HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Nhan sắc Hà Hồ-Cường đô la ngày càng tỉ lệ nghịch
Old 01-16-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Trong khi Hồ Ngọc Hà ngày càng đẹp mặn mà, quyến rũ thì Cường đô la lại xuống sắc trầm trọng.



Xuất hiện trong đêm chung kết The Voice 13/1 để ủng hộ vợ, đại gia phố núi

Cường Đô la trông xuống phong độ hơn hẳn so với thời gian trước đây.



Không phải là người đẹp trai, dáng người lại nhỏ nhắn, Cường Đô la nổi

tiếng với bộ sưu tập siêu xe nhiều hơn là vẻ bề ngoài.



Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà lại là rất xinh đẹp và quyến rũ.



Cô được mệnh danh là một trong những mỹ nữ của showbiz Việt.



Từ khi yêu nhau và có con, nhiều ý kiến cho rằng, Hà Hồ và Cường

đô la giống như một đôi đũa lệch.



Khi nói về chồng, Hà Hồ cho biết tuy Cường đô la xấu trai nhưng lại giỏi chinh phục cô.



'Có lẽ Cường sẽ không bao giờ nghĩ đã vượt qua “ải” này một cách

xuất sắc thế…', Hồ Ngọc Hà nói.



Tuy nhiên, thời gian gần đây, sự chênh lệch đó ngày càng rõ hơn.



Dung nhan của Cường đô la ngày càng xuống sắc trầm trọng.



Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà ngày càng quyến rũ, xinh đẹp.



Khuôn mặt lai tây, lại biết cách trang điểm và ăn mặc với

những bộ trang phục hàng hiệu, Hà Hồ trông rạng rỡ

vô cùng, hút hồn người đối diện.



Phải chăng công ty làm ăn bết bát, phải lo nghĩ nhiều nên

Cường đô la ngày càng mất phong độ như vậy?


theo PNTD
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	hhcdl.jpg
Views:	48
Size:	16.0 KB
ID:	437991  
Old 01-16-2013   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

đẹp mặn mà giống ma quá
Minhrau_is_offline  
Old 01-16-2013   #3
bansinh
R3 Hảo Kiếm Khách
 
bansinh's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 227
Thanks: 386
Thanked 99 Times in 45 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 16
bansinh Reputation Uy Tín Level 2bansinh Reputation Uy Tín Level 2bansinh Reputation Uy Tín Level 2bansinh Reputation Uy Tín Level 2bansinh Reputation Uy Tín Level 2bansinh Reputation Uy Tín Level 2bansinh Reputation Uy Tín Level 2bansinh Reputation Uy Tín Level 2bansinh Reputation Uy Tín Level 2bansinh Reputation Uy Tín Level 2
Default

Cường không đô La thì lệch mới đáng nói, còn Cường đô la là chuyện bình thường, bên có tiền thi bên kia có sắc..
bansinh_is_offline  
Old 01-16-2013   #4
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Bạn của thằng cường tiết lộ nó bị giang mai hay Siad giai đoạn cuối rồi.
nguoidan_is_offline  
Old 01-16-2013   #5
hellousa
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Aug 2007
Location: saigon, vietnam
Posts: 272
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
hellousa Reputation Uy Tín Level 1
Default

mat con HO NGOC HA trang diem HOC HAC NHU CON QUY MA TEN VIET BAO NAY CA NGOI HO NGOC HA DEP MAN MA QUYEN RU THIET THANG NAY : MAT NO BI DUI ROI " CON HO NGOC HA TRANG DIEM PHAN SON LOE LOET MAT KHO CAN NHU CON : HAT BOI HINH NOM : NHIN THAT GHE TOM MA TEN VIET BAI BAO NAY CA NGOI CON BAC KY AN NOI : THO TUC VO VAN HOA : THIET TEN VIET BAI BAO NAY THIET : MAT NO BI DUI ROI: TEN NAY LA : DAU NGUOI OC HEO : DEO BIET GI VE THAM MY NGUOI DEP
hellousa_is_offline  
Old 01-16-2013   #6
nguyen.minhdung
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 1,531
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
nguyen.minhdung Reputation Uy Tín Level 1
Default

Có gì đâu mà lạ! Thằng chồng thì làm ăn thua lổ (vì dốt mà )
Còn con vợ thì nhờ :"tin khí" của mấy anh trai ngoại quốc phóng đầy người nên da trắng ra nhưng cái phần 3 thì thâm xì rồi
nguyen.minhdung_is_offline  
Old 01-16-2013   #7
darkray
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
darkray's Avatar
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,271
Thanks: 86
Thanked 147 Times in 111 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 18
darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1
Default

Không biết mắt thẩm mỹ của đám bồi bút việt cộng để đâu mà lại khen con ranh chưa cưới đã nằm chàng háng đẻ con hòng kiếm cơm kia là đẹp là mặn mà. Chắc mẹ đứa bồi bút này xấu hơn Chung Vô Diệm nên thấy cái mặt thô như đít khỉ của con Hồ Ngọc Hà lại cho là đẹp chăng.
Con này chẳng qua thấy thằng Cường lúc trước đô la rủng rỉnh trong túi nên bạnh háng cho nó chơi để ăn ké một chân đại gia hòng nuôi miệng, chứ nếu không dính bầu thì thằng Cường đéo thèm rớ tới nó. Bằng chứng là con nó hiện nay đã lớn mà thằng Cường vẫn chưa chịu làm đám cưới với nó thì đủ biết thằng Cường chỉ coi nó như thứ để giải quyết sinh lý chứ không hề muốn chia chát tài sản cho nó thông qua ràng buộc hôn nhân.

Nhìn dọc nhìn ngang cỡ nào cũng thấy cái miệng con này chu ra như mỏm chó sói, mắt thí hếch lên y như tai nạn thẩm mỹ do bác sĩ căng vùng mắt quá trớn, còn mũi thì chà bá, mà trong tướng số người ta cho là loại người kém thông minh nhưng thừa gian xảo. Da của con này nguyên thuỷ còn đen hơn thằng Cường, chẳng qua dùng kem tẩy trắng nên mới được như vậy, nhưng bản chất vẫn là con nằm ngửa "da bánh mật lật đật không kịp tuột quần" chứ có đéo gì mà mấy đứa bồi bút cứ lăng xê nó lên hàng sao. Chắc lại do chỉ thị của bầy cộng phỉ là tụi nó cứ phong đại vài đứa nào đó lên hành sao cho đủ số để thiên hạ tưởng Việt Nam cũng có sao như ai. Nhưng nếu đem so mấy con Việt cộng này với đám sao Hàn Quốc thì tụi nó chỉ đáng hạng Osin của Hàn Quốc mà thôi.

Còn thằng Cường có tiền nên gái gú rượu bia xả giàn, giờ mắc sida hay bệnh lậu nên mặt nổi xà mâu thắc mắc ói. Đã vậy mẹ con nhà nó sắp treo cổ tự tử vì hàng loạt bất động sản về nhà cửa của gia đình nó ế ẩm sặc gạch do không ai mua và con mẹ nó đã treo đầu dê bán thịt chó trong các phi vụ buôn bán nhà cửa khiến hàng loạt khách hàng miền Trung đặt xây nhà xong đã huỷ bỏ không nhận nhà vì tiêu chuẩn kỹ thuật kiến trúc và chất lượng nguyên vật liệu không đúng như trong hợp đồng khiến cổ phiếu của gia đình nó rớt giá thảm bại. Thậm chí Cường đô la phải bán bớt xe để lấy vốn bù lỗ hòng cứu vãn công ty của nó không bị xiết nợ do lãi mẹ đẻ lãi con quá cao vì tình hình bất động sản tại VN lúc này ảm đạm thê lương do khách hàng huỷ hợp đồng ồ ạt vì thiếu kinh phí.

Nói chung sự nghiệp của mẹ con thằng Cường đã qua thời huy hoàng và với cộng sản thì đỉnh điểm "tự do làm giàu" đã hết hạn, giờ là lúc bè lũ của Nguyễn Tấn Dũng dùng thủ đoạn để xung công quỹ tài sản gia đình nó qua việc truy tố mẹ nó không minh bạch trong việc xây cất các chung cư cao cấp khiến khách hàng bất mãn nộp đơn tố cáo khắp nơi.

Cộng sản ai còn lạ gì. Tụi nó chỉ nới cho người ta làm ăn đến một lúc nào đó tụi nó thấy đủ là bắt đầu giở trò quy kết này nọ để cướp trắng những gì khổ chủ của tụi nó đổ mồ hôi sôi nước mắt gây dựng nên. Và giờ mạt của gia dình thằng Cường cũng đã gần kề. Để xem con nhãi kia còn "sát cánh" cũng chồng không hôn thú của nó đến bao lâu. Hay nó sẽ cao chạy xa bay khi thằng Cường xa cơ lỡ vận trắng tay hoặc rơi vào vòng lao lý như vụ Hà Kiều Anh vội vàng đâm đơn ly dị Nguyễn Gia Thiều khi anh chàng Việt kiều dại dột bị kết án tù dài hạn và giờ đây Nguyễn Gia Thiều ngậm nhấm từng ngày trong chốn lao tù thì Hà Kiều Anh nhà cao cửa rộng với thằng chồng đại gia khác và không một lần thăm nuôi chồng cũ mặt dù ả chia tay chồng cũ chỉ vì chồng bị kết án tù chứ không vì xung đột tình cảm. Đau đớn cho Gia Thiều là vì thương vợ nên nhận hết tội về mình để Hà Kiều Anh không bị chung số phận vào nhà đá bóc lịch.

Vậy mới biết đàn bà trong chế độ cộng sản nó bạc bẽo và tanh mùi tiền như thế nào. Nhất là hạng đàn bà biết dùng cái cửa mình để nuôi miệng và lười lao động, chỉ biết lăn xả vào người khác để kiếm ăn hoặc dựa hơi trục lợi cho mình. Một thành quả đạo đức được học tập theo gương của thằng Hồ dâm tặc.

Last edited by darkray; 01-16-2013 at 10:02.
darkray_is_offline  
Old 01-16-2013   #8
babybabyy05
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 345
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 4 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
babybabyy05 Reputation Uy Tín Level 1babybabyy05 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Khi nói về chồng, Hà Hồ cho biết tuy Cường đô la xấu trai nhưng lại giỏi chinh phục cô.
hmmmm thang nay khong co tien giau co thi con ha ho nay no co chiu noi nhu vay khong? hahahhaha
thang cuong nay chac den thoi ky boc phat benh da lieu do hahahha
babybabyy05_is_offline  
Old 01-16-2013   #9
LightOfStars
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 144
Thanks: 141
Thanked 2 Times in 2 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 17
LightOfStars Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by cybervideo View Post
Không biết mắt thẩm mỹ của đám bồi bút việt cộng để đâu mà lại khen con ranh chưa cưới đã nằm chàng háng đẻ con hòng kiếm cơm kia là đẹp là mặn mà. Chắc mẹ đứa bồi bút này xấu hơn Chung Vô Diệm nên thấy cái mặt thô như đít khỉ của con Hồ Ngọc Hà lại cho là đẹp chăng.
Con này chẳng qua thấy thằng Cường lúc trước đô la rủng rỉnh trong túi nên bạnh háng cho nó chơi để ăn ké một chân đại gia hòng nuôi miệng, chứ nếu không dính bầu thì thằng Cường đéo thèm rớ tới nó. Bằng chứng là con nó hiện nay đã lớn mà thằng Cường vẫn chưa chịu làm đám cưới với nó thì đủ biết thằng Cường chỉ coi nó như thứ để giải quyết sinh lý chứ không hề muốn chia chát tài sản cho nó thông qua ràng buộc hôn nhân.

Nhìn dọc nhìn ngang cỡ nào cũng thấy cái miệng con này chu ra như mỏm chó sói, mắt thí hếch lên y như tai nạn thẩm mỹ do bác sĩ căng vùng mắt quá trớn, còn mũi thì chà bá, mà trong tướng số người ta cho là loại người kém thông minh nhưng thừa gian xảo. Da của con này nguyên thuỷ còn đen hơn thằng Cường, chẳng qua dùng kem tẩy trắng nên mới được như vậy, nhưng bản chất vẫn là con nằm ngửa "da bánh mật lật đật không kịp tuột quần" chứ có đéo gì mà mấy đứa bồi bút cứ lăng xê nó lên hàng sao. Chắc lại do chỉ thị của bầy cộng phỉ là tụi nó cứ phong đại vài đứa nào đó lên hành sao cho đủ số để thiên hạ tưởng Việt Nam cũng có sao như ai. Nhưng nếu đem so mấy con Việt cộng này với đám sao Hàn Quốc thì tụi nó chỉ đáng hạng Osin của Hàn Quốc mà thôi.

Còn thằng Cường có tiền nên gái gú rượu bia xả giàn, giờ mắc sida hay bệnh lậu nên mặt nổi xà mâu thắc mắc ói. Đã vậy mẹ con nhà nó sắp treo cổ tự tử vì hàng loạt bất động sản về nhà cửa của gia đình nó ế ẩm sặc gạch do không ai mua và con mẹ nó đã treo đầu dê bán thịt chó trong các phi vụ buôn bán nhà cửa khiến hàng loạt khách hàng miền Trung đặt xây nhà xong đã huỷ bỏ không nhận nhà vì tiêu chuẩn kỹ thuật kiến trúc và chất lượng nguyên vật liệu không đúng như trong hợp đồng khiến cổ phiếu của gia đình nó rớt giá thảm bại. Thậm chí Cường đô la phải bán bớt xe để lấy vốn bù lỗ hòng cứu vãn công ty của nó không bị xiết nợ do lãi mẹ đẻ lãi con quá cao vì tình hình bất động sản tại VN lúc này ảm đạm thê lương do khách hàng huỷ hợp đồng ồ ạt vì thiếu kinh phí.

Nói chung sự nghiệp của mẹ con thằng Cường đã qua thời huy hoàng và với cộng sản thì đỉnh điểm "tự do làm giàu" đã hết hạn, giờ là lúc bè lũ của Nguyễn Tấn Dũng dùng thủ đoạn để xung công quỹ tài sản gia đình nó qua việc truy tố mẹ nó không minh bạch trong việc xây cất các chung cư cao cấp khiến khách hàng bất mãn nộp đơn tố cáo khắp nơi.

Cộng sản ai còn lạ gì. Tụi nó chỉ nới cho người ta làm ăn đến một lúc nào đó tụi nó thấy đủ là bắt đầu giở trò quy kết này nọ để cướp trắng những gì khổ chủ của tụi nó đổ mồ hôi sôi nước mắt gây dựng nên. Và giờ mạt của gia dình thằng Cường cũng đã gần kề. Để xem con nhãi kia còn "sát cánh" cũng chồng không hôn thú của nó đến bao lâu. Hay nó sẽ cao chạy xa bay khi thằng Cường xa cơ lỡ vận trắng tay hoặc rơi vào vòng lao lý như vụ Hà Kiều Anh vội vàng đâm đơn ly dị Nguyễn Gia Thiều khi anh chàng Việt kiều dại dột bị kết án tù dài hạn và giờ đây Nguyễn Gia Thiều ngậm nhấm từng ngày trong chốn lao tù thì Hà Kiều Anh nhà cao cửa rộng với thằng chồng đại gia khác và không một lần thăm nuôi chồng cũ mặt dù ả chia tay chồng cũ chỉ vì chồng bị kết án tù chứ không vì xung đột tình cảm. Đau đớn cho Gia Thiều là vì thương vợ nên nhận hết tội về mình để Hà Kiều Anh không bị chung số phận vào nhà đá bóc lịch.

Vậy mới biết đàn bà trong chế độ cộng sản nó bạc bẽo và tanh mùi tiền như thế nào. Nhất là hạng đàn bà biết dùng cái cửa mình để nuôi miệng và lười lao động, chỉ biết lăn xả vào người khác để kiếm ăn hoặc dựa hơi trục lợi cho mình. Một thành quả đạo đức được học tập theo gương của thằng Hồ dâm tặc.
Trời ơi, phân tách quá hay
LightOfStars_is_offline  
Old 01-16-2013   #10
th3imit8tor
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
th3imit8tor's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 3,251
Thanks: 106
Thanked 32,207 Times in 2,939 Posts
Mentioned: 15 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 166 Post(s)
Rep Power: 26
th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9
th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9
Default

Chuẫn bị làm CÁI BANG bây giờ, Đại Gia cũa Tư Bản Đõ, có nay mất mai là chuyện thường tình.
th3imit8tor_is_offline  
Old 01-17-2013   #11
alitanguyen
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
alitanguyen's Avatar
 
Join Date: Aug 2007
Posts: 1,110
Thanks: 4
Thanked 13 Times in 12 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3 Post(s)
Rep Power: 20
alitanguyen Reputation Uy Tín Level 1
Default

BU riet thi tro xuong ra ,co gi la dau....
alitanguyen_is_offline  
Old 01-17-2013   #12
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by cybervideo View Post
Không biết mắt thẩm mỹ của đám bồi bút việt cộng để đâu mà lại khen con ranh chưa cưới đã nằm chàng háng đẻ con hòng kiếm cơm kia là đẹp là mặn mà. Chắc mẹ đứa bồi bút này xấu hơn Chung Vô Diệm nên thấy cái mặt thô như đít khỉ của con Hồ Ngọc Hà lại cho là đẹp chăng.
Con này chẳng qua thấy thằng Cường lúc trước đô la rủng rỉnh trong túi nên bạnh háng cho nó chơi để ăn ké một chân đại gia hòng nuôi miệng, chứ nếu không dính bầu thì thằng Cường đéo thèm rớ tới nó. Bằng chứng là con nó hiện nay đã lớn mà thằng Cường vẫn chưa chịu làm đám cưới với nó thì đủ biết thằng Cường chỉ coi nó như thứ để giải quyết sinh lý chứ không hề muốn chia chát tài sản cho nó thông qua ràng buộc hôn nhân.

Nhìn dọc nhìn ngang cỡ nào cũng thấy cái miệng con này chu ra như mỏm chó sói, mắt thí hếch lên y như tai nạn thẩm mỹ do bác sĩ căng vùng mắt quá trớn, còn mũi thì chà bá, mà trong tướng số người ta cho là loại người kém thông minh nhưng thừa gian xảo. Da của con này nguyên thuỷ còn đen hơn thằng Cường, chẳng qua dùng kem tẩy trắng nên mới được như vậy, nhưng bản chất vẫn là con nằm ngửa "da bánh mật lật đật không kịp tuột quần" chứ có đéo gì mà mấy đứa bồi bút cứ lăng xê nó lên hàng sao. Chắc lại do chỉ thị của bầy cộng phỉ là tụi nó cứ phong đại vài đứa nào đó lên hành sao cho đủ số để thiên hạ tưởng Việt Nam cũng có sao như ai. Nhưng nếu đem so mấy con Việt cộng này với đám sao Hàn Quốc thì tụi nó chỉ đáng hạng Osin của Hàn Quốc mà thôi.

Còn thằng Cường có tiền nên gái gú rượu bia xả giàn, giờ mắc sida hay bệnh lậu nên mặt nổi xà mâu thắc mắc ói. Đã vậy mẹ con nhà nó sắp treo cổ tự tử vì hàng loạt bất động sản về nhà cửa của gia đình nó ế ẩm sặc gạch do không ai mua và con mẹ nó đã treo đầu dê bán thịt chó trong các phi vụ buôn bán nhà cửa khiến hàng loạt khách hàng miền Trung đặt xây nhà xong đã huỷ bỏ không nhận nhà vì tiêu chuẩn kỹ thuật kiến trúc và chất lượng nguyên vật liệu không đúng như trong hợp đồng khiến cổ phiếu của gia đình nó rớt giá thảm bại. Thậm chí Cường đô la phải bán bớt xe để lấy vốn bù lỗ hòng cứu vãn công ty của nó không bị xiết nợ do lãi mẹ đẻ lãi con quá cao vì tình hình bất động sản tại VN lúc này ảm đạm thê lương do khách hàng huỷ hợp đồng ồ ạt vì thiếu kinh phí.

Nói chung sự nghiệp của mẹ con thằng Cường đã qua thời huy hoàng và với cộng sản thì đỉnh điểm "tự do làm giàu" đã hết hạn, giờ là lúc bè lũ của Nguyễn Tấn Dũng dùng thủ đoạn để xung công quỹ tài sản gia đình nó qua việc truy tố mẹ nó không minh bạch trong việc xây cất các chung cư cao cấp khiến khách hàng bất mãn nộp đơn tố cáo khắp nơi.

Cộng sản ai còn lạ gì. Tụi nó chỉ nới cho người ta làm ăn đến một lúc nào đó tụi nó thấy đủ là bắt đầu giở trò quy kết này nọ để cướp trắng những gì khổ chủ của tụi nó đổ mồ hôi sôi nước mắt gây dựng nên. Và giờ mạt của gia dình thằng Cường cũng đã gần kề. Để xem con nhãi kia còn "sát cánh" cũng chồng không hôn thú của nó đến bao lâu. Hay nó sẽ cao chạy xa bay khi thằng Cường xa cơ lỡ vận trắng tay hoặc rơi vào vòng lao lý như vụ Hà Kiều Anh vội vàng đâm đơn ly dị Nguyễn Gia Thiều khi anh chàng Việt kiều dại dột bị kết án tù dài hạn và giờ đây Nguyễn Gia Thiều ngậm nhấm từng ngày trong chốn lao tù thì Hà Kiều Anh nhà cao cửa rộng với thằng chồng đại gia khác và không một lần thăm nuôi chồng cũ mặt dù ả chia tay chồng cũ chỉ vì chồng bị kết án tù chứ không vì xung đột tình cảm. Đau đớn cho Gia Thiều là vì thương vợ nên nhận hết tội về mình để Hà Kiều Anh không bị chung số phận vào nhà đá bóc lịch.

Vậy mới biết đàn bà trong chế độ cộng sản nó bạc bẽo và tanh mùi tiền như thế nào. Nhất là hạng đàn bà biết dùng cái cửa mình để nuôi miệng và lười lao động, chỉ biết lăn xả vào người khác để kiếm ăn hoặc dựa hơi trục lợi cho mình. Một thành quả đạo đức được học tập theo gương của thằng Hồ dâm tặc.
thông tin quá chính xác
Minhrau_is_offline  
Old 01-18-2013   #13
tin.tun
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jun 2011
Posts: 1,378
Thanks: 1
Thanked 239 Times in 158 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 55 Post(s)
Rep Power: 16
tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5tin.tun Reputation Uy Tín Level 5
Default

...Lên voi xuống chó mấy hồi...
tin.tun_is_offline  
 
User Tag List


Trung Đông căng như dây đàn: Mỹ rút bớt người khỏi căn cứ Qatar, Iran dọa xử tử người biểu tình Hồ sơ “ICE watch” trong trường con trai: Renee Good và những giấy tờ làm bùng nổ tranh cãi Thặng dư 1.200 tỷ USD, Trung Quốc rời thị trường Mỹ, tràn sang ASEAN – Phi – Mỹ Latin
Pâté “cột đèn” nhiễm dịch tả bày bán ở Mỹ Mỹ tranh cãi dữ dội: EPA ngừng định giá lợi ích sức khỏe khi siết bụi mịn và ozone, bị tố “dọn đường cho thêm ô nhiễm” Ăn ít đồ siêu chế biến: hướng dẫn mới của Mỹ gây tranh cãi vì thiếu định nghĩa rõ ràng
“2.300 dặm cho Hòa Bình”: Đoàn tăng sĩ từ Texas gây sốt, tiến dần về Washington Iran “tắt sóng” 5 ngày, con số tử vong vọt lên 2.400+: Nhà Trắng họp khẩn, Trump dọa “phản ứng mạnh” nếu treo cổ Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới”
Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:14.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15923 seconds with 15 queries