HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default 'Ông Truyền là người canh đền nhưng lại đốt đền'
Ông Trần Văn Truyền là người đứng đầu cơ quan phòng chống tham nhũng nhưng lại quá nhiều nhà đất chẳng khác nào hình ảnh "người canh đền nhưng lại đốt đền - cử tri Hà Nội bức xúc.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri Hà Nội để báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XIII, nhiều cử tri bảy tỏ sự quan tâm đặc biệt tới vụ việc của nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền.

Ông Nông Quang Lập (quận Hoàn Kiếm) cho biết cử tri hoan nghênh việc xử lý đối với vấn đề nhà đất của ông Trần Văn Truyền, nhưng cử tri cũng mong mỏi Đảng làm rõ việc ông Truyền trước khi về hưu đã bổ nhiệm hàng loạt cán bộ.

Còn cử tri Bùi Văn Lang (quận Ba Đình) cho rằng ông Trần Văn Truyền là Tổng thanh tra Chính phủ, là người đứng đầu trong phòng chống tham nhũng nhưng lại quá nhiều nhà đất chẳng khác nào hình ảnh "người canh đền nhưng lại đốt đền".

Trả lời cử tri, Tổng Bí thư khẳng định, chống tham nhũng là vấn đề được cả xã hội quan tâm và Đảng đã có chủ trương, Đảng đã xác định đây là một trong 4 nguy cơ mất chế độ.

“Đảng ta kiên quyết đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí. Tinh thần chống tham nhũng là kiên quyết làm chứ không nhân nhượng, không có vùng cấm nhưng quan trọng là phương pháp, cách làm và cuối cùng phải có hiệu quả”, Tổng Bí thư nói.

Về vụ việc của nguyên Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền, Tổng Bí thư cho biết Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã công khai kết luận, báo chí đã đưa tin và hiện nay vẫn tiếp tục làm rõ. “Uỷ ban kiểm tra Trung ương đang làm tiếp, đến mức nào thì xử lý đến mức đấy”, Tổng Bí thư nói.

Tổng Bí thư đúc kết, trong công cuộc phòng chống tham nhũng phải bình tĩnh khôn khéo, làm phải theo đúng pháp luật, đúng quy định của Đảng và Nhà nước, không để bị lợi dụng vì chống tham nhũng nhưng phải đảm bảo được chính trị ổn định.

Về chủ trương lấy phiếu tín nhiệm, Tổng Bí thư cho biết tinh thần của lấy phiếu là để nhắc nhở, cảnh tỉnh, răn đe. “Lấy phiếu tín nhiệm là để thăm dò tín nhiệm, kịp thời khuyến khích người làm tốt. Vì đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại”, Tổng Bí thư nói.

Tổng Bí thư cũng cho biết lấy phiếu tín nhiệm là một kênh tham khảo của Đảng và “cái hay của chúng ta là lấy phiếu tín nhiệm, không ai trên thế giới làm thế”.

Công Khanh
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 12-06-2014
Reputation: 370680


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 150,565
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	7.4 KB
ID:	701876  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,254 Times in 11,397 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 187
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 12-06-2014   #2
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 48
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

Ông Truyền mà khai ra...chết cả lũ.
NongDan_is_offline  
The Following User Says Thank You to NongDan For This Useful Post:
Gibbs (12-06-2014)
Old 12-06-2014   #3
congluan
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: May 2008
Posts: 2,488
Thanks: 5
Thanked 742 Times in 447 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 123 Post(s)
Rep Power: 20
congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4congluan Reputation Uy Tín Level 4
Default

Tổng Bí thư cũng cho biết lấy phiếu tín nhiệm là một kênh tham khảo của Đảng và “cái hay của chúng ta là lấy phiếu tín nhiệm, không ai trên thế giới làm thế”.
Thứ ngu dốt mà lại hay thích "nổ"...trên thế giới chẵng quốc gia nào cần làm cái trò ruồi bu nầy vì ...những dân biểu hoặc những nhân sự lãnh đạo đều đã được đánh giá,khảo nghiệm trình độ và chuyên môn trước khi được đề cữ giữ những chức vụ quan trọng trong guồng máy nhà nước...trong khi đám dân biểu,cán bộ của nhà nước việt cộng chỉ là những kẻ ngu dốt không có trình độ,vô văn hóa , thiếu hiểu biết ...chỉ là công cụ do đảng chỉ định (hoặc do bè phái đưa lên để củng cố thế lực cho băng đảng của bọn chúng)....cái trò bỏ phiếu tín nhiệm chỉ là trò bịp bợm nhằm che dấu và lường gạt dân chúng...cuối cùng thì những thằng bất tài...tham nhũng ...lại được vinh dự ...đạt được phiếu tín nhiệm cao....đúng thật là...:.vừa ngu vừa mặt dầy như mấy thằng việt cộng
congluan_is_offline  
Old 12-06-2014   #4
Tia_qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2013
Location: Địt cụ ! hồ chó đẻ
Posts: 9,364
Thanks: 274
Thanked 1,047 Times in 831 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 241 Post(s)
Rep Power: 23
Tia_qthinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Nhửng con khỉ nầy biết đọc được chử "quốc ngử" là may rồi là sao đọc được chử Anh, Pháp mà nói chuyện quốc tế ! còn viết được tiếng Việt hay không thì không bảo đảm !!
Tia_qthinh_is_offline  
Old 12-06-2014   #5
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 33
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Đám cs này chỉ toàn làm trò cười thiên hạ. Thanh tra tham nhũng là trùm tham nhũng. Trưởng ban chống buôn lậu là trùm buôn lậu.... Khốn nạn cho dân tộc VN quá.
ez4me_is_offline  
Old 12-07-2014   #6
angel158870
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 6,390
Thanks: 2,252
Thanked 1,180 Times in 721 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 186 Post(s)
Rep Power: 27
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by ez4me View Post
Đám cs này chỉ toàn làm trò cười thiên hạ. Thanh tra tham nhũng là trùm tham nhũng. Trưởng ban chống buôn lậu là trùm buôn lậu.... Khốn nạn cho dân tộc VN quá.
angel158870_is_offline  
 
User Tag List


Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông
Trung Quốc “đóng tàu ngầm hạt nhân” nhanh hơn Mỹ: Lợi thế biển của Washington bị thách thức Từ 6.000 điểm bán xuống bớt vài trăm: Wendy’s bước vào siêu khủng hoảng và cuộc tái cấu trúc gấp rút đầu 2026 Cuba khát xăng: Đặt lịch bằng app mà vẫn chờ… vài tháng, giá đô-la bóp nghẹt đời sống
Năm Bính Ngọ 2026 – Hỏa Mã khai niên: Vận trình 12 con giáp và bí quyết “giữ lửa” bình an Chợ Hoa Bolsa cận Tết Bính Ngọ 2026: Little Saigon rực sắc Xuân, và câu chuyện lá cờ bay lên trời Thả bong bóng rước Xuân Bính Ngọ 2026: Hai lá quốc kỳ Hoa Kỳ & VNCH bay lên giữa sân khấu Hội Chợ Tết
Vì sao Nhật Bản không còn ăn Tết Nguyên Đán theo lịch âm? Câu chuyện đổi lịch thời Minh Trị và cái Tết Shōgatsu vẫn còn nguyên hồn cốt Gia đình “nổ lớn” vì cuộc đua Thị trưởng Los Angeles: Stephanie Pratt kêu gọi đừng bầu Spencer Pratt Tom Homan “đáp trả” Minnesota: Đòi liên bang bồi hoàn, hay nên nói “cảm ơn vì tiểu bang an toàn hơn”?
Cú đánh Venezuela và “Donroe Doctrine”: Washington đưa Bắc Kinh vào tầm ngắm ở Mỹ Latin Lưỡng đảng đòi xem hồ sơ Epstein “không bôi đen”: Minh bạch hay che chắn, ai đang bị phơi ra? Nước Mỹ “tắt máy” một ngày: biểu tình chống ICE bùng nổ sau các vụ nổ súng ở Minneapolis
Trump lại “đổ lửa” vụ Alex Pretti: từ lời kêu gọi hạ nhiệt đến nhãn “kích động, có thể là nổi loạn” “ICE Out” bùng nổ từ New York: biểu tình, bãi công toàn quốc và làn sóng lo ngại về tự do báo chí Cuba “sắp ngã” theo lời Trump: Washington siết dầu, mở mặt trận thuế quan mới
“Mưa hồ sơ” Epstein: Bộ Tư pháp Mỹ tung hơn 3 triệu trang, danh sách “khách hàng” vẫn gây bão Trump chọn Kevin Warsh làm Chủ tịch Fed: “Gương mặt đúng vai”, nhưng liệu có đúng ý? Alberta dậy sóng ly khai, Trump tung đòn “máy bay Canada”: Quan hệ Mỹ–Canada thêm rạn nứt
Trở thành người bị ghét nhiều thứ hai trong các gia đình người Việt MAGA Đặc công Cuba kể chuyện thảm bại trước Delta Mỹ Davos 2026: Khi “cú sốc Trump” mở đường cho Bắc Kinh – và Bình Nhưỡng siết kỷ luật trước đại hội
Sởi bùng phát ở South Carolina: 646 ca nhiễm, hàng trăm người cách ly và “lằn ranh 12 tháng” khiến Mỹ có thể mất chuẩn thanh toán sởi Minneapolis nóng như lò lửa: JD Vance tới “đối thoại”, khi ICE bị tố vượt ranh giới và tiểu bang phản công bằng ngôn từ “Tỉnh giấc” trước cơn bão Trump: Canada siết phòng tuyến Bắc Cực, châu Âu bật “trade bazooka” vì Greenland
Một tuần “sẵn sàng cho mọi thứ”: Trump – thuế quan – Greenland kéo nhà đầu tư vào chế độ né rủi ro Trump họp báo gần 2 giờ, nhắc Biden liên hồi: Greenland, NATO, Nobel và “Board of Peace” phủ bóng Davos Trump quyết lấy Greenland
Trump tung “đòn thuế 25%” nhắm Iran: Trung Quốc, Ấn Độ và cả thế giới bị kéo vào vòng xoáy mới Sell America” trở lại vì vụ điều tra Powell: chứng khoán phục hồi lập đỉnh, nhưng USD rớt và vàng–bạc bùng nổ Tin động trời: Loại vũ khí âm thanh chưa từng có trong chiến dịch của Mỹ ở Venezuela
Cúm H3N2 “subclade K” tràn khắp nước Mỹ: bệnh viện quá tải, trẻ em tử vong tăng, sởi tái bùng phát Trường Quốc tế Mỹ AISVN bị giải thể: cái kết sau nửa năm đình chỉ và khủng hoảng tài chính kéo dài Dân Biểu Derek Trần vận động hơn $2 triệu ngân sách liên bang cho Orange County
Mỹ có thể sắp có nữ đại sứ đầu tiên tại Hà Nội (gốc Hàn Quốc) Iran chìm trong “đêm đen liên lạc”: gần 500 người chết, Trump nói Tehran gọi đàm phán nhưng Mỹ vẫn tính phương án mạnh Ba mặt trận ngoại giao cùng lúc: Greenland, xe điện và cái bắt tay Nhật–Hàn dưới bóng Trung Quốc
Trung Quốc “khóa van” đất hiếm với Nhật: Đòn trả đũa vì Taiwan, căng thẳng châu Á leo thang Maduro và vợ bị thương khi tháo chạy: Lộ chi tiết “cửa thép khung thấp”, Delta sơ cứu tại chỗ Maduro vừa gọi Tập “anh cả” thì bị Delta bắt ngay trong đêm: Bắc Kinh choáng váng, Weibo bùng nổ, Đài Loan bị kéo vào cuộc
Lên iOS 26 thấy iPhone tụt pin nhanh: những “thủ phạm thầm lặng” Sau vụ bắt Maduro, Trump rải “tối hậu thư” khắp bán cầu: Greenland, Colombia, Mexico, Cuba, Iran đồng loạt phản ứng Hegseth “ra đòn” với Thượng nghị sĩ Mark Kelly: cắt lương hưu, gửi thư khiển trách vì video “từ chối lệnh bất hợp pháp”
Song tịch: tấm “bảo hiểm” thời biến động, George Clooney lấy quốc tịch Pháp: cơn sốt song tịch và cuộc siết cửa toàn cầu “Tới lượt Cuba chưa?”: Sau cú bắt Maduro, Havana run lên giữa bóng đen, mất phao dầu Venezuela và câu hỏi ám ảnh Venezuela và lời nguyền mang tên dầu mỏ : Một thế kỷ dầu mỏ – giàu có, đổ nát, và cuộc mặc cả quyền lực sau Maduro
“Mặt Trái Vinh Quang”: Ba Năm Lính Nghĩa Vụ Và Những Điều Không Có Trong Sách Giáo Khoa Ai Làm Mất Miền Nam? Khi Sự Thật Khó Nuốt Hơn Một Lời Kết Tội Hoa Kỳ Tổng Thương Mại 801 Tỷ USD: Một Con Số Đẹp Và Cái Bẫy Tự Hào Nguy Hiểm
Móng Cái – “Cửa Ngõ Rửa Xuất Xứ”: Việt Nam Đứng Giữa Ba Thế Kẹt Khi Mỹ Siết Thuế Hàng Đội Lốt Bánh Tét Giữa Mùa Đông: Một Cái Tết Dương Lịch Mà Nghe Như Tết Quê Nhà Năm 2025: Cười ra nước mắt, tức không nói nên lời
Nga nô độc tới đâu, thực tế bẽ tới đó: 10 cú “tiên tri” trượt vỏ chuối Nguyên nhân rùng rợn sau lượng kiều hối kỷ lục chuyển về Sài Gòn Vì sao dân Hồi giáo nghèo không đổ về Vùng Vịnh, mà lại tìm đường sang Âu–Mỹ?
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12579 seconds with 15 queries