HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Quang Hà 'mơ về một mái ấm'
Old 09-30-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
"Ba mẹ tôi cũng đã lớn tuổi và mong muốn có cháu ẵm bồng lắm. Tôi sẽ cố gắng để ông bà không chờ đợi lâu nữa", giọng ca "Định mệnh" tâm sự.


- Vì sao gần đây Quang Hà có vẻ im hơi lặng tiếng?

- Đó cũng là cách để khán giả nhớ đến mình nhiều hơn. Tôi xuất hiện liên tục nhưng không có gì mới để chia sẻ, cứ những thông tin cũ lặp lại, khán giả xem mãi cũng ngán. Hoặc tôi nói nhiều quá, không có gì để nói, đem chuyện riêng tư, yêu đương lên báo sẽ không hay. Tôi không thích thu hút sự quan tâm của công chúng bằng những việc như thế. Làm vậy khác nào tự bán rẻ mình. Ca sĩ chỉ được khán giả nhớ đến khi họ biết khoe giọng hát trước công chúng, không phải khoe chuyện đời tư.

- Đến bây giờ, anh là người biết cách khoe giọng hát riêng để thu hút khán giả như thế nào?

- Đơn giản lắm, quan trọng là mình muốn hay không. Đó là khi bước lên sân khấu hát bằng trái tim, không phải bằng cát- xê, có sự đầu tư đúng đắng cho những sản phẩm âm nhạc... Không phải lúc nào bỏ tiền tỷ đầu tư sẽ trở thành nghệ thuật. Ca sĩ thực sự phải biết chọn nội dung và cách thể hiện phù hợp.

Một số ca sĩ khi lên sân khấu chỉ cầm micro, nhép theo là xong. Tôi thấy làm như vậy là điều không nên bởi ca sĩ đi làm nghệ thuật là lâu dài, không vì lợi nhuận hay mục đích cá nhân mà bất chấp tất cả. Tôi nói vậy không phải là chê hay châm chọt đồng nghiệp, tôi muốn mỗi người góp một chút để nền âm nhạc nước nhà phát triển hơn.

Tôi rất may mắn khi xuất thân trong gia đình có truyền thống với nghề và tôi là đời thứ 3. Từ khi bước vào lĩnh vực ca hát, tôi đã xác định đây là công việc chính và tôi phải lao động nghiêm túc. Bây giờ, tôi có thể tự tin đứng trên sân khấu để khoe giọng hát.

- Dòng nhạc thị trường dễ nhớ, dễ thuộc, ca sĩ chỉ cần một bài hit là đã nổi tiếng. Còn anh, vì sao anh lại chọn dòng nhạc mang hơi hướng nghệ thuật và có một chút cổ điển?

- Chắc tôi già rồi nên muốn chọn thể loại hợp với lứa tuổi. Từ nhỏ, tôi đã thích nghe nhạc hòa tấu, mỗi lần đi ngang tiệm bán đĩa là đòi mẹ mua ngay. Lớn lên tôi vẫn giữ thói quen như thế. Vì điều này, các sản phẩm âm nhạc của tôi có bị ảnh hưởng. Trong những album tôi phát hành cũng có những ca khúc yêu đương nhưng đó là tình yêu đẹp, không dung tục. Và sản phẩm sắp tới, tôi chọn phong cách đó. Dòng nhạc tôi chọn tuy kén người nghe, nhưng nghe rồi, họ sẽ thấy nhớ và có một điều rất riêng chỉ thuộc về Quang Hà.




- Gần đây vì sao khán giả thấy anh chỉ xuất hiện trong một số chương trình nhất định, không xuất hiện nhiều và đều đặn ở nhiều show như trước?

- Từ trước tôi đã luôn cẩn thận trong việc chọn lựa show diễn. Có những bầu show mời tôi đến để "diễn" trên sân khấu rồi họ trả cát- xê. Tôi từ chối ngay. Tôi hiểu được cảm giác của khán giả bỏ tiền ra mua vé để thưởng thức âm nhạc chứ không phải xem mặt thần tượng. Nhiều khi người ta không hiểu, cho rằng tôi chảnh. Tôi không quan tâm, tôi muốn mang đến những điều tốt nhất cho khán giả. Vì vậy, tôi sẽ lựa chọn show phù hợp với công sức mình đã bỏ ra.

- Anh có công ty lo cho từ A đến Z. Liệu điều đó có biến anh thành thụ động?

- Thụ động hay không là do mình quyết định. Khi làm việc với công ty, dù việc lớn hay nhỏ, mọi người đều đem ra bàn bạc để xem đâu là giải pháp tốt nhất. Tôi tham gia ý kiến chứ không ngồi yên một chỗ, vì vậy, việc trở nên thụ động là đều không thể xảy ra. Công ty vẫn để tôi tự quyết định công việc.

- Anh ấn tượng với người phụ nữ như thế nào?

- Ấn tượng đầu tiên của tôi về một người con gái là đôi mắt của họ. Nếu chỉ nhìn vào khuôn mặt, bạn sẽ không thể biết được người đó hiền, dữ ra sao, nhưng nhìn vào đôi mắt bạn sẽ biết. Vì vậy, mọi người mới gọi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, phản chiếu những tâm tư tình cảm và suy nghĩ của đối phương. Cũng chính "đôi mắt người xưa" đã chiếm lấy trái tim tôi. Nếu chọn người con gái gắn kết với đời mình, tôi sẽ chọn một người phụ nữ bình thường, tức là có đủ công, dung, ngôn, hạnh. (Cười).

- Những người phụ nữ có đủ công, dung, ngôn, hạnh đa số hiền lành, ngoan ngoãn. Anh không thích phụ nữ nóng bỏng, lãng mạn?

- Phụ nữ nóng bỏng, lãng mạn thì đàn ông nào mà không thích? Nhưng ở đây tôi chỉ bàn đến việc chọn người xây dựng mái ấm gia đình. Tôi đã làm một bài kiểm tra nhỏ với một số đồng nghiệp thì mười người đàn ông hết chín người sẽ lấy vợ thuộc tuýp người hiền lành. Đơn giản vì khi kết hôn bạn sẽ chung sống lâu dài và có trách nhiệm với đối phương. Còn việc quen nhau, yêu nhau với mục đích khác, tôi không bàn ở đây. Chúng ta là người Á đông, một chút hiền dịu sẽ lôi cuốn và thú vị hơn!

- Hiện nay, chuyện tình cảm của anh như thế nào?

- Khi lớn lên ai cũng nghĩ đến chuyện xây dựng cho mình một mái ấm gia đình. Tôi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Tôi nghĩ giờ chưa phải là lúc tính đến chuyện lập gia đình, phải một thời gian nữa sao khi công việc ổn định.

Ba mẹ tôi cũng đã lớn tuổi và mong muốn có cháu ẵm bồng lắm. Tôi sẽ cố gắng để ông bà không chờ đợi lâu nữa.


- Anh nghĩ gì về vị trí của mình và các ca sĩ hiện trẻ hiện nay?

- Tôi thấy các bạn ca sĩ trẻ hiện nay năng động hơn thế hệ của tôi rất nhiều. Một phần vì các bạn sớm xác định ngay từ đầu mình sẽ theo nghề ca hát. Cách đây 10 năm, thị trường nhạc Việt không phát triển mạnh mẽ như bây giờ, sân khấu biểu diễn cũng ít. Còn hiện nay, thị trường âm nhạc sôi động hơn, các bạn trẻ yêu ca hát có nhiều cơ hội hơn thể hiện khả năng ca hát bản thân hơn. Và danh hiệu ca sĩ cũng không quá khó như, xưa bởi một người chỉ cần bỏ tiền ra làm album đã được gọi là ca sĩ.

Nhưng ca hát không phải một cuộc dạo chơi, mà là sự lao động nghiêm túc. Mỗi người có một vị trí nhất định qua quá trình phấn đấu riêng. Tôi thấy một số bạn trẻ hiện nay hay có tính ỷ lại, không siêng năng luyện tập, trong khi, các bạn đã bỏ ra thời gian, tiền bạc, công sức để đầu tư, kết quả không như ý muốn, các bạn chán nản, từ bỏ dễ dàng hơn.

- Anh cũng ít xuất hiện trong các show diễn dành cho tuổi teen. Vì sao vậy?

- Từ những ngày đầu đến với âm nhạc, tôi đã xác định sẽ xây dựng hình ảnh chững chạc, trưởng thành. Thể loại nhạc tôi thể hiện phần lớn phù hợp với những khán giả đã qua lứa tuổi teen. Tôi chọn thể loại nhạc và phong cách thể hiện từ tính cách của tôi. Khi tôi đi học phổ thông đã bị bạn bè gán cho biệt danh "ông cụ non" bởi tôi có những suy nghĩ "già" hơn so với lứa tuổi. Tôi nghĩ ai cũng dần lớn lên và không thể giữ mãi cho mình hình ảnh baby hay hoàng tử được.

- Đến bao giờ anh sẽ giới thiệu “đứa con” tinh thần mới?

- Hiện tại, tôi và ê-kip đang gấp rút hoàn thiện những công việc cuối chúng để kịp phát hành album DVD Tình và CD Ngỡ. Tôi đặt rất nhiều kỳ vọng vào album lần này, nó đánh dấu một bước ngoặt rất lớn. Đây là lần đầu tôi phát hành album DVD với 19 ca khúc gồm những sáng tác tôi rất yêu thích.

Về phần hình ảnh, tôi vẫn chọn phong cách trẻ trung, năng động hơn nhưng vẫn giữ được nét lịch lãm, sang trọng. Một điều thú vị là lần này quản lý của tôi cũng xuất hiện với vai trò là diễn viên trong MV mới. Hy vọng, sau khi phát hành album, tôi sẽ nhận được phản hồi tích cực từ phía khán thính giả, để tôi có thêm nhiều động lực để thực hiện các DVD tiếp theo.

- Mỗi người đều chọn cho mình một thú vui tiêu khiển để cuộc sống thêm phần ý nghĩa. Còn anh thì sao?

- Tôi vào các trang tin trên mạng để cập nhật tin tức những lúc rảnh rỗi. Ngoài ra, tôi còn dành thời gian để quan tâm hơn tới bộ sưu tập nước hoa. Khoảng 5 năm trở lại đây, tôi tập trung vào việc sưu tập như một thú vui. Trong mỗi chuyến lưu diễn, tôi đều trở về với những lọ nước hoa, có lúc mang về đến 50 lọ, nhiều quá nên phải gửi bạn mang về trước.


Nguyễn Anh Thư
Theo Bưu Điện Việt Nam
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t670454.jpg
Views:	6
Size:	37.1 KB
ID:	320842  
 
User Tag List


Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11809 seconds with 15 queries