Lâm Hùng tuổi U50: Hé lộ cuộc sống hôn nhân viên măn và ân t́nh với cố nghệ sĩ Vũ Linh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lâm Hùng tuổi U50: Hé lộ cuộc sống hôn nhân viên măn và ân t́nh với cố nghệ sĩ Vũ Linh
'Tôi cảm thấy bản thân c̣n nhiều may mắn khi có được cuộc hôn nhân 13 năm viên măn bên bà xă và ba con', Lâm Hùng chia sẻ.

Mới đây, chương tŕnh Mái ấm gia đ́nh Việt đă lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Lâm Hùng. Tại chương tŕnh, ca sĩ Lâm Hùng đă trải ḷng về đời sống gia đ́nh của bản thân. Anh tâm sự:

"Tôi cảm thấy bản thân c̣n nhiều may mắn khi có được cuộc hôn nhân 13 năm viên măn bên bà xă và ba con. Tôi hạnh phúc v́ được gia đ́nh thấu hiểu và cảm thông khi thường xuyên bận rộn với công việc ca hát của ḿnh. Dẫu vậy, tôi vẫn thấy ḿnh c̣n nhiều thiếu sót, chưa làm tṛn trách nhiệm làm chồng, làm cha trong gia đ́nh.Người ta thường nói, một người đàn ông thành đạt là thứ 7, chủ nhật phải dành thời gian chở vợ con đi ăn uống, vui chơi hoặc du lịch. Nhưng tôi vẫn chưa làm được điều đó v́ lịch diễn của tôi thường dày đặc vào những ngày cuối tuần.

Một ngày nọ, tôi hỏi con trai út sao cứ đi chơi hoài mà không ở nhà chơi với cha th́ nó bảo: 'Cha mới là người đi hoài, cha ăn, ngủ rồi đi hát suốt chứ không ở nhà chơi với con'.

Khi đó, con tôi mới 6 tuổi mà đă nói như vậy. Tôi thấy có lỗi v́ ngày sinh nhật con mà ḿnh không ở nhà. Tôi ôm con xin lỗi rồi hứa sẽ để cho nó hiểu tôi hơn. Từ đó, tôi mua mấy chiếc xe đạp để cuối tuần dành nhiều thời gian hơn cùng đạp xe đi chơi với các con".

Lâm Hùng có chặng đường vào nghề khá gian nan nhưng nhờ được nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh cưu mang nên đă gặt hái thành công, nổi tiếng và đi diễn khắp nơi, thống lĩnh thị trường âm nhạc miền Tây.

Tuy nhiên, vào năm 2006, mẹ Lâm Hùng mất khiến anh gần như buông xuôi mọi thứ. Đến năm 2014, nam ca sĩ mới trở lại TP.HCM để tham gia liveshow của ca sĩ Uyên Trang. Tại đây, anh gặp nhiều sự thay đổi khiến bản thân vô cùng bất ngờ. Anh chia sẻ:

"Khi bước ra sân khấu, tôi rất ngỡ ngàng v́ mọi thứ thay đổi hết. Ḍng nhạc khán giả nghe cũng khác, cách ăn mặc, cách giao tiếp cũng phải khác.

Dù tôi vẫn đi diễn mỗi ngày ở miền Tây nhưng khi về lại Sài G̣n, tôi cảm nhận được một không khí rất khác. Cho đến một ngày, tôi quyết định bỏ hết những ǵ ngoài tầm tay, thay đổi rồi quay lại đường đua âm nhạc bằng những album mới và rất vui khi được khán giả đón nhận".

Khoảng thời gian gần đây, tôi c̣n nhận thêm một vài học tṛ như ca sĩ Thanh Thúy, Hương Thảo, Thái Thùy Linh và làm MV cho họ.

Tôi cũng làm giống như anh Vũ Linh ngày xưa. Anh Vũ Linh không nhận của tôi một đồng nào hết, và cũng không đ̣i hỏi bất cứ điều ǵ từ tôi ngay cả khi tôi đă nổi tiếng, kiếm ra tiền.

Và tôi bây giờ cũng vậy, tôi sẽ không đ̣i hỏi bất cứ điều ǵ từ những học tṛ của ḿnh. Tôi có bao nhiêu tiền đều bỏ ra làm cho các bạn để sau này các bạn ấy có được nền tảng tốt.

Nhưng với tôi, các bạn phải quyết tâm, phải trau dồi giọng hát và vũ đạo của ḿnh để khi bước ra sân khấu tŕnh diễn vững chăi hết mọi thứ. Tôi cần các bạn tự tin hơn tôi ngày xưa.

Tôi ngày xưa không được vậy đâu, lên sân khấu tôi rất run, nhưng nhờ có sự quyết tâm, sự may mắn cũng như được Tổ Nghiệp thương nên mới được như hôm nay".

VietBF@ Sưu tập

Cupcake01
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 09-18-2023
Reputation: 7603


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 44,680
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-19 at 06.22.12.jpg
Views:	0
Size:	82.6 KB
ID:	2272791  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 39
Thanked 3,333 Times in 2,891 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 50 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06421 seconds with 12 queries