HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Chiến lược chống quân xâm lược Bắc Kinh của đảng và nhà nước
Old 01-09-2013   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,098
Thanks: 11
Thanked 14,107 Times in 11,268 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
"Yêu nước theo định hướng XHCN là phải liên kết, tâng bốc, nâng bi bọn xâm lược Bắc Kinh lên tận mây xanh. Câu nói "kẻ thù của kẻ thù ta là bạn ta" thì được định hướng xã hội chủ nghĩa "kẻ thù của ta là bạn ta" thế là toàn đảng Việt gian cứ thi thố tài năng hát bài 16 vàng và 4 tốt như thi tuyển lựa ca sĩ. Việt gian nào có giọng hát và múa hay thì được Hoàng Đế Trung Hoa Tập Cận Bình cho đậu làm thủ tướng, tổng bí thư, chủ tịch nước."

Địch Đòi Thì Ta Nhượng


Hội nghị Ba Đình bao gồm 14 bô lão đỉnh cao trí tuệ ngồi tính phương kế để chống quân Hán xâm lăng. Phương kế được đưa ra bàn thảo và hồ hỡi nhất trí là Tàu muốn thì Đảng dâng. Thế là mất thác Bản Giốc, rừng núi, dời cọc biên giới về gần phía ta xa phía địch. Nhưng Đảng và Nhà Nước cứ triều cống đất đai, biển, rừng cho thiên triều mãi thì dân cũng biết. 14 đỉnh cao trí tuệ liền tung ra hỏa mù để lừa dân Việt là ở bìển Đông có vùng đánh cá chung với Tàu và ở biên giới thì Nhà Nước cho mướn đất chứ nào phải cho không đất rừng đầu nguồn.

Nhà Nước ta có ông ông thủ tướng Dũng làm 'bu si nét' rất giỏi, trước đây ông đã từng bán bãi cho dân vượt biên giúp Đảng hốt bộn vàng ròng. Giờ đây thủ tướng và tổng bí thư vẫn máu me 'bu si nét' dâng thêm bô xít Tây Nguyên và đất dọc theo biên gìới, Hoàng Sa, Trường Sa để được ma cô Bắc Kinh bảo kê mà đè đầu cưỡi cổ dân đen.

Đánh Đập Người Dân Biểu Tình Chống Tàu

Là công dân nước CHXHCN VN thì không được quyền yêu nước ngoài quy định và nghị quyết của Nhà Nước. Nhà nước quy định trong điều 4 hiến pháp là chỉ có Đảng được toàn quyền tất tần tật. Đảng ra lệnh dân Việt phải yêu nước Tàu bằng châm ngôn 16 chữ vàng và 4 tốt và đảng cần đặt tên cho văn chương, đó là "yêu tổ quốc theo định hướng xã hội chủ nghĩa".

Nếu bất tuân lệnh Đảng mà không chịu yêu nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa thì no đòn với Bác và Đảng đấy nhé.

Blogger Hoàng Vi không yêu nước theo định hướng XHCN đã bị lột trần truồng, bốn đứa cháu Bác đè ra ra quay phim làm nhục. Đi biểu tình chống Tàu thì bị đưa vào trung tâm phục hồi nhân phẩm. Đè phụ nữ ra cỡi truồng quay phim thì sẽ được vào BCT để thăng quan. Tên côn an Lê Minh Hải chắc chắn tương lai sẽ sáng lạng như đèn 2000 wát vì biết tìm hàng độc, hàng nhạy cảm để dâng lên đám giổ cha ông của 14 ngài lãnh đạo. Nhờ sự lãnh đạo của đảng, trong tự điển CHXHCN VN xuất hiện thêm từ "yêu nước chui." Dân yêu nước mà gặp mặt Nhà Nước là dân chui.

Bỏ Tù Dài Hạn Người Dân Yêu Nước

Ts Cù Huy Hà Vũ cả gan không chịu nghe lệnh đảng bắt phải yêu quân Tàu xâm lược. Ngay lập tức bị ngài thủ tướng Dũng tròng hai bao cao su đã qua sữ dụng vào con "tự do" và bỏ tù 7 năm.

Các đấng mày râu mỗi lần tròng bao cao su bịt con "tự do" là phải dòm trước ngó sau xem ngài thủ tướng có rình rập đâu đó mà nhào ra vồ lấy cái bao cao su và buộc tội chống phá nhà nước thì bỏ bu lạnh lẻo 7 niên.

Anh Điếu Cày và chị Tạ Phong Tần thà ngồi tù trên chục năm chứ nhất định không nghe lời khuyên của tổng bí thư và thủ tướng là phải yêu nước theo định hướng XHCN. Hai bao su bị dân cười chê quá sức nên ngài thủ tướng đổi tông qua 2 kg thuốc chưa nổ để buộc tội cô nữ sinh Phương Uyên vì tội không yêu nước Tàu.

Mới đây ngài tổng bí thư lại bắt Ls Lê Quốc Quân tội không chịu đóng thuế, tổng bí thư sao nhiều thủ đoạn bỉ ổi như thế? Nếu so sánh lòng yêu nước Tàu của tổng bí thư Phú Trọng và Vua Lê Chiêu Thống thì ngài bí thư vượt chỉ tiêu, ăn bức Vua Lê. Vua Lê ngày xưa bị quân Tây Sơn đánh nên phải mượn sức quân Tàu để chống trả mà bất đắc dĩ phải cõng rắn cắn gà nhà. Thời nay nước VN thống nhất, an bình mà ngài tổng Trọng vẫn è ạch đội rắng Tàu cắn gà nhà. Đảng có ông tổng đội rắng cắn gà nhà. Nhà nước có ông thủ tướng chỉ lo rình rập cái con"tự do" thề thì bảo sao không mất nước?

Không Liên Kết Với Bất Cứ Quốc Gia Nào Giúp Bảo Vệ Đất Nước

Nước Tàu thì hỏa tiển, tàu chiến, phi cơ, tiền và người đều đông hơn ta mà bọn nó đang xâm lược nước ta. Ngài thứ trưởng bộ quốc phòng Nguyễn Chí Vịnh tuyên bố không liên kết với bất cứ nước nào và không cho bất cứ nước nào đặt căn cứ quân sự trên đất nước VN. Khi tuyên bố như thế thì đương nhiên là trong vô thức của ngài thứ trưởng bộ quốc "phóng" đã xem Hoàng Sa, Trường Sa, Tây Nguyên là của Tàu. Tàu đang đóng quân đầy ở những nơi đó. Nước Nhật, Ấn Độ, Úc, Nam Hàn thì giàu mạnh hơn CHXHCN VN mà còn biết khôn ngoan liên kết với Mỹ để dùng sức mạnh của Mỹ mà bảo vệ lãnh thổ yên ổn và chỉ lo phát triển kinh tế.

Ngư dân Việt đang bị đảng và nhà nước biến thành ăn trộm hải sản của chính quê hương mình. Đi đánh cá trong vùng biển VN mà cứ gặp tàu đánh cá TQ là dân Việt phải bỏ chạy như đang ăn trộm bị rượt. Thứ trưởng bố quốc "phóng" mà cứ tuyên bố kiểu mẹ rượt như thế thì sớm muộn rồi phải phóng theo quân xâm lược. Ông làm thứ trưởng bộ quốc phòng kiểu gì mà để tên Tàu ăn trộm rượt ông chủ nhà Việt chạy trối chết.

Nước Mỹ muốn khai thác tài nguyên trong thềm lục địa VN thì đâu cần đếm xỉa gì đến bọn Việt gian CS. Mỹ chỉ cần ký hợp đồng khai thác với Tàu thì Việt gian câm họng. Lúc đó chắc ngài thứ trưởng liên kết với Lào và Campuchia để chống Tàu và Mỹ. Ông Vịnh ngu hết thuốc chữa.

Liên Kết, Hữu Nghị Với Quân Xâm Lược

Yêu nước theo định hướng XHCN là phải liên kết, tâng bốc, nâng bi bọn xâm lược Bắc Kinh lên tận mây xanh. Câu nói "kẻ thù của kẻ thù ta là bạn ta" thì được định hướng xã hội chủ nghĩa "kẻ thù của ta là bạn ta" thế là toàn đảng Việt gian cứ thi thố tài năng hát bài 16 vàng và 4 tốt như thi tuyển lựa ca sĩ. Việt gian nào có giọng hát và múa hay thì được Hoàng Đế Trung Hoa Tập Cận Bình cho đậu làm thủ tướng, tổng bí thư, chủ tịch nước.

Kết luận: Chiến lược mà "Đảng" và "Nhà Nước" dùng để chống quân xâm lược Bắc Kinh bao gồm:

- Địch đòi thì ta nhượng.

- Đánh Đập Người Dân Biểu Tình Chống Tàu.

- Bỏ Tù Dài Hạn Người Dân Yêu Nước.

- Không Liên Kết Với Bất Cứ Quốc Gia Nào Giúp Bảo Vệ Đất Nước.

- Liên Kết, Hữu Nghị Với Quân Xâm Lược.


Nguồn: Ngọc Ẩn/ Danlambao
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	500_thumb.jpg
Views:	15
Size:	16.6 KB
ID:	436576  
Old 01-09-2013   #2
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Bài viết quá độc ..... chỉ có những tên ăn cứt , uống nước đái ... mới theo bưng bô, liếm đít bè lủ súc sinhh Việt Cộng để được bố thí ....NHỤC ...
chu9chin_is_offline  
Old 01-09-2013   #3
mylinhdothi
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 524
Thanks: 8
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
mylinhdothi Reputation Uy Tín Level 1
Default

Bài viết wa' hay , wa' đúng sự thật
mylinhdothi_is_offline  
Old 01-09-2013   #4
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Còn nữa, mỗi khi có thằng chệt chó đẻ nào qua VN thì toàn bộ bộ chính trị việt cộng thi nhau "bắc cụ" nó coi đứa nào được nó chấm điểm cao nhất.
nguoidan_is_offline  
Old 01-09-2013   #5
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,589
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

Chiến lược chống quân xâm lược Bắc Kinh của đảng và nhà nước là van xin cức cuã trung cộng để ăn cho mập
Minhrau_is_offline  
Old 01-09-2013   #6
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
ez4me's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 32
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by chu9chin View Post
Bài viết quá độc ..... chỉ có những tên ăn cứt , uống nước đái ... mới theo bưng bô, liếm đít bè lủ súc sinhh Việt Cộng để được bố thí ....NHỤC ...
ez4me_is_offline  
Old 01-10-2013   #7
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

phokhuya_is_offline  
Old 01-10-2013   #8
pauldta
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
pauldta's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 1,602
Thanks: 0
Thanked 56 Times in 30 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4pauldta Reputation Uy Tín Level 4
Thumbs up

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Quá độc.Mate
pauldta_is_offline  
 
User Tag List


“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14981 seconds with 15 queries