HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Ném vợ từ cầu Thăng Long: Yêu nhầm nên bạc phận
Old 09-26-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Vụ án gây xôn xao dư luận khi người chồng nhẫn tâm ném vợ từ trên cầu Thăng Long xuống dòng sông Hồng cuộn chảy.

Dù là một người đàn ông khỏe mạnh, biết bơi thì cũng khó lòng có thể sống sót giữa dòng nước chảy xiết, vậy mà Trần Văn Lâm vẫn cố tình giả vờ khi cho rằng, giờ này, có thể vợ hắn (chị P.T.T.H., 27 tuổi, ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc) đã được ông thuyền chài nào đó cứu sống và do ghét hắn, không muốn chung sống với hắn nên chưa muốn về.

Hiện đang bị Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội, bắt theo lệnh truy nã về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản", Trần Văn Lâm không hề biết rằng hắn đã bị PC45 Công an Hà Nội khởi tố về tội "giết người" và cũng không hề hay biết, xác chị H. đã được gia đình chị tìm thấy tại Thái Bình.

Yêu nhầm

Trần Văn Lâm quê ở Phú Thọ. Hắn lấy chị H. khi H. đang là sinh viên năm thứ ba ĐH Kiến trúc. Khi đó, Lâm là lái xe chạy tuyến, những lần đi ôtô xuống Hà Nội học hoặc từ Hà Nội về thăm nhà, H. đều đi xe của Lâm và lâu ngày đã cảm mến anh lái xe đẹp trai, đặc biệt rất dẻo mồm tán tỉnh.

Bởi thế, cô gạt hết những lời khuyên của bố mẹ, người thân khi họ nói cô và Lâm không xứng đôi vừa lứa, nhiều người đặt câu hỏi, liệu rằng sau này cuộc hôn nhân có kéo dài được không khi trình độ văn hóa của họ quá chênh lệch nhau. Nhưng tình yêu đôi khi có cả sự mù quáng, H. đã yêu Lâm và quyết định tiến tới hôn nhân với anh ta. Không còn cách nào khác, gia đình H. buộc phải đồng ý. Mặc dù thương lo cho con trước đó nên bố mẹ đã ngăn cản, nhưng từ khi hai người thành vợ chồng rồi, bố mẹ chị H. cũng như người em trai rất vun vén hạnh phúc cho vợ chồng chị.

Một người chú của H. nói: "Ngày xưa, cháu tôi bị bố mẹ ngăn cản, khuyên nhủ khi cháu quyết định cưới Lâm nên sau này cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn, khó khăn, H. không dám nói với ai mà chỉ biết âm thầm chịu đựng. H. làm kỹ sư xây dựng dưới Hà Nội, kiếm được đồng nào lại trả nợ cho chồng đồng ấy. Công to việc lớn nhà chồng, H. lo hết. Gia đình chúng tôi không ngờ có một thằng rể bạc ác như thế. Trước đây, mọi người không nghĩ Lâm lại dám làm vậy, nhưng sau này xâu chuỗi lại, chúng tôi phát hiện dã tâm của anh ta khi cách hôm gây án chỉ vài ngày, Lâm đã đuổi chính mẹ đẻ của anh ta ra khỏi nhà khi bà xuống Hà Nội thăm cháu. Với mẹ đẻ nó còn đối xử như thế...".

Lâm có một cô em gái, còn chị H. có một người em trai đang công tác ở trong ngành giáo dục. Sáng 28/8, khi chúng tôi có mặt ở Phúc Yên, hỏi bất cứ người dân nào về "gã chồng ném vợ xuống sông", họ cũng biết và chỉ đường tới nhà chị H. Ai cũng bày tỏ niềm thương xót đối với cái chết bi thảm của chị H. Họ nói rằng, chị em H. học hành đàng hoàng, tử tế, vậy mà không hiểu sao cô chị lại lấy phải gã chồng nghiện ngập đủ thứ tệ nạn và đốn mạt như vậy.

Nhà chị H. ở ngay mặt đường, ngay gần bến xe Phúc Yên. Trong gian nhà ngoài, một bàn thờ với di ảnh chị H. nghi ngút khói hương, ngồi trước bàn thờ là những người thân của chị, đang héo rũ xác xơ vì đau xót. Xác chị đã được tìm thấy khi người dân ven sông Trà Lý (Thái Bình) vớt được và chôn cất tử tế vào ngày 12/8. Nơi tìm thấy xác chị chỉ cách cửa biển khoảng 200m.

Nếu không tìm thấy, không hiểu gia đình chị còn đau đớn đến thế nào. Làm kỹ sư cho một công ty xây dựng dưới Hà Nội, sau mỗi công trình, được thưởng hàng chục triệu đồng, chị H. lại phải cắn răng trả nợ cho Lâm.

Một hai năm gần đây, Lâm nợ nần tiền cờ bạc rất nhiều, tuy không ai biết con số cụ thể nhưng dường như có bao nhiêu tiền, chị H. cũng phải đưa cho chồng để trả nợ. Có lần, chủ nợ tới nhà đòi, chúng cũng biết rằng chỉ có “nã” chị H. mới ra tiền, nhưng khi chị H. trốn vào một góc, Lâm lại "chỉ điểm" để cho chủ nợ lôi chị H. ra đòi. Nhà ngoại thương con, thương cháu nên lặng lẽ cưu mang. Vợ chồng H. có một cậu con trai 6 tuổi, đã có lần, Lâm nói ra mồm về việc sẽ giết vợ nếu dám bỏ anh ta.

Tội nghiệp nhất là cậu bé này, từ hôm ông bà ngoại lập bàn thờ mẹ, nó cứ đi ra đi vào thẫn thờ, ai hỏi cũng không buồn nói. Sau khi ném vợ xuống sông, Lâm có liên lạc với gia đình chị H., nói mập mờ "sẽ đưa H. về". Có lúc, Lâm nói chị H. đi taxi, nhưng gia đình chị H. lại nắm được thông tin hắn đã đặt xe máy của chị H. ở Phúc Yên nên mọi người cũng sinh nghi dù không biết đích xác hắn đã làm gì với chị H.

Bạc phận

Vì công tác dưới Hà Nội nên chị H. thuê nhà dưới đường Phạm Văn Đồng để tiện làm việc. Khoảng 19h ngày 7/8, anh P.V.Đ. - em trai của chị H nhận được điện thoại từ Ban quản lý dự án số 1 - 181 Nguyễn Lương Bằng thông tin về việc anh rể mình là Lâm lên Công ty chị H. gây rối và đánh đập chị H.

Sau đó, Lâm đã cưỡng ép chị H. đi cùng anh ta ra ngoài bằng xe máy Lead của chị H. Nghe thế, anh Đ. vội vàng đến nơi (anh Đ. đang là giảng viên một trường đại học ở Hà Nội) thì Lâm đã ép chị H đi mất. Tiếp đó, anh Đ. cũng như các thành viên khác trong gia đình tích cực liên lạc với chị H. nhưng không có hiệu quả.

Sau đó, anh Đ nhận được điện thoại của Lâm, nói rằng anh ta sẽ đưa chị H. về nhà vào tối 8/8, nhưng sau đó Lâm tắt điện thoại và cũng không hề đưa chị H về nhà. Đến sáng 9/8 thì gia đình anh Đ. phát hiện xe máy và CMND của chị H. bị Lâm cầm cố tại thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc).

Nghĩ rằng Lâm đã gây chuyện không hay với chị gái mình, anh Đ. bàn với bố mẹ nhờ đăng thông tin về trường hợp mất tích của chị H. trên báo, đồng thời huy động tất cả mọi người thân trong gia đình tỏa đi tìm kiếm và trình báo cơ quan công an.

Một người cậu của chị H. cố nén xúc động nói với chúng tôi: "Khi tìm kiếm cháu H., chúng tôi luôn hy vọng, dù rất mong manh là Lâm đang nhốt cháu tôi ở đâu đó, chứ không bao giờ nghĩ được rằng nó đã hành động tàn ác như thế với vợ mình. Cho đến chiều 23/8, thì tia hy vọng mong manh của chúng tôi tắt ngấm khi nhận được tin từ cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội, rằng đã bắt được Trần Văn Lâm và hắn thú nhận đã ném cháu H xuống sông Hồng, đoạn ở khu vực cầu Thăng Long. Thật không thể tưởng tượng nổi, quá đau xót các chị ạ".



Trần Văn Lâm chỉ chỗ ném vợ xuống sông.

Ngày 28/8, liên lạc với Công an huyện Sóc Sơn để hỏi về tình hình Trần Văn Lâm, chúng tôi được một điều tra viên kể rằng, tinh thần hắn rất tốt và luôn nghĩ, với tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" của mình, cùng lắm hắn chỉ bị đi tù vài tháng là lại được về.

Hắn không giấu giếm việc đã ném chị H. xuống sông, nhưng lại biện minh bằng nhiều lý do rất hèn hạ, đổ lỗi cho vợ - kiểu chối tội của những gã đàn ông không dám đối diện với tội lỗi của mình. Không những thế, hắn còn giả vờ giả vịt nói rằng, hắn tin là vợ hắn vẫn đang còn sống do được thuyền chài cứu.

Theo lời khai ban đầu của Lâm thì hắn cho biết, sở dĩ hắn tìm đến cơ quan chị H. là vì muốn quay lại với chị H. nên đã cưỡng ép chị đi theo lên khu vực cầu Thăng Long. Tại đây, Lâm đe dọa, ép buộc chị H. phải quay lại sống với hắn. Khi bị chị H. cự tuyệt, hắn đã tức giận bê chị lên, ném xuống sông Hồng, rồi đem xe máy của chị đặt tại hiệu cầm đồ ở thị xã Phúc Yên.

Cũng bắt đầu từ chiều 23/8, gia đình chị H đã đi dọc sông Hồng để tìm kiếm xác chị. Thậm chí, việc nhờ các nhà ngoại cảm, gia đình chị H. cũng đã làm nhưng không có hiệu quả. Địa điểm mà cơ quan điều tra cho biết tên Lâm khai nhận vứt chị H. xuống sông là khu vực cột 48-49 trên cầu Thăng Long.

Khu vực lòng sông dưới gầm cầu này, trong nhiều ngày, gia đình nạn nhân đã thuê lưới và những người dân chài đến quăng lưới tìm xác nạn nhân. Khi việc tìm kiếm dần trở nên vô vọng, mọi người trong gia đình chị H. quyết định đi dọc sông Hồng, đến tất cả các tỉnh có dòng sông Hồng chảy qua để tìm kiếm thi thể nạn nhân. Ngày 26/8, khi đến địa phận tỉnh Thái Bình, người nhà chị H. nhận được thông tin về một xác phụ nữ bị trôi dạt trên sông, đã được chôn cất tử tế tại đoạn sông Trà Lý, chảy qua huyện Đông Hưng (Thái Bình) khi xác người phụ nữ này trôi dạt vào bờ từ ngày 12/8.

Với những đặc điểm mà người dân nơi đây miêu tả, gia đình chị H tin chắc đó chính là thi thể chị, đặc biệt là chiếc nhẫn cưới đeo ở tay nạn nhân. Chiều 26/8, gia đình chị H đã tới nhận xác chị trong nỗi đau đớn tột cùng.

Trần Văn Lâm là đối tượng có 2 tiền án, nghiện ma túy và nghiện cờ bạc. Hắn thường xuyên đánh đập vợ để ép chị H. phải đưa tiền cho hắn trả tiền nợ nần cờ bạc. Hắn đã nhiều lần dùng dao kề vào cổ vợ, đe dọa giết chết nếu chị H làm sai ý. Về việc này, chính cháu bé 6 tuổi con chị H đã từng chứng kiến, cháu kể rằng, có lần bố dọa giết mẹ nếu dám bỏ bố...

Chiều tối 7/8, anh P.V.Đ. - em trai chị P.T.T.H. nhận được thông tin từ cơ quan chị H, cho biết, chồng chị là Trần Văn Lâm đã đến gây náo loạn cơ quan, đánh đập H rồi bắt ép vợ lên xe máy chở đi.

Ngày 8/8, Trần Văn Lâm gọi điện cho anh Đ cho biết, tối cùng ngày sẽ đưa H về nhà.

Ngày 9/8, gia đình chị H. nhận được thông tin Trần Văn Lâm đã đặt xe máy và chứng minh nhân dân của chị H. tại một hiệu cầm đồ ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Ngày 12/8, người dân ven sông Trà Lý (Thái Bình) phát hiện xác một người phụ nữ trôi dạt vào bờ nên đã cùng với chính quyền địa phương chôn cất.

Ngày 24/8, Trần Văn Lâm đã được đưa tới hiện trường để thực nghiệm điều tra. Hắn đã chỉ nơi ném chị H. xuống sông.

Ngày 26/8, gia đình chị H. xuống Thái Bình nhận xác chị H. và khẳng định, đó chính là người thân của mình.

Theo Cảnh Sát Toàn Cầu
dh2003_is_offline  
Attached Images
 
Old 09-26-2012   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

thằng khốn nạn nầy bị bác nhập rồi
Minhrau_is_offline  
Old 09-27-2012   #3
ongdiacon
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: May 2007
Posts: 1,631
Thanks: 564
Thanked 574 Times in 308 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 223 Post(s)
Rep Power: 20
ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6
ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6ongdiacon Reputation Uy Tín Level 6
Default

Nên dùng lưởi móc câu treo họng nó lên cây
ongdiacon_is_offline  
Old 09-27-2012   #4
thino2000
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
thino2000's Avatar
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,354
Thanks: 1,632
Thanked 1,464 Times in 690 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 483 Post(s)
Rep Power: 19
thino2000 Reputation Uy Tín Level 6
thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6thino2000 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by ongdiacon View Post
Nên dùng lưởi móc câu treo họng nó lên cây
Họ chỉ là nạn nhân trong cái chế độ Cộng sản ngu xi đần độn gian manh tàn ác
Muốn treo cổ thì hãy treo cổ mấy thằng trong bộ chính trị trung ương Đảng Cộng sản Việt nam
thino2000_is_offline  
Old 09-27-2012   #5
Lan-Anh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Lan-Anh's Avatar
 
Join Date: Jul 2012
Posts: 2,978
Thanks: 2,258
Thanked 2,288 Times in 1,015 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 488 Post(s)
Rep Power: 18
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by thino2000 View Post
Họ chỉ là nạn nhân trong cái chế độ Cộng sản ngu xi đần độn gian manh tàn ác
Muốn treo cổ thì hãy treo cổ mấy thằng trong bộ chính trị trung ương Đảng Cộng sản Việt nam
:ee k:
Lan-Anh_is_offline  
Old 09-27-2012   #6
joebob3
Banned
 
Join Date: Dec 2008
Location: ị đầu Hồ chó đẻ
Posts: 1,819
Thanks: 4
Thanked 6 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
joebob3 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Lại noi gương đạo đức của hồ chó đẻ
joebob3_is_offline  
Old 09-28-2012   #7
spygirl
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Aug 2007
Posts: 173
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
spygirl Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thằng này mà thời chiến quốc là phải NGŨ MÃ PHANH THÂY mới được (í lộn, phải LỤC MÃ PHANH CHIM mới đúng, vì nếu là tui, tui cho thêm 1 con ngựa, buộc chim hắn ta vô cho nó phanh mất toi luôn).
spygirl_is_offline  
Old 09-29-2012   #8
themawave
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,522
Thanks: 0
Thanked 15 Times in 14 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
themawave Reputation Uy Tín Level 1
Default

Cho kiến lửa cắn cu nó cho đến chết
themawave_is_offline  
Old 09-29-2012   #9
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Độc thiệt .... không phải con người........
chu9chin_is_offline  
 
User Tag List


Trung Quốc sẽ sụp đổ kinh tế nhanh chóng vì nguyên nhân này ... Đêm kinh hoàng ở Andalusia: Hai tàu cao tốc Tây Ban Nha lao vào nhau, ít nhất 39 người thiệt mạng Vũ khí hóa mùa đông: Điện tắt ở Zaporizhzhia, hỏa lực dồn dập và cuộc chạy đua ngoại giao trước Davos
Canh bạc Greenland và ‘trade bazooka’: Khi chiến tranh thuế quan có thể làm cả Mỹ lẫn châu Âu cùng đau Thứ trưởng Hùng Cao cảnh báo bắt bất kỳ lãnh đạo độc tài nào nếu làm điều này ! Sóng ngầm Washington: Trump ép hạ lãi suất, Powell bị điều tra, ngân hàng “nín thở” chờ hạn 20/1
Minnesota căng như dây đàn: 1.500 quân chính quy trực chiến, Vệ binh Quốc gia “đứng chờ” giữa làn sóng phản đối ICE Châu Âu “nói một tiếng”: khủng hoảng Greenland buộc EU họp khẩn, liên minh Đại Tây Dương rung chuyển Bùng nổ biểu tình, Trump “đánh thuế Greenland”: áp 10% lên Đan Mạch và 7 nước châu Âu, dọa tăng 25% trước hạn 1/6
Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13978 seconds with 15 queries