4 tuổi xứng danh chúa kiêu ngạo 'con nhà lính, tính nhà quan' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 523
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 tuổi xứng danh chúa kiêu ngạo 'con nhà lính, tính nhà quan'
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-12-06 at 6.19.18 PM.jpg
Views:	0
Size:	32.8 KB
ID:	2148271  
Đây là 4 con giáp tính t́nh kiêu ngạo, nhiều lúc coi trời bằng vung, chẳng muốn nghe lời ai và luôn cho ḿnh là nhất.

Tuổi Dậu

Đứng đầu trong những con giáp nổi tiếng kiêu ngạo chắc chắn phải nhắc đến tuổi Dậu. Đây là con giáp biết lợi thế của ḿnh là thông minh, lanh lợi mà tự cho ḿnh cái quyền tùy tiện, thích làm ǵ th́ làm.Lúc nào những người này cũng nghĩ bản thân ḿnh đúng đắn, việc ǵ ḿnh làm cũng đều chuẩn chỉnh c̣n những người xung quanh ḿnh phải nghe theo lời ḿnh th́ mới phát triển được.

Những người này làm việc hết sức cảm tính, chỉ cần thấy thích th́ họ sẽ bắt tay vào làm luôn mà không cần quan tâm xem việc làm này có ảnh hưởng xấu tới ai không.

Có một điều chắc chắn rằng nếu con giáp này là một nhà lănh đạo, họ muốn ǵ sẽ yêu cầu nhân viên làm đó mà không để ư đến t́nh h́nh thực tế, khiến cấp dưới bất măn.

Nếu là nhân viên, họ sẽ chỉ quan tâm đến lợi ích của ḿnh mà gạt bỏ lợi ích của tập thể sang một bên, thậm chí c̣n to tiếng để bảo vệ chính kiến của ḿnh.

Tuổi Dần

Theo tử vi phương Đông, những người tuổi Dần yêu tự do, thích sống một cuộc sống không hề có ràng buộc, cũng đừng ḥng ai đó điều khiến được họ làm việc này hay việc kia mà họ không thích.

Bởi thế một khi đă quyết chí làm việc ǵ họ không hề đặt ḿnh vào vị trí của người khác để suy nghĩ, làm việc theo cảm tính lại khiến những người cộng sự cảm thấy bất măn vô cùng.

Đă vậy người này lại c̣n rất huênh hoang, khoe mẽ lố bịch, không hề biết khiêm tốn chút nào. Đặc biệt sự xấu tính soán ngôi một khi họ đă muốn bảo vệ ư kiến của ḿnh và sẵn sàng hạ bệ người khác.

Do đó, tuổi Dần trở thành người châm ng̣i những mâu thuẫn trong tập thể, công việc và trong cả chính gia đ́nh ḿnh. Sẽ chẳng ai có thể bỏ qua nhiều lần cho động thái tiêu cực này măi, bạn vẫn nên tự kiểm soát chính ḿnh th́ hơn.

Tuổi Tư

Tuổi Tư chẳng bao giờ muốn nghe theo lời của bất cứ ai. Họ cho rằng mọi tính toán của ḿnh là không thể nhầm lẫn hay để lại lỗ hổng nào, và chẳng ai có quyền can thiệp vào công việc của họ.

Thực ra quan điểm này của Tư là vô cùng ích kỉ, bảo thủ. Những việc làm của bạn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp cho đối phương mà bản mệnh không hê hay biết; đôi khi lại cố t́nh làm ngơ để rũ bỏ trách nhiệm về ḿnh.

Chẳng ai có thể sống tách biệt với tập thể lâu dài, v́ thế mà đừng kiêu ngạo mà biết nghĩ cho người khác hơn th́ mới mong người khác nghĩ cho ḿnh. Nếu không chịu thay đổi, sớm muộn ǵ cũng sẽ lụi bại trong tương lai.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đôi lúc rất vô lư, họ luôn cảm thấy việc làm của ḿnh là đúng đắn, quan điểm của người khác góp ư chỉ là dư thừa. Tuổi Ngọ quan niệm rằng những người góp ư chỉ là những người ngoài cuộc, sẽ không thể hiểu được vấn đề mà bạn đang gặp phải mà gạt phăng đi lời khuyên xung quanh.

Đây là một quan điểm rất chủ quan, hăy nhớ rằng núi cao c̣n có núi cao hơn, xung quanh chúng ta có rất nhiều người tài giỏi với kinh nghiệm dày dặn. Đừng bao giờ coi thường hay có thái độ tự kiêu, tự măn, dùng sự coi thường để đáp trả người thật ḷng muốn khuyên nhủ ḿnh.

Thậm chí con giáp này cũng không ngại mâu thuẫn với người khác cốt chỉ để làm theo ư ḿnh. Hành động này của họ thường khiến mọi người xung quanh rất khó chịu, mâu thuẫn nổ ra cũng chỉ là chuyện không sớm th́ muộn mà thôi.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-06-2022
  Reputation: 6213


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 32,246
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-12-06 at 6.19.18 PM.jpg
Views:	0
Size:	32.8 KB
ID:	2148271  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,869 Times in 2,468 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 36 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08051 seconds with 13 queries