào đó, tội phạm sẽ bị truy tố đúng mức, quyền của phụ huynh trong việc hoạch định chương tŕnh giáo dục sẽ được bảo vệ, . . . Dân Biểu Elise Stefanik của tiểu bang New York, Chủ Tịch Ủy Ban Hội Nghị Cộng Ḥa, đă nói trên Fox News “Kế hoạch của chúng tôi là những điều mà người dân Mỹ đang khao khát. Quan trọng nhất là Hoa Kỳ cần có một nền kinh tế vững mạnh để giảm lạm phát, có một lực lượng cảnh sát hùng hậu để bảo vệ biên giới và an toàn cho người dân. Chúng tôi sẽ tranh đấu lấy lại quyền kiểm soát giáo dục học đường cho các phụ huynh, v́ học sinh là con em của họ.” Dưới thời Biden, cha mẹ bị FBI theo dơi khi phản đối việc học sinh bị giáo dục theo chủ nghĩa cấp tiến, đi ngược lại truyền thống đạo đức của gia đ́nh và xă hội.
Dân Biểu McCarthy đă giới thiệu “Lực lượng đặc nhiệm chống Trung Cộng.” Lực lượng này sẽ hoạt động trong nhiều lănh vực, cụ thể là quân sự, kinh tế, công nghệ, y tế, năng lượng, . . . Đảng Cộng Ḥa sẽ đẩy mạnh việc chống Trung Cộng v́ mối đe dọa an ninh quốc gia càng ngày càng gia tăng. Ngày 18/11/2022 vừa qua, Fox News phổ biến bản tin của Adam Anddrzejewski, Giám Đốc Điều Hành của Open The Books về việc Hoa Kỳ đă tài trợ 20 triệu đô-la cho Trung Cộng để quốc gia này nghiên cứu và phát triển vũ khí của họ. Adam Anddrzejewski đă cung cấp tài liệu cho biết hơn 150 nhà khoa học của Trung Cộng đă tham gia nghiên cứu quân sự tại viện nghiên cứu quốc gia Los Alamos thuộc tiểu bang New Mexico. Bản báo cáo cho biết “Sinh viên Trung Cộng theo học tại Los Alamos được quyền truy cập những bí mật công nghệ quân sự của Hoa Kỳ. Và khi trở về nước, họ đă giúp Trung Cộng xây dựng và phát triển công nghệ quân sự cho quốc gia này.”
Thời TT Trump, Ủy Ban Chống Trung Cộng đă được thành lập vào năm 2018 nhằm điều tra những học giả có liên hệ với Trung Cộng qua chương tŕnh Ngh́n Tài Năng, chương tŕnh này là hoạt động gián điệp trá h́nh của Trung Cộng. Nhiều người đă bị truy tố, và cuối năm 2021, Giáo Sư Charles Lieber của đại học Harvard đă bị kết án tội gián điệp cho Trung Cộng. Tuy nhiên, vào ngày 24 tháng Hai năm nay, Bộ Tư Pháp đă đóng cửa Ủy Ban Chống Trung Cộng. Washington Examiner cho hay Thượng Nghị Sĩ Cộng Ḥa Tom Cotton, một diều hâu chống Trung Cộng đă phát biểu: “Đóng cửa Ủy Ban Chống Trung Cộng là một quyết định sai lầm và nguy hiểm v́ Trung Cộng đă đánh cắp hàng ngàn tỷ đô-la tài sản trí tuệ của Hoa Kỳ, và đă lấy đi hàng triệu công ăn việc làm của người dân. Chính sinh viên và các nhà nghiên cứu của Trung Cộng đang huấn luyện tại Hoa Kỳ đă làm công tác gián điệp.”
Trong chương tŕnh Fox News Sunday ngày 20/11/2022 vừa qua, TNS Dân Chủ Mark Warner của tiểu bang Virginia nói “Cựu TT Trump đă đúng khi nói về ứng dụng video TikTok của Trung Cộng. Ứng dụng TikTok là mối đe dọa rất lớn đối với an ninh cá nhân của công dân Mỹ v́ tất cả các dữ liệu cá nhân do người xử dụng đưa vào TikTok đă bị Trung Cộng lưu trữ. Các bậc cha mẹ nên can ngăn con em của ḿnh không được xử dụng TikTok.” Vào cuối năm 2020, cựu TT Trump đă ra lệnh cấm công ty TikTok hoạt động tại Hoa Kỳ, trong lúc lệnh cấm chưa được thi hành th́ đầu năm 2021, Biden đă gỡ bỏ lệnh này. Không rơ Biden có dám cấm TikTok hoạt động hay c̣n phải chờ ư kiến của Tập Cận B́nh?
TT đương nhiệm Biden và thuộc cấp sẽ bị điều tra
Nhờ có đa số tại Hạ Viện, đảng Cộng Ḥa có cơ hội mở nhiều cuộc điều tra về những việc làm sai trái của Biden và một số nhân viên trực thuộc. Rất có thể các Dân Biểu Cộng Ḥa sẽ điều tra Biden về vụ rút quân thảm bại tại Afghanistan. Tiếp theo là Bộ Trưởng Bộ Nội An Alejandro Mayorkas v́ đương sự đă không thi hành đúng trách nhiệm của ḿnh, đă bỏ ngỏ biên giới để cho hàng triệu di dân bất hợp pháp xâm nhập vào Hoa Kỳ. Và làn sóng di dân c̣n tạo cơ hội cho băng đảng tội ác, buôn người và buôn lậu ma túy hoạt động, gây tử vong cho hàng trăm ngàn người mỗi năm v́ thuốc nghiện Fentanyl do Trung Cộng và Mexico sản xuất.
Đại dịch cúm phát xuất từ Wuhan vào đầu năm 2020, nhưng Trung Cộng đă bưng bít tin tức và c̣n cố t́nh cho cư dân của Wuhan đi du lịch ra ngoại quốc, khiến cho đại dịch bùng nổ khắp nơi trên thế giới. Nhiều khoa học gia đă khẳng định rằng đại dịch Covid 19 có nguồn gốc từ Wuhan. Bác Sĩ Fauci, Giám Đốc Viện Nghiên Cứu Bệnh Dị Ứng và Truyền Nhiễm của Hoa Kỳ, người có trách nhiệm hướng dẫn việc đối phó với đại dịch, đă bị chỉ trích là “gian manh, xảo trá, lật lọng” sau khi Washington Post và Buzz Feed News công bố hơn 3,000 email liên quan tới Covid 19. Những email này cho thấy Bs Fauci có sự liên hệ chặt chẽ với nhà khoa học George Gao của Trung Cộng. TNS Rand Paul hứa sẽ điều tra ông Bs Fauci gian xảo này.
Cuối năm 2018, TNS Chuck Grassley đă mở hồ sơ điều tra Hunter Biden về những vụ tham nhũng tại Ukraine và những công việc kinh doanh với Trung Cộng nhưng đă không thành công v́ FBI đă từ chối không tiến hành cuộc điều tra. Tháng 7 năm nay, TNS Grassley đă viết thư cho FBI yêu cầu một lời giải thích về việc có nhiều người tố cáo FBI đă che đậy thông tin về những việc làm ăn bất hợp pháp của Hunter Biden. Chỉ một tháng sau đó, Timothy Thibault, một nhân viên cấp cao của FBI đă bị sa thải.
Joe Biden thường khẳng định rằng ông ta không biết ǵ về vụ làm ăn của con trai, thực tế có bằng chứng Biden đă 7 lần gặp đối tác kinh doanh của Hunter và hai cha con đă có một thời gian cùng đứng chung tên trong trương mục ngân hàng. Tháng Tư đầu năm nay, Daily Mail và New York Post đă phổ biến tin về cuộc điều tra thuế lợi tức của Hunter. Có một nhân chứng đă xác nhận trước đại bồi thẩm đoàn tại ṭa án: “Joe Biden chính là ông lớn, “Big Guy” được biết đến trong những email giao dịch được t́m thấy trong lap top của Hunter.” Sự kiện này có thể sẽ lôi kéo Joe Biden vào những cuộc điều tra h́nh sự. Dân Biểu James Comer, một người có nhiều kinh nghiệm về ngành tài chánh, sẽ là Chủ Tịch Ủy Ban Giám Sát của Hạ Viện đă nói “Ủy ban của chúng tôi sẽ điều tra các báo cáo ngân hàng và những tố cáo về sự liên hệ của TT Biden với các hoạt động kinh doanh của con trai ông ta. Cuộc điều tra của chúng tôi có thể sẽ nhắm vào Joe Biden.”
Thứ Sáu ngày 18/11/2022 Bộ Trưởng Tư Pháp Merrick Garland đă chỉ định một Công Tố Viên đặc biệt để điều tra cựu TT Trump. Từ sáu năm nay, cựu TT Trump đă bị đối xử bất công, đă phải trải qua nhiều cuộc điều tra và hai lần bị đàn hặc tại Quốc Hội nhưng đảng Dân Chủ đă không t́m được lư do chính đáng để truy tố cựu TT Trump, một Tổng Thống có tấm ḷng, luôn làm những điều tốt đẹp cho đất nước.

Kim Nguyễn
November 22, 2022
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	istockphoto-613532272-612x612.jpg
Views:	0
Size:	26.3 KB
ID:	2142880  
The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
anhhaila (11-24-2022), luyenchuong3000 (11-25-2022), tonydavidson (11-24-2022), vu-nhu-can (11-26-2022), yenco88 (11-28-2022)
Old 11-24-2022   #2
anhhaila
anhhaila's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jan 2011
Posts: 12,356
Thanks: 20,466
Thanked 28,250 Times in 8,798 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3888 Post(s)
Rep Power: 56
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 632436
vnch

Sáu năm trôi qua tội phạm tràn lan khắp nứơc , không làm được ǵ , chỉ có vây cánh với đám luật sư suốt ngày lo kiện tụng một người mà suốt sáu năm không buộc được tội ǵ , chỉ tiêu tốn tiền thuế của dân một cách vô bổ .

anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 8 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
Old 11-26-2022   #3
tbbt
tbbt's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Dec 2009
Posts: 2,065
Thanks: 2,543
Thanked 5,376 Times in 1,645 Posts
Mentioned: 77 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1092 Post(s)
Rep Power: 21
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
Reputation: 112969
Defaulttbbt_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to tbbt For This Useful Post:
anhhaila (11-26-2022), vinhduong68 (11-26-2022), vu-nhu-can (11-26-2022), yenco88 (11-28-2022)
Old 11-26-2022   #4
vinhduong68
vinhduong68's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Aug 2013
Posts: 6,252
Thanks: 2,883
Thanked 5,857 Times in 2,612 Posts
Mentioned: 24 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1238 Post(s)
Rep Power: 19
vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8
vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 56521
Default

Dân chủ nuôi tội phạm chục năm dùng một ngày đó là ngày bầu cử.
vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
anhhaila (11-26-2022), hlee48 (11-27-2022), phokhuya (11-26-2022), yenco88 (11-28-2022)
Old 11-26-2022   #5
anhhaila
anhhaila's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jan 2011
Posts: 12,356
Thanks: 20,466
Thanked 28,250 Times in 8,798 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3888 Post(s)
Rep Power: 56
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11anhhaila Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 632436
vnch

Quote:
Originally Posted by vinhduong68 View Post
Dân chủ nuôi tội phạm chục năm dùng một ngày đó là ngày bầu cử.
Đây là điều đảng dân chán dấu dưới hầm không cho ai biết.


anhhaila_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
hlee48 (11-27-2022), phokhuya (11-26-2022), yenco88 (11-28-2022)
Old 11-30-2022   #6
OroValley
OroValley's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Feb 2018
Posts: 5,172
Thanks: 483
Thanked 6,406 Times in 2,677 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1254 Post(s)
Rep Power: 13
OroValley Reputation Uy Tín Level 8
OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8OroValley Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59100
Default

Tội cho những kẽ nghĩ Lừa chĩ ăn Cõ nên ĩa Phân không có thúi.
OroValley_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to OroValley For This Useful Post:
anhhaila (11-30-2022), phokhuya (12-01-2022)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11477 seconds with 12 queries