05-28-2011
|
#1
|
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Feb 2008
Location: US
Posts: 3,946
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
|
Bê hầm củ sen
Nguyên liệu:
- Thịt bê: 300g;
- củ sen: 200g;
- tỏi băm: 1 muỗng càphê;
- càrốt: 1 củ;
- poarô: 1 cây;
- hành tây: 1 củ;
- cà paste: 20g;
- dâu tây: 50g;
- bơ: 20g;
- gia vị: muối, tiêu, đường.
Chế biến và trình bày:
- Thịt bê rửa sạch cắt cục. Ướp thịt với muối, tiêu, tỏi băm để thấm.
- Phi thơm tỏi với bơ, cho thịt bê vào xào săn.
- Cho nước vào hầm thịt bê với củ sen cắt miếng, poarô, càrốt, hành tây.
- Thấy thịt bê mềm, xào cà paste cho vào, nấu khoảng năm phút, cho dâu tây xay vào. Nêm nếm lại cho vừa ăn.
- Bê hầm củ sen ăn với bánh mì và muối tiêu.
bếp trưởng Phạm Nhựt Trường, nhà hàng Lan Anh
thực hiện Q.T (SGTT)
|
|
|