HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Mỹ diễn tập tấn công hạt nhân nhằm vào Nga?
Hiện nay Moscow cáo buộc Mỹ thực hành khả năng tấn công hạt nhân khi điều dàn oanh tạc cơ chiến lược bay cách biên giới Nga 20 km. Thực hư Mỹ diễn tập tấn công hạt nhân nhằm vào Nga?

Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu cáo buộc các máy bay ném bom chiến lược của Mỹ đã thực hành diễn tập tấn công hạt nhân nhằm vào Nga từ hai hướng khác nhau vào đầu tháng này.

Reuters đưa tin, trong tuyên bố, ông Shoigu cho biết các oanh tạc cơ Mỹ xuất hiện chỉ cách biên giới Nga 20 km. Tuy nhiên, Lầu Năm Góc khẳng định cuộc tập trận đã được công khai vào thời điểm diễn ra và hoàn toàn tuân thủ các quy định của luật pháp quốc tế.


Oanh tạc cơ B-52H của Mỹ thực hiện tiếp liệu với máy bay KC-135. (Ảnh: AP)
Lời cáo buộc từ phía Nga được đưa ra giữa thời điểm Moscow và Washington đang bất đồng sâu sắc về vấn đề Ukraine. Thậm chí, giới chức Mỹ nhấn mạnh khả năng Nga sẽ thực hiện tấn công quân sự Ukraine trong thời gian tới. Song điện Kremlin đã phủ nhận và khẳng định đây chỉ là thông tin bịa đặt.

Về phần mình, Nga cho rằng chính Mỹ, NATO và Ukraine có hành động khiêu khích và thiếu trách nhiệm, khi Mỹ cung cấp vũ khí cho Ukraine, còn Ukraine sử dụng máy bay không người lái (UAV) tấn công của Thổ Nhĩ Kỳ để không kích các nhóm nổi dậy được Nga hậu thuẫn hoạt động ở miền đông Ukraine. Moscow cũng nhấn mạnh, các cuộc tập trận quân sự của NATO gần biên giới Nga là hành động mang tính khiêu khích.

Bộ trưởng Shoigu cho biết thêm, Nga ghi nhận hoạt động gia tăng của các oanh tạc cơ chiến lược Mỹ với 30 chuyến bay sát gần biên giới Nga trong tháng này. Cũng theo ông Shoigu, hoạt động của các máy bay ném bom Mỹ gần biên giới Nga đã tăng gấp 2,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Ông Shoigu khẳng định, đợt diễn tập hồi đầu tháng này chứng minh quân đội Mỹ muốn mô phỏng khả năng tấn công hạt nhân nhằm vào Nga.

Cụ thể, ông Shoigu cho biết trong cuộc tập trận "Global Thunder" của quân đội Mỹ có sự xuất hiện của 10 oanh tạc cơ chiến lược diễn tập phóng vũ khí hạt nhân nhằm vào Nga từ phía tây và phía đông.

“Khoảng cách tối thiếu mà các máy bay ném bom Mỹ hoạt động cách biên giới Nga chỉ là 20 km”, ông Shoigu nói.

Cũng theo ông Shoigu, các lực lượng phòng không Nga đã phát hiện và theo dõi dàn oanh tạc cơ chiến lược Mỹ, đồng thời đưa ra các biện pháp để tránh xảy ra va chạm.

Tuy nhiên, Lầu Năm Góc lại có tuyên bố hoàn toàn khác.

“Sứ mệnh đã được thông báo công khai vào thời điểm diễn ra và được lên kế hoạch chi tiết với Bộ Chỉ huy Chiến lược Mỹ, Bộ Tư lệnh châu Âu, các đồng minh và đối tác để đảm bảo cơ hội huấn luyện và tương tác tối đa, đồng thời tuân thủ các yêu cầu và nghi thức quốc tế”, phát ngôn viên Lầu Năm Góc Anton Semelroth nói.

Trong khi đó, hôm 23/11, Tổng Tham mưu trưởng Lực lượng Vũ trang Nga Valery Gerasimov và Đại tướng Mark Milley, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ đã tiến hành điện đàm, nhưng nội dung cuộc thảo luận không được tiết lộ.

Đợt tập trận “Global Thunder” với sự tham gia của dàn oanh tạc cơ B-52 có thể mang theo vũ khí hạt nhân là đợt diễn tập thường niên của Bộ Chỉ huy Chiến lược Mỹ nhằm thử nghiệm và mô phỏng khả năng sẵn sàng sử dụng năng lực hạt nhân của nước này.

Điều đáng nói, ông Shoigu tiết lộ thông tin về cuộc tập trận hồi đầu tháng này của Mỹ ngay trong cuộc họp trực tuyến với Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Ngụy Phượng Hòa. Ông Shoigu nhận định việc các oanh tạc cơ Mỹ bay sát gần biên giới phía đông nước Nga cũng là mối đe dọa với Trung Quốc.

“Trong hoàn cảnh này, sư phối hợp của Nga – Trung đang trở thành yếu tố giúp bình ổn các vấn đề trên thế giới”, ông Shoigu nói.

Ngoài ra, Nga – Trung cũng đồng thuận tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa lực lượng vũ trang hai nước thông qua tập trận quân sự chiến lược và tuần tra chung, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Hồi tuần trước, Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng có tuyên bố cho hay các oanh tạc cơ chiến lược của phương Tây đã mang theo “vũ khí cực kỳ nguy hiểm” tới gần Nga. Ông Putin nhấn mạnh, phương Tây đang xem thường lời cảnh báo về hậu quả nếu vượt qua “giới hạn đỏ” từ phía Nga.

"Chiến dịch đặc biệt" của Ukraine

Hôm 24/11, Ukraine đã cho tăng cường quân tới vùng biên giới, đồng thời tiến hành tập trận quân sự chống tăng và phòng không.

Theo Cơ quan Biên phòng Ukraine, “chiến dịch đặc biệt” tại vùng biên giới nước này giáp với Belarus có sự tham gia của các binh sĩ thuộc lực lượng Vệ binh quốc gia, cảnh sát, các lực lượng vũ trang và quân dự bị.


Mỹ tăng cường hỗ trợ cho quân đội Ukraine. (Ảnh: Reuters)
“Thiết bị trên không và UAV sẽ được sử dụng tích cực trong công tác tuần tra và giám sát vùng biên trong tương lai”, Cơ quan Biên phòng Ukraine cho hay.

Ukraine đã triển khai thêm 8.500 binh sĩ tới khu vực biên giới giáp Belarus, sau khi chính quyền Kiev lo ngại về cuộc khủng hoảng di cư ở biên giới Belarus - Ba Lan. Ngoài ra, Kiev lo sợ vùng biên giới sát gần Belarus có thể được Nga dùng làm nơi tổ chức tấn công quân sự vào Ukraine. Belarus lâu nay là đồng minh thân thiết của Nga.

Trong tuần này, cơ quan tình báo quân sự Ukraine nói với tờ Military Times rằng Nga có hơn 92.000 binh sĩ bố trí quanh các khu vực giáp biên giới Ukraine. Chính phủ Ukraine nghi ngờ Nga đang chuẩn bị tấn công quân sự nhằm vào nước này trong khoảng thời gian vào cuối tháng Một hoặc đầu tháng Hai năm 2022.

Moscow đã phủ nhận lời cáo buộc và cho rằng Ukraine và NATO đang xem đây là cái cớ để tăng cường hoạt động quân sự ở khu vực.

Hôm 23/11, Ukraine tuyên bố nước này có quyền bảo vệ chủ quyền quốc gia và sẽ tiến hành hàng loạt cuộc tập trận quân sự trên cả nước.

Mối quan hệ giữa Nga và Ukraine trở nên vô cùng xấu vào năm 2014, sau khi Moscow ủng hộ quân nổi dậy ở miền đông Ukraine và sáp nhập bán đảo Crimea thuộc Ukraine vào lãnh thổ Liên bang.

Từ đó, Ukraine tìm nhiều cách để gia nhập liên minh quân sự NATO song chưa thành công. Vào đầu năm nay, Mỹ đã chuyển số lượng lớn đạn dược và tên lửa Javelin cho Ukraine. Hành động này ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ phía Nga.

Gần nhất, hôm 23/11, hải quân Ukraine đã tiếp nhận 2 tàu tuần tra cũ nhưng đã được tân trang lại của Lực lượng Tuần duyên Mỹ. Đây là một phần trong gói hỗ trợ quân sự trị giá 2,5 tỉ USD mà Mỹ trao cho Ukraine.

VietBF@ sưu tập
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 11-26-2021
Reputation: 137081


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 122,780
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	311.jpg
Views:	0
Size:	33.8 KB
ID:	1932268   Click image for larger version

Name:	312.jpeg
Views:	0
Size:	74.6 KB
ID:	1932269  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,919 Times in 7,047 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 141
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List


Phòng Khiêu Vũ 400 Triệu USD và Cuộc Đụng Độ Quyền Lực: Tòa Án Chặn Kế Hoạch Của Ông Trump Tại Nhà Trắng Mỹ im lặng trước vụ “máy bay mắt thần” bị phá hủy: Sự thật hay chiến tranh thông tin? Iran tiết lộ bức ảnh Giáo Chủ Ali Khamenei trước khi chết: Bức ảnh gây chấn động và câu chuyện về một đời sống giản dị
Ông Trump quyết tước quốc tịch 5 triệu trẻ em Biểu tình chống "Vua" Trump trên toàn nước Mỹ Đàn em Iran tổng tấn công Mỹ, khoá eo biển Bab al-Mandab, Hồng Hải cũng rung chuyển – Thế giới đứng trước cú sốc dầu mỏ chưa từng có
Siêu tàu sân bay Mỹ USS Gerald R. Ford cập cảng Croatia sau sự cố cháy giữa chiến trường Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu
Mỹ có khả năng điều động thêm hàng không mẫu hạm đánh Iran Tín hiệu rối loạn từ thượng tầng Iran sau cái chết của Khamenei Trùm dư luận viên Trần Nhật Quang và cái kết đắng: Khi chiếc loa tuyên truyền bị… vỡ loa
Chiến sự Trung Đông ngày 7/3/2026: Trump dọa giáng đòn “rất nặng”, Iran xin lỗi các nước vùng Vịnh nhưng hỏa tiễn vẫn nổ, chiến tranh lan rộng Hòa Minzy: sinh con với Việt kiều Úc, vướng tin đồn cầu thủ, nay công khai yêu đại úy quân đội Kasim Hoàng Vũ: Một giọng ca ra đi giữa bão tin đồn và những ngày đau đớn nơi xứ người
Tình hình mới nhất: Israel mở đợt không kích lớn bằng hơn 80 chiến đấu cơ, Sân bay Mehrabad ở Tehran bốc cháy Tình hình mới nhất: Putin gọi cho Tổng thống Iran, chiến sự lan rộng khắp Trung Đông: dầu tăng sốc, Lebanon rung chuyển, Mỹ tăng tốc sản xuất Cập nhật tình hình mới nhất: Hàng không Trung Đông tê liệt vì chiến tranh Iran: hành trình tháo chạy qua Riyadh
Khi “chỉ tiêu trục xuất” lấn át cứu nạn: nội bộ Tuần duyên Mỹ rạn nứt với Bộ trưởng Kristi Noem Tiếng súng giữa “Senior Night”: bi kịch sân băng Rhode Island và khoảnh khắc người lạ đứng ra cứu người Jesse Jackson – “Giữ cho hy vọng sống”: lời tiễn biệt một biểu tượng dân quyền Mỹ
Hai công chúa York giữa “cơn bão Epstein”: khi cái bóng của cha mẹ phủ lên đời con Mỹ dàn trận Trung Đông, Iran siết nắm tay, cả khu vực nín thở “El Niño” không còn là trò đùa: vì sao NOAA đổi cách đo để nhìn rõ La Niña – El Niño trong thời nóng lên?
Tự do chưa kịp chạm tay: “Subu” Vedam và chiếc bẫy trục xuất, khi nỗi sợ ICE lan tới cả sân trường “Sự thật không thể tháo dỡ”: Thẩm phán ví von “1984”, buộc khôi phục trưng bày về nô lệ ở Philadelphia Munich 2026: Dân Chủ đi “thử lửa” đối ngoại, còn châu Âu thì bắt đầu quen với một kỷ nguyên hậu-Mỹ
Bụng bầu trong gió lạnh New York: Gia đình Venezuela kẹt giữa trục xuất và đường về Hồ sơ Jeffrey Epstein lại dậy sóng: Email, chuyến bay và “lá phiếu khinh mạn” nhắm vào nhà Clinton Balochistan rực lửa: Một ngày bão táp, 33 người chết và cuộc truy quét đẫm máu
Từ chiếc túi hiệu đến án tù: Cú rơi của cựu Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc “Melania” ra rạp: Glamour thì nhiều, câu trả lời thì ít Bé 5 tuổi bị ICE bắt giữa tuyết Minnesota: Thẩm phán liên bang ra lệnh thả trước thứ Ba
Bài kiểm tra tuyết trắng của Zohran Mamdani: khi một cơn bão định hình uy tín thị trường Chính phủ Mỹ ‘tắt đèn’ cuối tuần: thỏa thuận đã có, nhưng DHS bị treo 2 tuần Từ bộ trưởng cứu nạn đến thượng tướng: làn sóng ‘đả hổ’ lại dậy ở Bắc Kinh
Mỹ tăng “tiền thưởng tự trục xuất”: 2.600 USD cho người tự trục xuất bằng app CBP Home “Hội đồng Hòa bình” của Trump: muốn thay Liên Hợp Quốc, bán ghế vĩnh viễn 1 tỷ USD, phương Tây lắc đầu “Tự đảo chính” bất thành: Tòa Seoul phán thiết quân luật là phản loạn, cựu Thủ tướng bị phạt nặng
Greenland hạ nhiệt: Trump gặp Rutte, tạm dừng chiến tranh thuế, Phố Wall bật tăng Trên sân khấu World Economic Forum Davos, Trump mở “canh bạc Greenland” – “không dùng vũ lực” nhưng cả châu Âu vẫn lạnh gáy “Deal” EU–Mỹ bị đóng băng: Greenland biến thương mại thành chiến tuyến
Băng tan mở đường – đại cường siết gọng: Bắc Cực bước vào thời kỳ đối đầu mới Bị ICE lôi ra giữa trời -10°C chỉ với quần đùi và đôi Crocs: nỗi nhục nhã của một công dân Mỹ gốc H’Mông Hoàng Sa 1974: Từ đoàn du học sinh xuống đường ở Nhật đến lễ tưởng niệm 52 năm tại Little Saigon
Iran bước sang tuần thứ 3: 646 người chết, Trump tung thuế 25% lên mọi nước “làm ăn” với Tehran Một cú ICE bắt người, cả thành phố dậy sóng: Mayor Zohran Mamdani đòi thả ngay nhân viên New York City Council Minnesota kiện DHS vì “cuộc xâm nhập liên bang”: Minneapolis bùng căng thẳng sau vụ ICE nổ súng
Đoàn tăng sĩ “Đi bộ cho Hòa Bình” tiến vào Columbia: nước Mỹ bỗng thèm một chữ “đoàn kết” Thảm kịch tàu đâm SUV ở New York: Metro-North “gánh” phần lớn trách nhiệm, bồi thường 182 triệu USD cho các gia đình Vụ Suzanne Morphew: Chồng lại “không nhận tội”, tòa ấn định xử 13/10, manh mối gây sốc từ thuốc mê thú rừng
Điều tra Jerome Powell: DOJ tung trát bồi thẩm đoàn, Quốc hội dậy sóng, Fed “bị siết” vì dự án 2,5 tỷ đô “Thả tù” nhỏ giọt ở Venezuela, thân nhân tuyệt vọng đòi “bằng chứng còn sống” – và Trump mở thêm mặt trận với Cuba Golden Globes 2026 lần 83: Thảm đỏ rực rỡ Hollywood nói khẽ, thời cuộc nói to
Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13113 seconds with 13 queries