Trưởng Ban trọng tài "phản pháo" chủ tịch VFF vụ đ́nh chỉ công tác - VietBF
 
 
 

HOME

NEWS 24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 06-10-2013   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,014 Times in 489 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 60
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Default Trưởng Ban trọng tài "phản pháo" chủ tịch VFF vụ đ́nh chỉ công tác

C̣n chưa hết bức xúc sau khi bất ngờ bị thường trực VFF “trảm” hôm 9/6, Trưởng Ban trọng tài Dương Vũ Lâm cho biết một số thông tin mà chủ tịch VFF nói về ông là chưa chính xác, đồng thời việc “trảm” ông như vậy là chưa đúng quy tŕnh.


“Tôi nhận quyết định từ phía VFF vào khoảng 17h chiều 9/6, khi đang chuẩn bị ra sân bay Nội Bài, từ Hà Nội về lại TPHCM. Tôi rất bất ngờ v́ dù tôi đang có mặt tại Hà Nội thời điểm ấy, nhưng thường trực VFF không hề gặp tôi để thông báo quyết định trên. Đồng thời tôi cũng chưa có cơ hội giải tŕnh với thường trực về nghi án trọng tài nhận tiền” – ông Dương Vũ Lâm bức xúc nói.



Ông Dương Vũ Lâm bức xúc v́ bị đ́nh chỉ công tác


Quyết định tạm đ́nh chỉ công tác Trưởng Ban trọng tài Dương Vũ Lâm và phó Ban trọng tài Đoàn Phú Tấn được chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ kư trưa 9/6. Tuy nhiên, theo ông Dương Vũ Lâm, chủ tịch VFF làm chưa đúng quy tŕnh trong việc kư quyết định tạm đ́nh chỉ công tác ông này.

Ông Lâm nói: “Anh Hỷ (chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ - PV) nói rằng tôi không tuân thủ đúng quy tŕnh làm việc, không báo cáo với thường trực VFF xung quanh sự cố trọng tài. Nhưng lúc anh Hỷ kư quyết định đ́nh chỉ công tác tôi, anh ấy có làm đúng quy tŕnh hay chưa?”.

“Thông thường, khi đ́nh chỉ công tác cán bộ, thường trực phải họp, rồi phải nghe tôi giải tŕnh về sự việc. Đằng này, tôi c̣n chưa giải tŕnh xong, thường trực VFF chắc chắn cũng không họp trước khi đ́nh chỉ công tác tôi, v́ lúc ấy tôi biết mỗi người đang ở một nơi. Lạ nhất là anh Hỷ kư quyết định ấy ngay trong ngày Chủ Nhật một cách khá vội vă!” – ông Lâm nói thêm.

Ngoài chuyện phản pháo rằng thường trực VFF chưa làm đúng quy tŕnh trong việc tạm đ́nh chỉ công tác của ḿnh, ông Lâm c̣n có tiết lộ khá bất ngờ là nhiều thông tin mà người đứng đầu VFF nói về ông là chưa đúng.

Trưởng Ban trọng tài Dương Vũ Lâm nói tiếp: “Thời điểm mà tôi biết tin ḿnh bị VFF đ́nh chỉ công tác là vào khoảng 15h, khi tôi đang ngồi ở 36 Trần Phú – Hà Nội (trụ sở của Tổng cục TDTT), làm việc với anh Tuấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, PCT VFF, đồng thời cũng là thường trực VFF – PV) về bản tường tŕnh của các trọng tài xung quanh nghi án nhận tiền. Lúc ấy có một anh phóng viên gọi cho tôi và nói tôi cho biết suy nghĩ của ḿnh sau khi bị đ́nh chỉ công tác. Tôi nói với anh ấy tôi rất bất ngờ v́ chính anh ấy là người cho tôi biết tin này đầu tiên. Tôi quay sang anh Tuấn th́ anh Tuấn cũng tỏ ra bất ngờ”.

“Anh Hỷ và một số anh trong thường trực VFF nói tôi là biết sự việc từ tháng 3, nhưng đến giờ khi báo chí vào cuộc mới công khai thông tin là không đúng. Tôi xin nói rơ lại rằng trận đấu diễn ra vào ngày 30/3, thuộc ṿng 3 V-League, nhưng phải đến ṿng 6, tức là gần 1 tháng sau. Ban trọng tài mới biết. Lúc đó, anh Ly (Trưởng BTC V-League Trần Duy Ly) báo với anh Tấn phó ban trọng tài, nhờ anh Tấn kiểm tra thông tin, v́ anh Ly nghe là có trọng tài nhận tiền. Anh Tấn mới gọi điện cho các trọng tài xác minh. Thời điểm ấy, có trọng tài nói nhận, có trọng tài bảo không!” – vẫn lời ông Dương Vũ Lâm.

Khi được hỏi rằng tại sao không công khai thông tin ngay thời điểm nắm được sự việc, ông Lâm giải thích: “Mọi chuyện đang trong quá tŕnh điều tra, chưa thể khẳng định các trọng tài có nhận tiền hay không? Th́ làm sao công khai được! Vả lại, khi chúng tôi báo lại với anh Ly về chuyện ấy, có nghĩa là chúng tôi đă cung cấp thông tin cho BTC giải, cho VPF. Theo chỗ tôi được biết th́ VPF có Ban an ninh chuyên giải quyết các vụ việc ấy, nên tôi cho rằng ḿnh đă làm đúng tŕnh tự”.

“C̣n về phần Ban trọng tài, chúng tôi đă làm đúng chức năng của ḿnh, trong phạm vi quyền hạn cho phép là ngưng hợp tác với các trọng tài đang trong diện bị nghi ngờ tính trung thực. Cụ thể là ngay sau khi biết tin từ ṿng 6, sang đến ṿng 7 là chúng tôi không mời các trọng tài này nữa” – ông Lâm nhấn mạnh.

C̣n giải thích về chuyện tại sao không báo cho VFF biết sự việc, ông Lâm cho hay: “Năm ngoái, khi sự việc tương tự xảy ra với trường hợp của 2 trọng tài Nguyễn Văn Đông và Nguyễn Phi Long, chúng tôi cũng làm y hệt như bây giờ, báo cho VPF để họ giao cho Ban an ninh làm việc. Sau đó, chúng tôi báo cho VFF về việc ấy, nhưng chẳng hề thấy họ có ư kiến ǵ cả!”.

Kim Điền
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	DuongVuLam-6e094.jpg
Views:	4
Size:	90.5 KB
ID:	480845
 

Tags
Hà Nội, Nội Bài, Nguyễn Văn Đông, v-league
User Tag List

Thread Tools

Phim Bộ Videos PC2

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 22:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05675 seconds with 14 queries