Tài liệu mật lại được t́m thấy tại nhà của Mike Pence ở Indiana - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tài liệu mật lại được t́m thấy tại nhà của Mike Pence ở Indiana
1/24

Một “số lượng nhỏ” các tài liệu được phân loại đă được phát hiện vào tuần trước tại nhà của cựu Phó Tổng thống Mike Pence ở Indiana.

Luật sư Greg Jacob cho biết các tài liệu này được phát hiện vào ngày 16 tháng 1 sau khi Mike Pence nhờ “luật sư bên ngoài” t́m kiếm các hồ sơ có dấu hiệu mật sau tin tức gần đây về các tài liệu được t́m thấy trong nhà của Tổng thống Joe Biden ở Delaware.

Jacobs, từng là luật sư hàng đầu trong văn pḥng phó tổng thống của Pence và hiện đại diện cho ông về các vấn đề liên quan đến Cơ quan Lưu trữ Quốc gia, cho biết nhóm đă xác định được “một số lượng nhỏ tài liệu có khả năng chứa thông tin nhạy cảm hoặc thông tin mật” trong khi xem xét các hồ sơ được lưu trữ trong tài liệu cá nhân của ông.

Jacob cho biết các tài liệu đă “vô t́nh được đóng hộp và vận chuyển” đến nhà của Pence vào cuối nhiệm kỳ của chính quyền Trump. Cựu phó tổng thống “không biết về sự tồn tại của các tài liệu nhạy cảm hoặc mật tại nơi ở riêng của ḿnh“.

Jacob cho biết nhóm của Pence “ngay lập tức” bảo mật các tài liệu mật trong một két an toàn có khóa.

Phó Tổng thống Mike Pence hiểu tầm quan trọng cao của việc bảo vệ thông tin mật nhạy cảm và đồng thời sẵn sàng hợp tác toàn diện với Cơ quan Lưu trữ Quốc gia và bất kỳ cuộc điều tra thích hợp nào.

Jacob cho biết vào tối ngày 19 tháng 1, sau khi Cơ quan Lưu trữ Quốc gia thông báo cho Bộ Tư pháp về các hồ sơ, các đặc vụ FBI đă đến nhà của Mike Pence để lấy các tài liệu được cất giữ trong két sắt. Ông cho biết ông Pence đang ở Washington, DC để tham dự Tuần hành v́ Sự sống vào thời điểm đó, nhưng vẫn “đồng ư ngay lập tức” với việc thu thập các hồ sơ được bảo mật trong két sắt.

Việc chuyển giao được hỗ trợ bởi luật sư riêng của Pence, người có kinh nghiệm giải quyết các tài liệu mật và có liên quan đến khám phá ngày 16 tháng 1.

Tin tức về các tài liệu của Pence được đưa ra sau khi các hồ sơ có đánh dấu mật từ chính quyền Obama được t́m thấy tại dinh thự của Biden ở Delaware và một văn pḥng ở Washington mà ông đă sử dụng khi c̣n là phó tổng thống. Tổng chưởng lư Merrick Garland đă chỉ định Robert Hur làm cố vấn đặc biệt để xem xét tài liệu. Đảng Cộng ḥa Hạ viện cũng đă mở cuộc điều tra về vấn đề này.

Garland sau đó vào thứ Ba đă từ chối trả lời các câu hỏi của các phóng viên về hồ sơ của Mike Pence sau một cuộc họp báo không liên quan.

Trong một tuyên bố hôm thứ Ba, James Comer cho biết Mike Pence đă liên hệ với ủy ban của ông về các tài liệu mật được t́m thấy tại dinh thự của Mike Pence ở Indiana.

James Comer nói rằng: “Ông ấy đă đồng ư hợp tác hoàn toàn với sự giám sát của quốc hội và sẵn ḷng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của chúng tôi về vấn đề này,” đồng thời cho biết thêm rằng ông tin rằng “sự minh bạch của Mike Pence hoàn toàn trái ngược với nhân viên Ṭa Bạch Ốc của Biden, những người tiếp tục giữ kín thông tin với Quốc hội và người dân Mỹ.” Hiện nay tiêu chuẩn về tài liệu mật không c̣n được xem trọng khi Tổng thống và Phó Tổng thống tiền nhiệm cũng như Tổng thống hiện tại của Hoa Kỳ đều bị phát hiện đă sở hữu các tài liệu mật sau khi rời nhiệm sở, điều này gây khó cho cả Quốc Hội và Bộ Tư pháp không biết phải làm sao để giải quyết ổn thỏa.

florida80
R11 Độc Cô Cầu Bại
florida80's Avatar
Release: 01-24-2023
Reputation: 200614


Profile:
Join Date: Aug 2007
Posts: 111,712
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0x0-2-696x391.jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	2168979  
florida80_is_offline
Thanks: 7,267
Thanked 45,767 Times in 12,707 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 511 Post(s)
Rep Power: 138 florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10
florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10
Old 01-26-2023   #2
trungthuc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 6,901
Thanks: 301
Thanked 3,902 Times in 2,223 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 274 Post(s)
Rep Power: 11
trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
Default

Có ǵ mà khó hiểu và thắc mắc làm ǵ đối với các chính trị gia khi họ c̣n nuôi ư đồ sẽ nắm chức vụ cao nhất trong thiên hạ để sau này sử sách sẽ ghi chép lại. Tham vọng về con đường chính trị vẫn c̣n đó cho nên họ muốn tận dụng mọi cách để khai thác và tàng trữ trái phép những tài liệu có được trong tay ḥng sử dung sau này theo kiểu "nói có sách, mách có chứng" vậy đó! Dĩ nhiên khi bị bại lộ th́ họ có đủ lư lẽ để biện minh cho việc làm sai trái của ḿnh. Chó sủa mặc chó sủa, đường rộng thênh thang ta cứ nhắm mắt mà đi thôi, đơn giản chỉ có vậy!
trungthuc_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 08:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07234 seconds with 12 queries