HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Cả nước đón chào năm mới 2013
Old 12-31-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Cả nước đón chào năm mới 2013

TTO CẬP NHẬT - Quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội không còn một chỗ trống, khu trung tâm TP.HCM chìm ngập trong ánh sáng và nhạc nước; Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ... cũng tưng bừng trong các hoạt động đón chào năm mới 2013.

Hà Nội: rừng người đi đón năm mới

Tối 31-12, không gian quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội không còn một chỗ trống khi hàng ngàn người dân đổ về đây thưởng thức chương trình nghệ thuật chào năm mới.


Một tiết mục ca nhạc đón chào năm mới tại quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội - Ảnh: Tiến Thắng

Những tiết mục ca nhạc sôi động nhanh chóng xóa tan cái lạnh khoảng 100 C tại Hà Nội, mang lại những giây phút giải trí cho người dân trước thềm năm mới 2013.

Mọi ngả đường xung quanh Nhà hát Lớn Hà Nội như Lý Thái Tổ, Tràng Tiền… đều chật kín người khiến việc di chuyển gặp không ít khó khăn. Những màn DJ sôi động làm cho không khí đón năm mới thật sự nóng bỏng.



Xung quanh quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội không còn một chỗ trống - Ảnh: Tiến Thắng

TP.HCM: Chìm đắm trong ánh sáng và nhạc nước


Bắn pháo hoa tại chào mừng năm mới TP.HCM - Ảnh: Hoàng Thạch Vân


Người dân chen chút trước bùng binh Nguyễn Huệ - Ảnh: Hoàng Thạch Vân


Kẹt xe trên đường Đồng Khởi - Ảnh: Hoàng Thạch Vân

Sân khấu lớn ngay trung tâm đại lộ Nguyễn Huệ cùng với sàn catwalk trên cao dựng hai bên sân khấu được bao phủ bởi ánh sáng laser và nhạc nước "lóa mắt".


Màn biểu diễn nhạc nước đẹp mắt ở đường Nguyễn Huệ, TP.HCM - Ảnh: Hoàng Thạch Vân

Người dân thành phố như đang bước chân vào không gian nghệ thuật khổng lồ với màn trình diễn ấn tượng ở nhiều thể loại như: âm nhạc DJ, ca nhạc, nhào lộn nghệ thuật, nhảy breakdance…

Bầu không khí lễ hội được đẩy cao trào từ nền nhạc điện tử sôi động đến từ các DJ Str8house, DJ Alan Phạm, Jessica Nguyễn… cùng với những màn trình diễn nhào lộn nghệ thuật của các nghệ sĩ nhào lộn tên tuổi quốc tế: Denis Ignatov, Jennifer “Foxie” Marie Drilling, “Cheetah” Russell Platt, Christina Marie Chattle.


Màn biểu diễn nhạc nước đẹp mắt ở đường Nguyễn Huệ, TP.HCM - Ảnh: Hoàng Thạch Vân

Đà Nẵng: Thâu đêm với nhiều hoạt động

Năm nay, TP Đà Nẵng tổ chức chương trình lễ hội đếm ngược chào đón năm mới 2013 mang tên “Tôi yêu Đà Nẵng – Countdown Party 2012”.


Chương trình chào đón năm mới 2013 tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ rất hoành tráng với nhiều tiết mục ấn tượng, đặc sắc

Chương trình này lần đầu tiên tổ chức dự kiến thu hút khoảng 15 đến 20 ngàn người tham dự. Đây là một bữa đại tiệc âm nhạc quy mô, hoành tráng, đem đến cho người dân và du khách những cảm xúc khó quên trong khoảnh khắc giao thời giữa năm cũ và năm mới.

Từ 20g, hàng ngàn người đổ ra các điểm vui chơi trên các trục đường chính và ven bờ sông Hàn, sẵn sàng chào đón năm mới.


Người dân TP Đà Nẵng hy vọng một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc sẽ đến

Ngoài ra, lễ hội đếm ngược chào đón năm mới 2013 tại TP Đà Nẵng cũng được tổ chức tại Quảng trường 29-3. Chương trình bắt đầu từ 22g với các tiết mục văn nghệ, những bản nhạc DJ sôi động, các màn trình diễn ánh sáng, laser vô cùng đặc sắc.

Đây là chương trình được dàn dựng bởi ekíp chuyên nghiệp với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng như Thanh Lam, Phương Thanh, Thanh Thảo, Phương Linh, Thảo Trang, Nguyên Vũ, Quang Hà, Kimese, Nhóm hài Hoài Linh - Trường Giang, nhóm nhạc MTV, MC Trấn Thành…


Từ rất sớm, hàng ngàn người dân đã có mặt tại quảng trưởng 29-03, nơi sẽ diễn ra lễ hội đếm ngược chào đón năm mới 2013

Trước đó, tại Nhà văn hóa Lao Động TP Đà Nẵng đã diễn ra chương trình phụ trợ chào đón năm mới với sự tham gia của hơn 600 người là công nhân lao động tại các khu chế xuất ở Đà Nẵng, thành viên các câu lạc bộ thanh niên…

Chương trình sẽ kéo dài tới 5g sáng 1-1-2013 với một số hoạt động như trưng bày gian hàng nghĩa tình, thời trang, ẩm thực và các trò chơi dân gian.


Hai bên bờ sông Hàn, nhiều bạn trẻ vẽ tranh miễn phí tặng người dân kỷ niệm trước thời khắc giao thừa


Những vũ điệu ngẫu hứng bên bờ sông Hàn

Chương trình chào đón năm mới 2013 cũng đã trao tặng cho Quỹ xây dựng Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng và Quỹ vì người nghèo thành phố Đà Nẵng số tiền 500 triệu, như một món quà hứa hẹn bao điều tốt đẹp hơn sẽ đến trong năm mới.

Nha Trang: Đón năm mới trong tiết trời mát mẻ

Tối 31-12, những cơn gió nhẹ thổi hơi se se không ngăn được dòng người đổ ra đường để chào đón năm mới.


Các con đường của TP Nha Trang được trang trí đẹp mắt, chào đón năm 2013. Ảnh: CHÂU TƯỜNG

19g30, tại Quảng trường 2-4, chương trình ca múa nhạc Mừng Đảng – Mừng Xuân 2013 do Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng biểu diễn thu hút sự đông đảo mọi người đến xem.

19 tiết mục hát múa với chủ đề ca ngợi đất nước, mừng xuân mới: Khúc giao mùa, Hạnh phúc đầu xuân, Khánh Hòa chào ngày mới, Khúc ca mùa xuân, Tổ quốc nhìn từ biển…

Chương trình kết thúc bằng bài hát Happy New Year để đón chào năm mới, mùa xuân mới với nhiều niềm hi vọng mới.

Tại một góc của Quảng trường 2-4 (đường Trần Phú), một nhóm bạn trẻ tổ chức chương trình Free Hugs để chia sẻ những niềm vui của mình.


Đông đảo khán giả xem chương trình ca múa nhạc chào xuân mới 2013 do Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng biểu diễn. Ảnh: CHÂU TƯỜNG


Trước Quảng trường 2-4 người xem ca nhạc, người ra đường đông nghẹt. Ảnh: CHÂU TƯỜNG

Còn tại tháp Trầm Hương (đường Trần Phú) đội lân sư rồng Tinh Hữu Đường cũng tổ chức múa lân, biểu diễn miễn phí cho mọi người xem. Khắp các con đường chính của TP Nha Trang: Lê Thánh Tôn, Trần Phú, Thái Nguyên, Yersin… ánh sáng điện được trang trí đẹp mắt và lấp lánh thật đẹp chào đón năm mới 2013.


Các bạn trẻ tham gia chương trình Free Hugs chia sẻ niềm vui với mọi người chào đón năm mới. Ảnh: CHÂU TƯỜNG

Cần Thơ: Bến Ninh Kiều nhộn nhịp du khách

Công viên Bến Ninh Kiều nơi đặt tượng Bác Hồ đông nghẹt người dân đến vui chơi, nhiều gia đình bồng bế con trẻ đến chụp hình lưu niệm.

Nhiều du khách nước ngoài cũng tổ chức tiệc nhỏ, thưởng thức vài chai bia đón chào năm mới. Nhiều người không quên tranh thủ lưu lại những hình ảnh bên tượng Bác, dòng sông Cần Thơ thơ mộng, chợ cổ Cần Thơ, Xóm Chài…


Một góc chợ đêm Ninh Kiều - Ảnh: Phương Nguyên

Đêm cuối năm cũng là dịp để người dân đổ xô đi mua sắm đồ tết, các điểm bán hàng lề đưởng lúc nào cũng đông khách chen chân. Chợ đêm Ninh Kiều vẫn như mọi khi rộn rịp người mua bán.

Chị Băng Tâm, làm việc ở TP.HCM về quê mấy ngày nghỉ Tết dương lịch, cho biết cũng tranh thủ đi mua sắm vì giá cả ở đây không quá đắt đỏ, không có cảnh chèo kéo như nhiều nơi khác.



Sân khấu ca nhạc mừng năm mới tại quảng trường công viên Lưu Hữu Phước được trực tiếp qua truyền hình thu hút hàng vạn người - Ảnh: Phương Nguyên
Sở Văn hóa – thể thao - du lịch cũng tổ chức chương trình ca múa nhạc mừng năm mới với nhiều tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mùa xuân, quê hương đất nước và ngợi ca sự phát triển của Cần Thơ – thủ phủ của vùng đất chín rồng.

Sân khấu được dựng ngay quảng trường công viên Lưu Hữu Phước thu hút hàng vạn người dân đứng xem, được truyền hình địa phương phát hình trực tiếp đến người dân thưởng thức.

Hà Nội: đếm ngược thời gian

Ngay từ chiều 31-12, dù thời tiết ở Hà Nội rất lạnh nhưng trên các con phố dòng người bắt đầu nườm nượp đổ về các khu vực tổ chức sự kiện để chuẩn bị đón năm mới 2013.



Du khách nước ngoài chụp hình những khoảnh khắc cuối cùng của năm bên hồ Gươm. Ảnh: Đình Vũ
Khu vực xung quang hồ Gươm, dòng người đổ về ngày một đông.

Gần 20g tối, tại các ngả đường dòng người bắt đầu đổ về khu vực Nhà hát lớn để cùng hòa mình vào chương trình đếm ngược thời gian chào đón năm mới.

Cũng trong chương trình chào đón năm mới 2013 trong những ngày gần đây trên địa bàn thành phố diễn ra nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật để phục vụ người dân.


Đông đảo người dân tập trung tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ thưởng thức màn thi đấu hiphop đón chào năm mới - Ảnh: Tiến Thắng

Đặc biệt, triển lãm giới thiệu sản phẩm thủ công truyền thống của Hà Nội tại vườn hoa Lý Thái Tổ đã giúp người dân có điều kiện tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm độc đáo của thủ đô. Các tiết mục ca trù được tổ chức tại nhà bát giác góp phần mang lại một món ăn tinh thần cho người dân.

Huế: hơn 5.000 bạn trẻ chờ đón năm mới 2013

Những điệu nhảy sôi động của hơn 5.000 bạn trẻ Huế đã phá tan không khí se lạnh để tiễn đưa năm cũ và chào đón năm mới 2013.


Hơn 5.000 bạn trẻ chờ đón năm mới 2013 2: Các bạn trẻ say sưa cùng những điệu nhảy sôi động. Ảnh: PHAN THÀNH

Chương trình “Dạ hội thanh niên” được Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi Thừa Thiên – Huế phối hợp với Đoàn Đại học Huế tổ chức đã quy tụ nhiều chương trình biểu diễn, phục vụ sân chơi cuối năm cho bạn trẻ Huế. Đặc biệt, để khởi động chương trình, hơn 5.000 bạn trẻ đã cùng nhau nhảy và hát ca để tiễn đưa năm cũ và chờ đợi khoảnh khắc bước sang năm mới 2013.

Chương trình kéo dài từ lúc 18g ngày 31 – 12 với nhiều chương trình sân chơi cộng đồng, lễ hội hóa trang, ẩm thực, biểu diễn nhạc rock…và chờ đợi khoảnh khắc đếm ngược thời gian chào năm mới 2013 đến 1g sáng ngày 1-1-2013.



Hơn 5.000 bạn trẻ chờ đón năm mới 2013 1: Hơn 5.000 bạn trẻ cùng nhau nhảy những điệu nhảy sôi động để tiễn đưa năm cũ và chờ đón năm mới 2013. Ảnh: PHAN THÀNH

*TTO tiếp tục cập nhật

T.THẮNG - PH.CHUNG – T.TRUNG - C.TƯỜNG - P.NGUYÊN - ĐÌNH VŨ - PH.THÀNH
Theo TuoiTreOnline
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin.jpg
Views:	10
Size:	57.2 KB
ID:	434540  
Old 01-01-2013   #2
songlon
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Dec 2007
Posts: 147
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
songlon Reputation Uy Tín Level 1
Default

lể gì của tây củng bắt chước được mà đảng thì ko thay đổi được nha các con...ăn chơi đi rồi chết...
songlon_is_offline  
Old 01-01-2013   #3
qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: May 2007
Posts: 7,760
Thanks: 32
Thanked 328 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1107 Post(s)
Rep Power: 26
qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5
Default

Happy new year.
qthinh_is_offline  
 
User Tag List


Sự Thật Sau Làn Sương Tin Giả: Phi Vụ Giải Cứu Phi Công Mỹ Trong Lòng Iran Và Cuộc Chiến Thông Tin Chấn Động Thế Giới Những chuyện hài hước nhất hôm nay +video Mỹ thành công cứu phi công mất tích
Chiến tranh Iran: Khi “bầu trời bất khả xâm phạm” của Mỹ bắt đầu rạn nứt Khủng hoảng dầu mỏ lan thành “cơn bão thiếu hụt”: Khi nhựa, thực phẩm và cả đời sống toàn cầu bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh Tư nhân hóa an ninh sân bay Mỹ: Canh bạc tiết kiệm hay rủi ro an toàn?
Xăng đắt nhất hành tinh: Hong Kong “đốt tiền” vì dầu mỏ, cơn bão năng lượng lan khắp thế giới Iran tung tin bắt sống phi công Mỹ, ngoài F-15 thì còn bắn hạ một trực thăng và một máy bay khác Mỹ xác nhận máy bay bị bắn rơi trên đất Iran: Sự thật dần lộ diện từ mảnh vỡ và chiến dịch giải cứu nghẹt thở
Mục Tát Ba – Tân Giáo chủ Ba Tư giữa khói lửa chiến tranh và những tin đồn chấn động Eo biển Hormuz thành ‘tử lộ’ dầu mỏ: Iran rải thủy lôi, thế giới nín thở chờ cơn địa chấn năng lượng Chiến tranh Ba Tư và bài toán chiến thắng
Iran tung đòn tên lửa nặng nhất, Mỹ – Israel đáp trả, dân Việt Nam đổ xô đi mua xăng Mỹ tiếp tục đánh lớn, Bắc Hàn bênh Iran, Nga hứa giúp đánh bại Trump, dân tình đổ đi mua xăng tích trữ Tân Giáo Chủ Thần Giáo Ba Tư Mojtaba Khamenei: Người kế vị bí ẩn vẫn “mất tích” giữa chiến tranh – Tehran rung chuyển trong mưa bom
Mỹ đốt 2,8 tỷ USD hàng ngày tại Iran Ghét tư bản nhưng gửi con sang tư bản: bài ca muôn thuở của mọi chế độ độc tài, cháu gái Giáo Chủ Iran ở Canada Nhao nhao lên ủng hộ Iran, Việt cộng không biết rằng Thần Quyền Y Lãng đại ghét cộng sản, giết không còn một mống
134 TỶ USD THUẾ QUAN BỊ BÁC BỎ: Ai trả lại tiền cho doanh nghiệp Mỹ? Tô Lâm từng khoe là tranh luận với giáo sư Harvard về kinh tế Dân mạng chê Tô Lâm lạc lõng, ngơ ngáo, dốt tiếng Anh
Vì sao Rubio thông minh nhưng không khôn ngoan Board of Peace của Trump toàn các nhà độc tài, bạo chúa, gian ác nhất thế giới Mũi tên Iran: Trump tiến sát quyết định ‘đánh hay không’, trong khi Nhà Trắng… thiếu lời giải thích
Hội đồng Hòa bình của Trump: Hòa bình kiểu rally, Gaza kiểu ‘dự án’, và chiếc bóng Iran Khi ‘nước Mỹ vĩ đại’ trở thành đề tài biếm họa toàn cầu Chuyến đi Washington của Tổng Bí thư Tô Lâm: Hội đồng Hòa bình Gaza và ‘canh bạc’ thương mại với ông Trump
Những chuyện hài hước nhất hôm nay 4/2/2026 Đô-la chao đảo, vàng lập đỉnh: Trung Quốc tung “ván cờ Nhân dân tệ” Tối hậu thư thuế quan của Trump: Mexico lo “khủng hoảng nhân đạo” nếu Cuba bị bóp nghẹt nhiên liệu
Mẹ của “MC quốc dân” “Today” Savannah Guthrie mất tích bí ẩn: Cảnh sát tin bị bắt cóc, FBI vào cuộc – thời gian đang cạn vì thiếu thuốc Chồng cũ của cựu đệ nhất phu nhân Jill Biden bị truy tố tội giết vợ Biển Hormuz dậy sóng: Mỹ bắn rơi drone Iran, tàu chở hóa chất bị dọa “lên boong” ngay trước giờ đàm phán
Tây Ban Nha cấm người dưới 16 tuổi sử dụng Facebook do cực độc hại Hoàng gia Na Uy giữa ‘bão kép’: con riêng của Thái tử hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm, còn Vương phi bị kéo vào hồ sơ Epstein Trump kêu gọi ‘quốc hữu hóa bầu cử’: từ podcast Dan Bongino đến cuộc đột kích hồ sơ ở Georgia
Những chuyện hài hước nhất hôm nay 24/1/2026 Minnesota “ICE Out”: phố đóng cửa, người xuống đường, Washington đổ thêm quân – và cuộc chiến dữ liệu “ICE Out” bước vào nhà thờ: hồ sơ bắt giữ tại St. Paul và cuộc giằng co quyền lực ở Minnesota
Cậu bé 5 tuổi bị đưa khỏi sân nhà: vụ Liam Conejo Ramos và “cuộc chiến” quanh ICE ở Minnesota Minnesota dưới -20°C: biển người xuống đường, hô vang “ICE Out” Tổng Chủ Tô Lâm tiếp tục cuộc thanh trừng lớn, “Dân là gốc” trong diễn văn, quyền lực về tay ai?
Artemis II bay vòng Mặt Trăng từ 6/2, Bốn phi hành gia lên Orion, mang theo một lỗi đã biết: NASA nói “kiểm soát được”, giới chuyên gia vẫn lạnh gáy Trump lại siết Greenland: Copenhagen nói “không mặc cả chủ quyền”, NATO lộ khung hợp tác Bắc Cực Bão tuyết – băng đá áp sát: 15 tiểu bang ban bố khẩn cấp, gần 2.000 chuyến bay “đứng hình”
Trung Đông căng như dây đàn: Mỹ rút bớt người khỏi căn cứ Qatar, Iran dọa xử tử người biểu tình Hồ sơ “ICE watch” trong trường con trai: Renee Good và những giấy tờ làm bùng nổ tranh cãi Thặng dư 1.200 tỷ USD, Trung Quốc rời thị trường Mỹ, tràn sang ASEAN – Phi – Mỹ Latin
Pâté “cột đèn” nhiễm dịch tả bày bán ở Mỹ Mỹ tranh cãi dữ dội: EPA ngừng định giá lợi ích sức khỏe khi siết bụi mịn và ozone, bị tố “dọn đường cho thêm ô nhiễm” Ăn ít đồ siêu chế biến: hướng dẫn mới của Mỹ gây tranh cãi vì thiếu định nghĩa rõ ràng
“2.300 dặm cho Hòa Bình”: Đoàn tăng sĩ từ Texas gây sốt, tiến dần về Washington Iran “tắt sóng” 5 ngày, con số tử vong vọt lên 2.400+: Nhà Trắng họp khẩn, Trump dọa “phản ứng mạnh” nếu treo cổ Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới”
Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.31736 seconds with 15 queries