MC Kỳ Duyên đăng được ĺ x́ cao hơn cát sê! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default MC Kỳ Duyên đăng được ĺ x́ cao hơn cát sê!
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	147.2 KB
ID:	2172160   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	2172161  
Trên kênh YouTube cá nhân, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng tải vlog chia sẻ bí quyết để đạt được thành công trong cuộc sống, trong đó việc đối xử tử tế và tôn trọng đối tác khi làm việc mang lại những may mắn bất ngờ.


Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết thành công trong vlog mới. ẢNH: CHỤP MÀN H̀NH

Theo nữ MC, một trong những nguyên tắc giúp cô có được thành công chính là nhờ vào việc tôn trọng, đối xử với mọi người một cách tử tế. Nguyễn Cao Kỳ Duyên kể từng nhận được một hợp đồng quảng cáo mà khi đến gặp gỡ, cô được đối tác khen ngợi thân thiện. Đồng thời, người này chia sẻ thêm: “Anh đă gọi vài ba người nhưng ai cũng kêu phải nói chuyện với quản lư, muốn hẹn gặp khó khăn quá. Anh thấy mấy cô ấy hách và chảnh. Nhưng mà anh mời em đến nói chuyện th́ em đến ngay".

MC hải ngoại tâm sự chính nhờ điều đó mà cô nhận được hợp đồng này và kéo dài suốt 8 năm. “Không phải tôi hay, hay giỏi hơn những người khác. Tại v́ tôi đến gặp và nói chuyện, người đó mến ḿnh th́ họ mời”, cô bày tỏ quan điểm.

Nữ MC kể thêm thời điểm mới trở về Việt Nam, cô được mời dẫn dắt chương tŕnh trong một khách sạn sang trọng. Khi đến nơi, cô gặp một cô gái khoảng 23 tuổi giống với nhân viên lễ tân. Bản thân Kỳ Duyên cho rằng dù đó là người già hay trẻ, cô vẫn đối xử một cách lịch sự. Sau này, cô nhận ra rằng đó là người đứng đầu khách sạn.

“V́ gia đ́nh của em có một tập đoàn lớn và em ấy là người được chỉ định để lo cho ṭa nhà khách sạn đó. Nếu gặp một người trẻ mà ḿnh nói chuyện theo kiểu khinh thường, ta đây, tỏ thái độ th́ chắc chắn tôi không được show đó. Chính em ấy nói rằng: Em rất mến chị v́ em thấy chị ḥa đồng. Bởi có nhiều khách hàng lớn đến đặt tiệc nhưng khi em đi xuống, những người đó thấy em trẻ nên không thèm nói chuyện, nh́n em bằng nửa con mắt. Đến khi họ biết em là CEO, họ nắm tay, nói chuyện th́ em đă thấy muộn rồi", Kỳ Duyên kể lại.


Nữ MC khuyên mọi người đối xử tử tế và tôn trọng đối tác khi làm việc. ẢNH: CHỤP MÀN H̀NH


Theo Kỳ Duyên, trong công việc cũng như trong đời sống thường ngày, đừng nh́n vào cách ăn mặc, lứa tuổi mà tỏ thái độ với người đối diện. Từ kinh nghiệm có được, cô cho rằng nên đối xử với tất cả mọi người một cách tử tế như thể họ là đối tác của ḿnh.

Liên quan đến phát ngôn này, nữ MC kể khi đi show ở Campuchia, cô từng gặp một người phụ nữ chừng 35 tuổi rất mến mộ ḿnh. Khi người này chia sẻ đang làm công việc bán cám heo, cô vẫn niềm nở tiếp chuyện và sau đó mới biết cô này làm ăn rất lớn. Bằng chính sự ḥa đồng của ḿnh, Kỳ Duyên được người phụ nữ kia yêu mến: “Cô ấy trở thành người bạn, một nhà đầu tư bỏ tiền vào một trong những dự án mà tôi làm".

Kỳ Duyên tâm sự trong công việc, khi làm MC xong, cô thường lên thay đồ rồi nán lại để cùng ăn uống với mọi người, chụp ảnh với khán giả. Theo MC hải ngoại chia sẻ: “Tôi làm thêm ra để ḿnh cảm thấy gần gũi với khán giả hơn. Sau khi làm điều đó, một nhân viên của bà chủ mang phong b́ ĺ x́ tặng tôi. Khi mở ra, phong b́ đó là 10 lần cát sê của tôi. Tôi cũng hết hồn v́ chưa bao giờ ḿnh được tặng gói ĺ x́ lớn như vậy". Kết thúc lại câu chuyện, cô nhắn nhủ mọi người nên đối xử tử tế, trân trọng đối tác và luôn nỗ lực hết sức khi làm việc.

Theo Thanh Niên

Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 01-31-2023
Reputation: 57824


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 82,080
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	147.2 KB
ID:	2172160   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	2172161  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,569 Times in 2,931 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 101 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Old 02-01-2023   #2
xanhblue
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jun 2013
Posts: 4,516
Thanks: 101
Thanked 610 Times in 460 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 121 Post(s)
Rep Power: 14
xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 6696
Default

Chủ Vinfast ĺ x́ cho Duyên nhiều vậy hả. Chúc mừng Duyên.
xanhblue_is_offline   Reply With Quote
Old 02-01-2023   #3
thang tu den
 
R2 Kiếm Khách
Join Date: Nov 2015
Posts: 62
Thanks: 0
Thanked 25 Times in 17 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 8
thang tu den Reputation Uy Tín Level 1thang tu den Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 150
Default

Khong thay Ky Duyen noi gi ve mua xe vinphet nua nhi, chac chi no de lay long csvn de con ve VN lam an
thang tu den_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06469 seconds with 12 queries