Tài liệu mật lại được t́m thấy tại nhà của Mike Pence ở Indiana - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 257
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tài liệu mật lại được t́m thấy tại nhà của Mike Pence ở Indiana
Click image for larger version

Name:	0x0-2-696x391.jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	2168979  
1/24

Một “số lượng nhỏ” các tài liệu được phân loại đă được phát hiện vào tuần trước tại nhà của cựu Phó Tổng thống Mike Pence ở Indiana.

Luật sư Greg Jacob cho biết các tài liệu này được phát hiện vào ngày 16 tháng 1 sau khi Mike Pence nhờ “luật sư bên ngoài” t́m kiếm các hồ sơ có dấu hiệu mật sau tin tức gần đây về các tài liệu được t́m thấy trong nhà của Tổng thống Joe Biden ở Delaware.

Jacobs, từng là luật sư hàng đầu trong văn pḥng phó tổng thống của Pence và hiện đại diện cho ông về các vấn đề liên quan đến Cơ quan Lưu trữ Quốc gia, cho biết nhóm đă xác định được “một số lượng nhỏ tài liệu có khả năng chứa thông tin nhạy cảm hoặc thông tin mật” trong khi xem xét các hồ sơ được lưu trữ trong tài liệu cá nhân của ông.

Jacob cho biết các tài liệu đă “vô t́nh được đóng hộp và vận chuyển” đến nhà của Pence vào cuối nhiệm kỳ của chính quyền Trump. Cựu phó tổng thống “không biết về sự tồn tại của các tài liệu nhạy cảm hoặc mật tại nơi ở riêng của ḿnh“.

Jacob cho biết nhóm của Pence “ngay lập tức” bảo mật các tài liệu mật trong một két an toàn có khóa.

Phó Tổng thống Mike Pence hiểu tầm quan trọng cao của việc bảo vệ thông tin mật nhạy cảm và đồng thời sẵn sàng hợp tác toàn diện với Cơ quan Lưu trữ Quốc gia và bất kỳ cuộc điều tra thích hợp nào.

Jacob cho biết vào tối ngày 19 tháng 1, sau khi Cơ quan Lưu trữ Quốc gia thông báo cho Bộ Tư pháp về các hồ sơ, các đặc vụ FBI đă đến nhà của Mike Pence để lấy các tài liệu được cất giữ trong két sắt. Ông cho biết ông Pence đang ở Washington, DC để tham dự Tuần hành v́ Sự sống vào thời điểm đó, nhưng vẫn “đồng ư ngay lập tức” với việc thu thập các hồ sơ được bảo mật trong két sắt.

Việc chuyển giao được hỗ trợ bởi luật sư riêng của Pence, người có kinh nghiệm giải quyết các tài liệu mật và có liên quan đến khám phá ngày 16 tháng 1.

Tin tức về các tài liệu của Pence được đưa ra sau khi các hồ sơ có đánh dấu mật từ chính quyền Obama được t́m thấy tại dinh thự của Biden ở Delaware và một văn pḥng ở Washington mà ông đă sử dụng khi c̣n là phó tổng thống. Tổng chưởng lư Merrick Garland đă chỉ định Robert Hur làm cố vấn đặc biệt để xem xét tài liệu. Đảng Cộng ḥa Hạ viện cũng đă mở cuộc điều tra về vấn đề này.

Garland sau đó vào thứ Ba đă từ chối trả lời các câu hỏi của các phóng viên về hồ sơ của Mike Pence sau một cuộc họp báo không liên quan.

Trong một tuyên bố hôm thứ Ba, James Comer cho biết Mike Pence đă liên hệ với ủy ban của ông về các tài liệu mật được t́m thấy tại dinh thự của Mike Pence ở Indiana.

James Comer nói rằng: “Ông ấy đă đồng ư hợp tác hoàn toàn với sự giám sát của quốc hội và sẵn ḷng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của chúng tôi về vấn đề này,” đồng thời cho biết thêm rằng ông tin rằng “sự minh bạch của Mike Pence hoàn toàn trái ngược với nhân viên Ṭa Bạch Ốc của Biden, những người tiếp tục giữ kín thông tin với Quốc hội và người dân Mỹ.” Hiện nay tiêu chuẩn về tài liệu mật không c̣n được xem trọng khi Tổng thống và Phó Tổng thống tiền nhiệm cũng như Tổng thống hiện tại của Hoa Kỳ đều bị phát hiện đă sở hữu các tài liệu mật sau khi rời nhiệm sở, điều này gây khó cho cả Quốc Hội và Bộ Tư pháp không biết phải làm sao để giải quyết ổn thỏa.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 192993


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 108,038
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	0x0-2-696x391.jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	2168979  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,954
  Thanked 43,503 Times in 11,982 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 133 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Old 6 Days Ago   #2
  trungthuc
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2020
  Location: California
  Posts: 4,812
  Thanks: 203
  Thanked 2,736 Times in 1,496 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 208 Post(s)
  Rep Power: 8
  trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 23758
  Default

  Có ǵ mà khó hiểu và thắc mắc làm ǵ đối với các chính trị gia khi họ c̣n nuôi ư đồ sẽ nắm chức vụ cao nhất trong thiên hạ để sau này sử sách sẽ ghi chép lại. Tham vọng về con đường chính trị vẫn c̣n đó cho nên họ muốn tận dụng mọi cách để khai thác và tàng trữ trái phép những tài liệu có được trong tay ḥng sử dung sau này theo kiểu "nói có sách, mách có chứng" vậy đó! Dĩ nhiên khi bị bại lộ th́ họ có đủ lư lẽ để biện minh cho việc làm sai trái của ḿnh. Chó sủa mặc chó sủa, đường rộng thênh thang ta cứ nhắm mắt mà đi thôi, đơn giản chỉ có vậy!
  trungthuc_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:22.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07670 seconds with 13 queries