HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default "Cái ác đã chiến thắng cái thiện rồi sao?"
Old 10-07-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
– Trong sự phẫn nộ tột cùng khi xem clip, bạn Hồng Hạnh (ở Đồng Tháp) đã thốt lên: "Thật đau lòng. Cái ác đã chiến thắng cái thiện rồi sao?".

“Tôi đã khóc”

“Thật sự tôi là một gã thanh niên nhưng đã không kìm được nước mắt. Thật tàn nhẫn. Thật đáng buồn lại có những kẻ sống trên nỗi đau của người khác như vậy” – bạn đọc ANV chua xót nhận xét.



Ảnh chụp từ clip.

“Thật tội cho anh ấy quá! Nhìn gương mặt tuyệt vọng, đau khổ và thất thần của anh tôi thấy đau lòng quá... Sự oán giận bọn trộm cắp hèn hạ thì đã rõ rồi, nhưng còn nỗi đau của anh ấy thì ai giúp được đây. Anh ấy chắc chẳng có tiền để làm lại bằng lái xe, mà chắc cũng chẳng mượn được tiền của ai...

Anh ấy nghèo đến thế mà. Tôi đau lòng quá. Trong khi có những người, (trong đó có cả tôi) đang sử dụng đồng tiền một cách hoang phí không cần đắn đo suy nghĩ thì còn có những người đau khổ như vậy khi mất đi chỉ một số tiền... Đôi mắt tuyệt vọng, đau khổ và giọng nói tha thiết tội nghiệp của anh ấy vẫn còn vang trong đầu, vương trên mắt tôi, ám ảnh tôi”- bạn đọc Ngọc Ánh tâm sự.

Còn bạn đọc Giáng Nguyên, sau khi xem xong clip đã đặt câu hỏi: “Tại sao những kẻ bất lương sống trên đời này nhiều thế, ngày nào cũng có trộm cắp, cướp giật, móc túi như thế. Thử hỏi cơ quan chức năng làm gì, ở đâu?”

Độc giả phẫn nộ

Trong sự phẫn nộ tột cùng khi xem clip, bạn đọc Hồng Hạnh đã thốt lên: "Thật đau lòng. Cái ác đã chiến thắng cái thiện rồi sao?".

Nhiều bạn đọc khác cũng cho biết, họ đã gặp nhiều trộm cướp trên xe bus ở Hà Nội. “Mình cũng bị móc điện thoại trong 1 lần lên xe buýt. Cái cảm giác lúc đó vừa căm phẫn, vừa lo sợ vì lúc đó mình rất vội để đi thi. Trong khi đó mình không có trong danh sách thi, nên muốn đến sớm liên lạc với thầy cô xem sao.

Trời ơi, mình cảm thấy lúc đó người mình trống rỗng không còn gì nữa. Nhưng may mắn thay tới trường gặp được người thầy tốt, xem xét rồi nói cho mình thi ở phòng đặc biệt, rồi nếu được thi thì tính kết quả cho mình” – một sinh viên tên Hạnh cho biết.

“Đây cảnh tượng mình cũng thường thấy khi đi học. Ở mỗi bến xe buýt, những đối tượng móc túi luôn hoạt động một cách vô tư mà không hề sợ. Bản thân mỗi người đi xe buýt, ngay cả mình, dù biết đích xác là hắn, là người đó vừa móc túi nhưng cũng không làm gì được bởi bản thân luôn bị sợ đơn độc, không có sự đoàn kết của những nạn nhân, nhân chứng” – người có nick là Xuantran cho hay.

Còn bạn Phạm Kiêm đã chỉ ra những nơi bọn cướp ngày hoành hành: “Ở bến Long Biên có rất nhiều bọn móc túi. Hầu như các phụ xe và bác tài đều biết bọn này. Công an họ làm ngơ, chứ muốn bắt chỉ cần hỏi mấy bác tài xế là ra hết. Em chỉ mong bọn này vào tù mọt gông.

Mấy bạn lên xe buýt cũng nên chú ý một chút trước khi lên xe, hãy sờ tay cầm chặt ví và điện thoại trước khi lên và xuống. Đấy là thời điểm bọn chúng lợi dụng va chạm để móc túi.

Em đã từng chứng kiến bốn người hợp với nhau để móc tiền của một bác khi xuống bến Long Biên. Hình thức móc của chúng là sau khi người trên xe xuống, chúng ồ vào như là xe ôm mời đi xe. Tên này kéo, tên kia đẩy, làm mình mất tập trung. Còn tên còn lại tập trung vào móc túi. Sau khi móc túi, chúng tụ vào một chỗ để chia sản phẩm”.

Yêu cầu công an mạnh tay quét sạch nạn cướp ngày

“Đã đến lúc chính quyền phải hành động rồi” – bạn Vũ Lộc nêu ý kiến.

“Qua video clip này, tôi thấy thương người thanh niên quá. Tôi cũng đã có lần bị móc mất ví lên tôi hiểu hoàn cảnh đó như thế nào. Nhưng lực lượng công an của TP Hà Nội tại sao cứ để tình trạng như thế này xảy ra hoài vây. Tại sao ko thẳng tay trừng trị những kẻ móc túi này?” – người tên là Hoàng Dương đặt câu hỏi.

Còn bạn Trương Nhật Khoa, do đã theo dõi những vụ như này từ lâu, phân tích thêm: “Ai cũng biết hai điểm trung chuyển xe buýt Cầu Giấy và Long Biên là 2 điểm nóng về nạn ăn cắp (mà hầu như toàn là bọn nghiện). Nhưng tại sao nó vẫn tồn tại suốt nhiều năm qua. Đã có hàng trăm, hàng nghìn bài báo, phóng sự về nỗi bức xúc này, nhưng vẫn chưa có gì thay đổi nhiều. Vì sao?”.

Từ thực tế này, bạn đọc có nick là DA nêu sáng kiến: “Cần lắm những đội tự nguyện phục bắt để cho bọn chúng chừa đi”.

“Nhìn cảnh đó mình cũng rơi nước mắt, mình cũng đã từng bị như thế rồi đó. Chẳng lẽ chúng ta, cả xã hội này đứng nhìn bất công sao, phải chống lại chúng nó. Nếu ai muốn làm điều đó hãy nhập vào nhóm của bọn mình chuyên đi bắt bọn móc túi trên những tuyến xe buýt trọng điểm đông người.


Phương Đông
(tổng hợp)
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	thanhnienxxxx.jpg
Views:	25
Size:	68.1 KB
ID:	322584  
Old 10-07-2011   #2
kingsway
Banned
 
Join Date: May 2007
Location: GB
Posts: 100
Thanks: 176
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 0
kingsway Reputation Uy Tín Level 1
Default

Bệnh vô cảm ở xã hội Việt Nam thật đáng sợ .
- Những Người vì nước, vì đồng bào biểu tình chống ngoại bang thì bị tù đày, hành hạ , bị phần lớn người vô cảm xung quanh dè bỉu, chế diễu...những người gặp cảnh đau khổ như người thanh niên này khóc lóc giữa những kẻ vô cảm xung quanh, đã cho chúng ta thấy bức tranh sinh động của sự ưu việt của đỉnh cao trí tuệ .
Con người ở xã hội Việt Nam chẳng lẽ bị tha hóa đến mức này ư?
Loài vật cũng không quay lưng lại nỗi đau của đồng loại .
Còn những người có trách nhiệm an ninh xã hội nghĩ gì khi xem những hình ảnh này?
kingsway_is_offline  
Old 10-07-2011   #3
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
ez4me's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 32
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Bệnh vô cảm ở xã hội Việt Nam thật đáng sợ. đúng vậy, căn bệnh trầm kha này đã hết thuốc chửa dưới nền giaó dục bệnh hoạn suy đồi của đảng và pác chỉ biết còn đảng còn mình này. còn "kiu" công an ư? bọn chúng bản thân đã là những tên cướp ngày rồi còn gì, lẽ nào đi bắt đồng đảng của nó ư?
ez4me_is_offline  
Old 10-08-2011   #4
ThanYBoTay
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
ThanYBoTay's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 3,565
Thanks: 115
Thanked 190 Times in 125 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 23
ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1
Default "Cái ác đã chiến thắng cái thiện rồi sao?"

Từ ngày bọn chăn trâu không gọi nhau bằng mày tao nữa mà chúng gọi nhau bằng ''đôǹg chi ́''thi ̀đại họa đã giáng lên đâù dân tộc VN.
ThanYBoTay_is_offline  
Old 10-10-2011   #5
0012345
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: May 2007
Posts: 104
Thanks: 4
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
0012345 Reputation Uy Tín Level 1
Default

“Tại sao những kẻ bất lương sống trên đời này nhiều thế, ngày nào cũng có trộm cắp, cướp giật, móc túi như thế. Thử hỏi cơ quan chức năng làm gì, ở đâu?”
Các bạn đã đau lòng và tự hỏi, thì các bạn cũng đã tự trả lời rồi đó.
"Cơ quan chức năng bất lương sống trên đời này nhiều thế, ngày nào cũng trộm cắp, cướp giật, móc túi như thế !"
0012345_is_offline  
 
User Tag List


Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13581 seconds with 15 queries