HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default VIỆT NAM TĂNG CƯỜNG LỰC LƯỢNG CHỐNG NHÂN DÂN???
Old 07-12-2011   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Tờ Người Lao Động ngày 22/6/2011 vừa đăng bản tin rất “thú vị”, toàn văn như sau:

“Ngày 22-6, Công an TPHCM đã tổ chức lễ tuyên thệ và ra mắt 6 phòng mới, gồm: Bảo vệ chính trị nội bộ 6; An ninh kinh tế; An ninh tài chính, tiền tệ, đầu tư; An ninh xã hội; Cảnh sát truy nã tội phạm; Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp.

6 phòng trên gồm:

- Bảo vệ chính trị nội bộ 6 (PA67): chuyên chống khủng bố, phản động trong nước

- An ninh kinh tế (PA81): chống phá hoại kinh tế, bảo vệ đường lối chính sách về kinh tế (trừ lĩnh vực tài chính, tiền tệ, đầu tư)

- An ninh tài chính, tiền tệ, đầu tư (PA84): chống phá hoại kinh tế lĩnh vực tài chính, tiền tệ, đầu tư

- An ninh xã hội (PA88): chống âm mưu lợi dụng vấn đề xã hội để phá hoại

- Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52): thực hiện công tác truy nã, truy tìm (kể cả tội phạm quốc tế lẩn trốn tại TPHCM)

- Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (PC81): thực hiện công tác thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp theo quy định”.

Trong ngành công an, lực lượng cảnh sát (phiên hiệu bằng chữ C) và an ninh (phiên hiệu bằng chữ A) có số phòng, ban nghiệp vụ tương đương nhau, làm nhiệm vụ giống như nhau, có điều phân chia ra theo lĩnh vực là tội phạm về trật tự xã hội (thuộc cảnh sát) hay an ninh chính trị (thuộc an ninh) theo các chương của Bộ Luật Hình Sự mà làm việc thôi. Đã thành lập ở cấp tỉnh, thành phố thì tất nhiên cũng phải thành lập giống y như thế ở cấp Cục (thuộc Tổng cục, Tổng cục thì trực thuộc Bộ), nếu không thì lấy ai chỉ đạo, lãnh đạo về mặt “chuyên môn” ngành dọc đây? Quy định này thực hiện thống nhất trong toàn quốc, tỉnh thành, quận huyện nào cũng giống y như nhau. Ví dụ: Bên cảnh sát có phòng cảnh sát kinh tế thì bên an ninh cũng có phòng an ninh kinh tế, bên cảnh sát có cơ quan cảnh sát điều tra thì bên an ninh cũng có cơ quan an ninh điều tra, v.v…


Người biểu tình ở HN ngày 10/7/2011 bị vây bắt. Hình: AP

Năm 2001, khi tôi còn công tác ở đơn vị an ninh điều tra công an tỉnh Bạc Liêu thì khối an ninh con số phiên hiệu đơn vị chỉ có đến 38 thôi, không ngờ chưa đến 10 năm, con số phòng, ban nghiệp vụ của “công an ta” tăng lên vùn vụt hơn gấp đôi năm 2001, tức là đến 88. Đó là về đơn vị, chớ chưa nói đến quân số, nhưng chắc chắn quân số cũng phải tăng theo với cấp số nhân, chớ chẳng lẽ thành lập đơn vị mới mà không có quân? Có thể hiểu sau đó con số “tiền nước tiền dân” để “nuôi quân” cũng tăng lên gấp nhiều lần.

Đọc bản tin, thấy tên những đơn vị mới được thành lập mà giật nảy mình, và lại tiếp tục ngạc nhiên đến há hốc cả mồm. Ô hay! Chẳng phải mấy năm trước đây đã có Cục A42 (tất nhiên có thêm phòng PA42 ở các tỉnh, thành) có nhiệm vụ chống khủng bố rồi hay sao mà nay lại thêm phòng PA67? Còn cái tên phòng “chống âm mưu lợi dụng vấn đề xã hội để phá hoại” nghe càng mơ hồ hơn. Chẳng phải đã có đơn vị cảnh sát trật tự xã hội chuyên về các vấn đề xã hội rồi hay sao? Hay là có những vấn đề xã hội công khai và những vấn đề xã hội cần phải che giấu nên phải thêm những đơn vị vốn chuyên “thi hành công vụ” bằng cách giấu mặt, giấu tên, giấu đơn vị… theo kiểu “xã hội đen”?

“Lợi dụng vấn đề xã hội” là cái gì? Từ điển tiếng Việt giải thích “xã hội” có hai nghĩa, thứ nhất là “Hệ thống trong đó con người sống chung với nhau thành những cộng đồng, tổ chức”; thứ 2 là “Các tập đoàn người cụ thể nào đó, có cùng chung phong tục, luật pháp, v.v…”. Như vậy, trừ phi bạn đừng sinh ra đời, nếu đã là con người thì bất cứ hành động nào của bạn cũng đều là “vấn đề xã hội” cả.

Hồi xưa, để trốn đời, các ẩn sĩ vào chốn rừng sâu núi thẳm cất nhà tự cày cấy lấy lương thực mà ăn, không dính dáng đến ai. Đời nay, làm gì có rừng hoang cho ai ở, đất đai nơi nào cũng có chủ trực tiếp (người sử dụng) và chủ gián tiếp (“nhà nước ta”), nên bạn sống một mình trong rừng cũng vẫn “động chạm” đến quyền lợi của người khác, tức là “vấn đề xã hội”, bởi lẽ rừng cũng là tài sản của người khác. Từ chuyện ăn, mặc, ở, ngủ, lao động sản xuất… tối thiểu nhất phục vụ sinh hoạt cá nhân của bạn nhất nhất đều có sự liên quan đến người khác, tức là “vấn đề xã hội”. Cái khái niệm mơ hồ “vấn đề xã hội” này như một tấm lưới vô hình trói chặt lấy người dân Việt Nam, khiến cho nhất cử nhất động đều có thể bị vướng vào nguy cơ “lợi dụng vấn đề xã hội” và trở thành tội phạm.

Ở Mỹ và các nước phương Tây, ở Hồng Công và Đài Loan (nói chung là những quốc gia, đảo quốc không xã hội chủ nghĩa) từ rất lâu rồi đã có lực lượng cảnh sát đặc biệt chuyên bảo vệ nhân chứng, bảo vệ người chống tham nhũng, nhưng ở Việt Nam thì không có lực lượng này, dù tham nhũng ở Việt Nam luôn được xếp hạng “hoành tráng” so với thế giới, và đã không ít lần giới trí thức Việt Nam “lên báo” đề nghị thành lập nhưng “nhà nước ta” trả lời rằng “không có kinh phí” rồi im ru bà rù đến nay luôn. “Nhà nước ta” không chịu bỏ tiền (của dân) ra lập lực lượng bảo vệ nhân chứng và chống tham nhũng, điều này cũng dễ hiểu khi chính người đứng đầu đất nước là ông Chủ tịch Nguyễn Minh Triết công khai khẳng định trước Hội nghị Việt kiều rằng “Tham nhũng là mượn tiền” và tham nhũng là “là qui luật muôn đời”.

Vì vậy, cách đây không lâu, sau khi “nhà nước ta” tổ chức vinh danh các công dân có thành tích dũng cảm chống tham nhũng trên báo chí, thì không cần mất nhiều thời gian, lập tức đã có 2 con người dũng cảm là anh Trần Văn Giáp (ngụ phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) và ông Nguyễn Văn Vinh ở thôn Liêm Công Phường, xã Vĩnh Thành (Vĩnh Linh, Quảng Trị) bị “côn đồ” vây đánh trọng thương phải nhập viện, mà không được “người nhà nước” có trách nhiệm bảo vệ an toàn tính mạng. Cho đến nay chưa có tên “côn đồ” nào đánh anh Giáp, ông Vinh bị pháp luật trừng phạt cả.

Trong những lần biểu tình phản đối Trung Quốc ở Hà Nội, Sài Gòn tháng 6 vừa qua, “nhiều bloggers mô tả cảnh công an chìm nổi “đứng đông nườm nượp” tại Sài Gòn, “công an khắp nơi”. Theo blog Facebook của Nguyễn Thông thì “Công an đủ sắc phục kín đặc như bức thành lũy thép kiên cố bảo vệ trại Tàu, cần chi mấy chiếc hàng rào sắt. Chỗ này có lẽ là điểm nóng nhất nên anh nào cũng dùi cui hoặc máy bộ đàm. Để ý thấy mấy anh cảnh sát trật tự thì dùi cui, còn anh an ninh thì bộ đàm. Cầm máy đàm oai hơn nên rất ra vẻ ta đây, lộ liễu. Số công khai còn đông đặc như thế thì số chìm biết đường nào mà lần”.

Điều đáng phải suy nghĩ là lực lượng công an (đã nói ở trên) tăng cường thêm không phải để chống ngoại xâm, nếu để chống ngoại xâm, phải tăng cường các lực lượng trực thuộc Bộ Quốc phòng cơ. Vậy thì chỉ có thể hiểu, lực lượng này được thành lập, tăng cường để chống… nhân dân Việt???

Tạ Phong Tần Blog
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	15
Size:	75.1 KB
ID:	300310  
Old 07-12-2011   #2
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
ez4me's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 32
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

hehehhehe như vậy mới xứng đáng danh hiệu chiến đấu đến cùng " còn đảng còn mình" mà lị
ez4me_is_offline  
Old 07-12-2011   #3
woolee
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jun 2011
Posts: 1,928
Thanks: 1,826
Thanked 1,811 Times in 842 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 500 Post(s)
Rep Power: 17
woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7
woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7woolee Reputation Uy Tín Level 7
Wink

Đây là cái giá phải trả cho những người biểu tình sai nội dung và topic !!!

Chính quyền Cộng sản Việt nam bang giao với chính quyền Trung cộng, mời Trung cộng vào hợp tác làm ăn, dâng đất cho Trung cộng để trả nợ cho việc giúp quân đội Việt cộng sang xâm chiếm miền Nam Việt nam. Nếu người dân biểu tình chống Trung cộng là đồng nghĩa với việc làm sai pháp luật và nghĩa là phá rối sự bang giao tình hữu nghị giữa 2 quốc gia Cộng sản láng giềng và đồng thời phá rối an ninh trật tự của một quốc gia

Vậy tại sao không biểu tình chống chính quyền Cộng sản Việt nam nhu nhược dâng đất cho Trung cộng trước tiên ??? Hay nếu dũng cảm hơn thì nên làm một cuộc Cách mạng Hoa nhài lật đổ chính quyền Cộng sản Việt nam
Nếu việc này không thành công ít nhất cũng được thành nhân như Nguyễn Thái Học xưa kia đã nói lưu danh muôn đời sau

Last edited by woolee; 07-12-2011 at 13:32.
woolee_is_offline  
Old 07-12-2011   #4
huonggiang4
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 1,909
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
huonggiang4 Reputation Uy Tín Level 1
Default

You're right
huonggiang4_is_offline  
Old 07-12-2011   #5
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Bọn việt cộng là "chính quyền"? Không, bọn chúng chỉ là phỉ quyền vì nhờ ăn cướp mà nắm quyền chứ không người dân nào bầu cho chúng nó, vì là phỉ quyền nên chúng cai trị như một bầy thảo khấu chó đẻ.
nguoidan_is_offline  
 
User Tag List


New York có thị trưởng Hồi giáo đầu tiên: Mamdani nhậm chức giữa biển người, Bernie Sanders tuyên thệ và tiếng hô “tax the rich!” Cuộc rượt đuổi lạnh gáy: Tàu dầu rỉ sét vẽ “cờ Nga” lên mạn tàu bị nghi chở dầu Iran tìm cách thoát lệnh tịch thu của Mỹ Chánh án Roberts nhắc người Mỹ: Tòa án phải độc lập, Hiến pháp là “điểm tựa” giữa bão đảng phái
Đêm Giao Thừa ở Mar-a-Lago: Trump xem vẽ “tóc họa” Chúa Jesus rồi đấu giá 2,75 triệu đô Bảy ngày chờ phép màu sau Giáng Sinh: thiếu nữ 19 tuổi ở Texas được tìm thấy đã qua đời, gia đình xin “hãy tôn trọng nỗi đau” Nhà Trắng đổi thái độ sau đánh giá của CIA về vụ drone ở Valdai
Từ ép sinh ít đến khuyến sinh nhiều: Trung Quốc loay hoay cứu tỷ lệ sinh giữa bão chi phí và thất vọng tuổi trẻ Washington sau một năm Trump trở lại: bộ máy liên bang bị đảo lộn như một công trường phá dỡ Obamacare đã hết hạn: Hàng triệu người Mỹ bước vào 2026 với cú sốc tiền bảo hiểm
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:21.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12569 seconds with 15 queries