HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tình huống bất ngờ, cuộc trao trả các con tin và tù nhân sẽ không xảy ra trước thứ Sáu 24/11?
Chủ tịch Hội đồng An ninh Quốc gia Israel ôngTzachi Hanegbi vừa thông báo các cuộc đàm phán nhằm giải quyết ít nhất 50 con tin và thời gian tạm lắng giao tranh kéo dài 4 ngày đang còn "tiến triển", sự đình chiến cũng đang bị trì hoãn, và chiến tranh vẫn tiếp tục.

Trong một thông báo bất ngờ vào gần nửa đêm hôm thứ Tư, một phụ tá hàng đầu của Thủ tướng Benjamin Netanyahu cho biết, việc thả nhóm đầu tiên gồm 50 người Israel bị bắt cóc do Hamas bắt giữ ở Gaza như một phần của thỏa thuận con tin sẽ không diễn ra vào hôm thứ Năm, tuy đã được công bố trước đó, và chỉ xảy ra vào hôm thứ Sáu 24/11.

Chủ tịch Hội đồng An ninh Quốc gia Tzachi Hanegbi cũng đưa ra một bản tuyên bố cho biết, các cuộc đàm phán về các con tin "đang tiến triển liên tục và việc phóng thích sẽ bắt đầu theo sự thỏa thuận ban đầu giữa các bên chứ nhưng không phải trước ngày thứ Sáu".

Chủ tịch Hội đồng An ninh Quốc gia Tzachi Hanegbi (Ảnh: Timesof Israel)
Một nguồn tin của Israel cũng cho biết, thời gian tạm dừng giao tranh kéo dài 4 ngày, theo thỏa thuận, sẽ được giữ nguyên và các hoạt động quân sự của Israel ở Gaza sẽ tiếp tục miễn là thỏa thuận chưa được hoàn tất, Haaretz đưa tin.

Sự chậm trễ này là một đòn giáng mạnh vào những gia đình đang tuyệt vọng nhìn thấy con cái, vợ, chồng, con gái và chị gái của họ trở về sau gần 50 ngày làm con tin của Hamas.

Thỏa thuận sắp được triển khai, theo các chi tiết công bố từ nội các Israel, sẽ trao đổi 50 con tin Israel còn sống, gồm trẻ em, mẹ của họ và những phụ nữ khác trong các nhóm từ 12-13 người, để đổi lấy một khoảng thời gian tạm lắng trong 4 ngày giao tranh và phóng thích 150 tù nhân Palestine gồm nữ và trẻ vị thành niên. Nó cũng sẽ cho phép cung cấp nhiên liệu và hàng hóa nhân đạo cho Dải Gaza trong thời gian tạm dừng, lần đầu tiên kể từ khi bọn Hamas bắt đầu gây chiến được bảy tuần trước, khi các tay súngn khủng bố của chúng tràn qua biên giới miền Nam Israel vào ngày 7/10 và tàn sát dã man khoảng 1,200 người, hầu hết là thường dân vô tội.

Một giới chức Israel có thông báo với các phóng viên với điều kiện được giấu tên vào cuối ngày thứ Tư đã giải thích về sự chậm trễ này, nói rằng trái ngược với những gì được cho biết trước đây ở Jerusalem, cả Israel và bọn Hamas đều cần phải ký vào một văn bản phê chuẩn sự thỏa thuận để có giá trị hiệu lực.

Giới chức này cho biết, văn bản này hi vọng sẽ được ký trong vòng 24 giờ sắp tới, kịp với thời điểm các con tin đầu tiên được thả ra vào ngày thứ Sáu này.

Ông cũng nói rằng, trái ngược với báo cáo trước đó trên Kênh 12, trong đó có tuyên bố cho rằng người đứng dầu cơ quan Mossad ông David Barnea đã nhận được danh sách tiết lô số con tin đầu tiên dự kiến ​​được phóng thích, nhưng ông cũng không tin là đã nhận được danh sách cụ thể nào.

"Không ai nói rằng con tin sẽ được thả tự do vào ngày mai ngoại trừ giới truyền thông. Chúng tôi phải nói rõ rằng không có kế hoạch thả tự do con tin trước ngày 24/11 vì sự bất ổn mà gia đình các con tin đang phải đối mặt
”.

Theo nhiều báo cáo, ông Barnea đã có nắm trong tay danh sách vào hôm thứ Tư. Ông đã ở Doha cùng với Tướng Nitzan Alon, người phụ trách hồ sơ các con tin cho Lực lượng Phòng vệ Israel, và cả hai được cho là đã gặp Thủ tướng Qatar Mohammed bin Abdulrahman bin Jassim Al Thani để thảo luận về các chi tiết cuối cùng của sự thỏa thuận.

Một báo cáo không có nguồn gốc của Kênh 12 vào cuối ngày thứ Tư cho biết sự chậm trễ là do sự thiếu hiểu biết lẫn nhau về "luật chơi" trong thời gian tạm ngưng xung đột do tranh chấp thỏa thuận ngừng bắn sẽ kéo dài đến 4 ngày.

Một câu hỏi về mốc thời gian
Thông báo bất ngờ của ông Hanegbi vào tối thứ Tư được đưa ra vài giờ sau khi một giới chức cao cấp của Israel cho biết việc thả khoảng 50 con tin Israel sẽ bắt đầu vào thứ Năm và xác nhận chi tiết về sự thỏa thuận với bọn Hamas trong cuộc họp giao ban tối hôm thứ Tư với các phóng viên.

Cuộc họp diễn ra sau thông báo của tên chóp bu cấp cao Hamas, Moussa Abu Marzouk, người cho biết sự thỏa thuận sẽ có hiệu lực vào lúc 10 giờ sáng hôm thứ Năm.

Ông Netanyahu, Bộ trưởng Quốc phòng Yoav Gallant và Bộ trưởng nội các chiến tranh Benny Gantz đã tổ chức một cuộc họp báo kéo dài nói về giá trị của sự thỏa thuận vào tối thứ Tư.

Nếu được hoàn tất, sự thỏa thuận này sẽ là bước đột phá ngoại giao lớn nhất kể từ khi cuộc xung đột đã nổ ra vào tháng 10 trước đây.

Theo sự thỏa thuận, nếu bọn Hamas có thể bổ sung thêm danh sách các con tin là trẻ vị thành niên hoặc nữ không tham chiến để phóng thích, thì sự thỏa thuận có thể được kéo dài lên đến10 ngày, với thêm một ngày tạm dừng giao tranh cho mỗi 10 con tin được thả ra. Ba tù nhân Palestine bổ sung sẽ được trả tự do cho mỗi con tin được giải thoát.

Giới chức này cho biết thêm, ban đầu bọn Hamas muốn có sự tạm dừng giao tranh trong một tháng nhưng sau đó giảm lời yêu cầu này xuống còn 4 ngày. Tuy nhiên, qông này nói thêm, việc kéo dài thời gian tạm dừng hơn 4 ngày là mục tiêu trọng tâm của bọn chúng.
Một giới chức Mỹ nói với các phóng viên hôm thứ Ba rằng bọn Hamas đã đưa ra một danh sách với các thông tin nhận dạng về 50 phụ nữ và trẻ em mà họ dự định sẽ thả ra trong những ngày tới.

Về số lượng con tin được thả hàng ngày, giới chức thẩm quyền của Israel lưu ý rằng, bọn Hamas bị ràng buộc bởi sự thỏa thuận thả 50 con tin trong vòng 4 ngày, với không ít hơn 10 con tin mỗi ngày khi cuộc giao tranh được tạm dừng. Như vậy, nếu bọn chúng chỉ giao 10 con tin mỗi ngày trong ba ngày đầu tiên thì chúng sẽ cần phải bù đắp con số để đạt tổng số là 50 người vào ngày thứ tư.

98 con tin phụ nữ và trẻ em
Theo ước tính của Israel, bọn Hamas nắm giữ tổng cộng là 98 người phụ nữ và trẻ em, trong đó có 40 người dưới 19 tuổi. Lúc đầu, bọn chúng giam giữ hơn 100 phụ nữ và trẻ em còn sống, nhưng sau vụ sát hại 2 con tin là bà Yehudit Weiss và cô binh nhất Noa Marciano trong lúc bị giam cầm, con số này sau đó đã giảm xuống. Ngoài ra, nhóm khủng bố còn thả 4 phụ nữ và người thứ 5 được giải thoát trong một chiến dịch giải cứu táo bạo của nhóm biệt kích Israel.

2 phụ nữ Israel đã bị bọn Hamas giết chết khi bị giam giữ (Ảnh: IDF)

Trong số 98 phụ nữ và trẻ em này, có 5 nữ quân nhân bị bọn Hamas bắt giữ đang tại ngũ không nằm trong sự thỏa thuận này.

Nguồn tin từ Israel cũng cho biết, ngoài con sốc tối đa là 80 phụ nữ và trẻ em có thể được thả trong những ngày sắp tới, Hamas phải tập trung các phụ nữ và trẻ em từ những nơi khác trong Dải Gaza để có thể được thả ra trong các cuộc trao đổi tiếp theo.

Đó là lý do tại sao Israel đồng ý không tiến hành thu thập tin tức tình báo bằng máy bay không người lái trong sáu giờ mỗi ngày trong thời gian ngừng bắn, cho phép bọn Hamas và các tay súng khủng bố đi thu thập các phụ nữ và trẻ em làm con tin từ các địa điểm khác nhau trên Dải Gaza, nguồn tin này cho biết thêm.

Hôm thứ Ba, giới chức Israel đã thông báo với các phóng viên rằng Israel sẽ không phải đối mặt với tình trạng mất đi hoàn toàn các tin tức tình báo trong khoảng thời gian mà nước này không thể thực hiện các chuyến xuất kích, vì các cơ chế thu thập thông tin tình báo chưa xác định khác vẫn đang được áp dụng.

​Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã cử Giám đốc CIA William Burns đến Qatar để giải tỏa yêu cầu của bọn Hamas về việc chúng cho rằng tất cả phụ nữ Israel dưới 50 tuổi đều là quân nhân tại ngủ, đồng thời thúc đẩy Qatar để cho bọn Hamas đồng ý chỉ sử dụng phân loại đó dành cho 5 nữ quân nhân Israel bị nhóm khủng bố bắt giữ.

Ngoài ra, ông Burns còn yêu cầu Hội Hồng thập tự quốc tế được phép đến thăm tất cả các con tin còn lại là một điều kiện ràng buộc trong thỏa thuận này. Ông này cho biết, Hoa Kỳ, Ai Cập và Qatar sẽ gây áp lực để bảo đảm rằng điều kiện này cần phải được tôn trọng và thi hành.

Phía Israel lo ngại rằng, bọn khủng bố Hamas có thể vi phạm thỏa thuận ngừng giao tranh và tìm cách bắn vào binh sĩ ở các khu vực phía Bắc Gaza do IDF kiểm soát, giới chức thẩm quyền của Israel cho biết.

Ông này cho biết thêm, nếu binh sĩ Israel bị bắn, họ sẽ được phép để bắn trả, nhưng phía Israel sẽ cố gắng không bắt đầu các hoạt động quân sự để trả đủa lại.
Tuy bọn Hamas có còn nắm quyền kiểm soát yếu ớt ở phía Bắc Gaza và có thể không thể ra lệnh đối với tất cả những tên khủng bố còn ở khu vực đó.

Nguồn: Times Of Israel
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
Release: 11-23-2023
Reputation: 330608


Profile:
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 12,000
Last Update: 11-23-2023 : 05:50 Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	F231014AVS103-e1697304900306-640.jpg
Views:	0
Size:	19.1 KB
ID:	2301082  
trungthuc_is_offline
Thanks: 424
Thanked 6,123 Times in 3,750 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 392 Post(s)
Rep Power: 34
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11338 seconds with 15 queries