'Ṭm tem' đồng nghiệp, giám đốc hoá ăn mày sau 1 đêm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 477
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 'Ṭm tem' đồng nghiệp, giám đốc hoá ăn mày sau 1 đêm
Click image for larger version

Name:	12.1.jpg
Views:	0
Size:	28.5 KB
ID:	1933094   Click image for larger version

Name:	12.2.jpg
Views:	0
Size:	66.5 KB
ID:	1933095  
Dù vẫn c̣n yêu chồng, nhưng với tôi, phản bội là điều không bao giờ tôi tha thứ. Dính vào ngoại t́nh th́ giám đốc cũng hóa ăn mày mà thôi.

Vợ chồng tôi kết hôn được 15 năm nay. Chúng tôi cũng có 2 con nhỏ đủ nếp đủ tẻ. Tôi là phiên dịch tiếng Nhật và đang làm cho một tập đoàn Nhật Bản với mức lương khá cao. Chồng tôi làm giám đốc một công ty điện lực trên địa bàn thành phố.

15 năm nay, vợ chồng tôi sống hạnh phúc. Chưa bao giờ tôi phản bội chồng cũng như nghi ngờ anh ngoại t́nh. Chồng tôi nổi tiếng là người nghiêm túc trong công việc, về nhà là chỉ biết tới vợ con mà thôi.

Chính v́ thế người ngoài nh́n vào luôn ghen tị v́ tôi có một ông chồng chuẩn 10 như thế. Bản thân tôi cũng rất hănh diện v́ có người chồng vàng mười.


Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn h́nh)

Vậy mà đùng 1 cái trong phút chốc tôi bỗng ngă ngửa khi biết tin chồng ngoại t́nh. Sự nghiệp đang mở ra đầy tương lai tươi sáng của anh cũng vụt sụp đổ chỉ v́ cặp bồ mọi người ạ.

Mới đây khi tôi đang lướt Facebook th́ thấy tràn ngập trên các group là h́nh ảnh chồng tôi ôm hôn thắm thiết nhân t́nh ở ngay sau cánh cửa pḥng anh vào giờ cả công ty đang làm việc.

Sau khi đoạn video trên được phát tán, nhiều đồng nghiệp và người thân của vợ chồng tôi không khỏi sốc. Bởi v́ anh và cả cô bồ đều là những người đang có gia đ́nh riêng.

Là vợ nhưng tôi không hề hay biết chuyện chồng bồ bịch bên ngoài cho đến khi cái video này bị phát tán. Quá thất vọng và không chịu nổi ám ảnh, tôi đă đưa đơn ly hôn ngay lập tức dù anh quỳ xuống van xin.

Hóa ra chồng tôi đă ngoại t́nh với ả bồ kia tới nay được 4 năm rồi. Thậm chí cô bồ kia của anh c̣n là bạn bè với chồng tôi trên Facebook v́ nhiều lần anh cũng nhắc tới. Nào ngờ, đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài nhằm che mắt vợ và mọi người.

Đúng là cái kim trong bọc cũng đến ngày ḷi ra nhưng cái giá phải trả của chồng tôi quá lớn. Anh mất nghiệp v́ bồ, phải thông báo từ chức và gửi lời xin lỗi đến tất cả đồng nghiệp cũng như người thân của ḿnh.

Vợ chồng tôi th́ chính thức đường ai nấy đi, nhà tan cửa nát sau 15 năm sống chung vui vẻ, hạnh phúc.


(Ảnh minh hoạ)

Những ngày này, chồng tôi sau khi thẳng thắn thừa nhận sai lầm, dám chịu trách nhiệm và chọn rời bỏ vị trí trong công ty th́ chẳng dám nḥ mặt ra ngoài v́ xấu hổ. Không có việc làm, anh suy sụp rất nhanh.

Ngày nào anh cũng nhắn cho tôi mấy chục cái tin xin lỗi vợ. Anh bảo anh là người chồng đáng trách, song v́ các con hăy tha thứ cho anh để gia đ́nh không tan tác.

Thú thực, tôi vẫn c̣n yêu chồng ḿnh thật nhiều, nhưng với tôi, phản bội là điều không bao giờ tôi tha thứ. Dính vào ngoại t́nh th́ giám đốc cũng hóa ăn mày mà thôi.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-27-2021
  Reputation: 4241


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 17,862
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.1.jpg
Views:	0
Size:	28.5 KB
ID:	1933094   Click image for larger version

Name:	12.2.jpg
Views:	0
Size:	66.5 KB
ID:	1933095  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 26
  Thanked 1,912 Times in 1,570 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 19 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07667 seconds with 13 queries