HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012-2019 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Cuộc sống đầy nước mắt đẫm mồ hôi của 'Gái nhảy' Minh Thư trên đất Mỹ khiến người nghe rơi lệ.
Old 11-07-2016   #1
miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Oct 2014
Posts: 46,948
Thanks: 9
Thanked 2,091 Times in 1,930 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 58
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Ai cũng nghĩ rằng cứ ở Mỹ là sướng là hơn ở Việt Nam. Nhưng đặt chân đến rồi mới thấy được cuộc sống đẫm máu để làm ra đồng tiền nơi đây. Bất cứ đâu cũng vậy, không đổ mồ hôi không thể có tiền.

Minh Thư – nữ diễn viên nổi tiếng với vai Hạnh trong bộ phim Gái nhảycủa đạo diễn Lê Hoàng, ra mắt năm 2003 vừa trở về Việt Nam tham dự Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ IV sau 3 năm sang Mỹ học tập và ca hát.

Cuộc trò chuyện của Minh Thư và Zing.vn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội bị gián đoạn vài lần vì nhiều người nhận ra nữ diễn viên Gái nhảy và xin chụp ảnh kỷ niệm.

Nữ diễn viên 7X tâm sự cô sang Mỹ học tập và mở mang kiến thức. Hiện, Minh Thư theo đuổi sự nghiệp ca hát với nhạc bolero. Cô chuẩn bị ra mắt MV và mời các nghệ sĩ nổi tiếng dòng nhạc này hát cùng.

Chuyển sang ca hát vì không thể đóng phim

- Không “tiền hộ hậu ủng” nhưng khi trở về Việt Nam, chị trở thành tâm điểm, nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và người hâm mộ. Cảm xúc của chị thế nào?

- Tôi rất bất ngờ, thực sự là như vậy. Khi bước xuống sân bay, được mọi người quan tâm, tôi hạnh phúc đến mức không diễn tả được. Tôi không nghĩ rằng mình đã sang Mỹ nhiều năm và không còn hoạt động nghệ thuật trong nước nhưng vẫn được khán giả và truyền thông nhớ đến.
Từ hôm trở về Việt Nam đến nay, ngày nào tôi cũng vào mạng cập nhật tin tức và đọc những thông tin mà mọi người viết về mình. Mọi người dành quá nhiều tình cảm cho tôi, tôi không biết phải làm gì để đền đáp.

- Đời sống showbiz có tính thời điểm. Khi đang nổi tiếng ở Việt Nam chị lại quyết định du học bên Mỹ và chấp nhận cuộc sống mưu sinh vất vả, chị có hối tiếc?

- Cũng tiếc lắm chứ. Tôi làm nghề từ năm 1995 đến nay, cũng hơn 20 năm rồi. Tôi quyết tâm sang Mỹ vì nghĩ mình phải đi học để trau dồi kiến thức cho tương lai sau này. Nhưng lúc sang đó rất vất vả. Nếu như ở Việt Nam, cuộc sống showbiz của tôi cái gì cũng có, kẻ đưa người đón, sang đó tôi phải làm mọi việc từ A đến Z.

Cuộc sống như từ trắng đổi sang đen, tôi khóc nhiều lắm nhưng được gia đình, bạn bè động viên. Họ khuyên tôi cứ bình tâm, khi nào cuộc sống ổn định thì về thăm Việt Nam. Nhưng tôi vẫn rất buồn và nhớ.

Dịp cuối năm, Tết đến, tôi thường ngồi khóc khi xem những chương trình trong nước và nghĩ đến cuộc sống xa quê. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, tôi lại hài lòng với lựa chọn của mình.

- Ở bên Mỹ, chị hoạt động nghệ thuật thế nào?

- Bên đó, tôi không có điều kiện đóng phim. Nhiều kịch bản của Việt Nam gửi sang mời đóng nhưng tôi từ chối hết dù rất tiếc. Tôi sống bên Mỹ nên không thể sắp xếp về Việt Nam nhiều ngày tham gia các dự án phim được.

Bên Mỹ, tôi chuyển sang ca hát để vẫn được gần gũi với khán giả. Trong đợt về Việt Nam này, tôi chuẩn bị ra mắt MV và album nhạc bolero với một nữ ca sĩ hải ngoại. Chi tiết về sản phẩm, tôi xin phép tạm thời được giữ bí mật.

Diễn viên phim Gái nhảy trong trang phục cắt xẻ gợi cảm đến chúc mừng hạnh phúc của Khánh Hiền và hôn phu James Ngô diễn ra tại TP.HCM, ngày 6/11.

Không cảnh giác đàn ông dù nhiều lần đổ vỡ tình cảm

- Phim "Gái nhảy" mà chị đóng vai chính đã công chiếu cách đây 10 năm nhưng tên của chị vẫn luôn đi cùng với tên bộ phim. Với chị, vai diễn này có ý nghĩa như thế nào?

- Tôi rất thích vai diễn này và hạnh phúc khi mọi người nhớ đến mình. Thú thực, lúc đầu tôi cũng không thích lắm khi bị gắn với danh từ “gái nhảy” nhưng sau đó, tôi nghĩ việc khán giả xem phim và nhớ nhân vật chứng tỏ hiệu ứng phim rất tốt. Từ đó, tôi rất vui với biệt hiệu này.

- Nhiều người bảo số phận long đong của cô Hạnh trong "Gái nhảy" đã vận vào cuộc đời chị?

- Hoàn toàn không!

- Nhưng chị cũng phải trải qua nhiều lần đổ vỡ tình cảm, trong đó có một người đàn ông kém 9 tuổi mà chị từng yêu rất sâu nặng. Nhớ về cuộc tình đó, chị muốn chia sẻ điều gì?

- Tôi quan niệm cái gì đã qua hãy cho qua đi. Thời gian đầu khi nghĩ về những đổ vỡ, tôi rất khó chấp nhận nhưng bây giờ bản thân đã có những suy nghĩ khác. Tôi trưởng thành, bản lĩnh và cũng suy nghĩ tích cực hơn.

- Một mình nuôi con, chị làm thế nào để con có cảm giác đủ đầy, không chỉ về vật chất?

- Con ở với tôi từ nhỏ. Tôi nghĩ con vui và hạnh phúc khi ở cùng mình. Bận rộn nhưng tôi luôn sắp xếp để dành thời gian cho con.

- Trải qua đổ vỡ hôn nhân. Hiện tại, người đàn ông như thế nào sẽ được chị lựa chọn?

- Tôi cần một người đàn ông tốt bụng, có lòng thương người, công việc ổn định và chung thủy.

Nhiều người sau đổ vỡ tình cảm thường có sự cảnh giác với đàn ông nhưng tôi thì không. Chuyện tình cảm sao có thể cảnh giác được, tôi yêu theo con tim và sẽ quyết định bằng sự rung động của cảm xúc.

VietBF © Sưu Tầm
miro1510_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	55.1.jpg
Views:	0
Size:	97.7 KB
ID:	957971  
Old 11-07-2016   #2
soft_c_hard
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
soft_c_hard's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 2,050
Thanks: 0
Thanked 1,001 Times in 616 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 330 Post(s)
Rep Power: 21
soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3
Wink Nếu mình ... lười

Nên sống trong mộng tại VN
Hơn là vở mộng nơi xứ người


Ta dìa ta tắm jacuzzi
dù nhỏ dù lạnh, jacuzzi nầy vẩn hơn

soft_c_hard_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	jacuzzi_iglu_monllar.jpg
Views:	0
Size:	86.8 KB
ID:	957998  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12016 seconds with 15 queries