Em gái cầu xin Britney "thôi đừng làm gia đ́nh xấu hổ" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 322
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Em gái cầu xin Britney "thôi đừng làm gia đ́nh xấu hổ"
Click image for larger version

Name:	britneyp6-1-1642391976443.jpg
Views:	0
Size:	215.3 KB
ID:	1981391  
Mới đây, em gái của nữ ca sĩ Britney Spears - cô Jamie Lynn Spears (30 tuổi) đă có một đăng tải khá dài và nhiều xúc cảm trên mạng xă hội.Jamie Lynn Spears cầu xin chị gái Britney Spears (40 tuổi) hăy dừng cuộc khẩu chiến công khai trước truyền thông và công chúng lại, bởi "điều này thật đáng xấu hổ":

"Britney, hăy gọi điện cho em, em đă nỗ lực nhiều lần đối thoại với chị trực tiếp và mong muốn xử lư chuyện gia đ́nh một cách riêng tư như cách mà các chị em gái nên làm, nhưng chị vẫn lựa chọn làm mọi thứ một cách công khai trước sự quan sát của truyền thông - công chúng.

Ngay lúc này, em mong chị làm ơn hăy dừng việc tiếp tục lên án em, rằng em đă không hề có mặt để giúp đỡ chị hay em đang nói ra nhiều điều dối trá về chị. Em rất vui khi được chia sẻ với mọi người rằng đă bao nhiêu lần em nỗ lực tiếp cận chị, hỗ trợ chị, cố gắng giúp đỡ chị. Nhưng toàn bộ câu chuyện lúc này thật đáng xấu hổ và cần phải dừng lại chị ạ. Em măi yêu thương chị".

Đây là toàn bộ đăng tải mới nhất của Jamie Lynn Spears trên tài khoản mạng xă hội của cô, sau khi chị gái Britney không ngừng đưa ra những lời cáo buộc tiêu cực về Jamie, kể từ sau khi cô xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trên truyền h́nh để chia sẻ về chuyện gia đ́nh và chuẩn bị cho ra mắt một cuốn tự truyện.Britney đă lên tiếng cho rằng em gái đưa ra nhiều thông tin dối trá nhằm mục đích biến cô thành kẻ tâm thần trong mắt mọi người; rằng tất cả những sự chú ư mà Jamie đang nhận được khi chia sẻ câu chuyện về gia đ́nh, về chị gái được thực hiện trên cái giá rất đắt mà Britney đă phải trả trong nhiều năm tháng đă qua.

Britney c̣n cho rằng em gái cô - Jamie Lynn Spears chưa từng phải thực sự nỗ lực để làm bất cứ điều ǵ, mọi thứ đến với Jamie quá dễ dàng, đơn giản...

Trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện với bản tin truyền h́nh "Good Morning America", Jamie đă chia sẻ về mối quan hệ giữa ḿnh và chị gái Britney rằng: "Tôi đă luôn là người cổ vũ, hỗ trợ nhiệt thành nhất đối với chị gái ḿnh, mỗi khi chị gái cần giúp đỡ, tôi luôn t́m ra cách để làm được điều ǵ đó.

Tôi đă nỗ lực bằng mọi cách để đảm bảo rằng chị ấy có thể liên hệ với những người cần thiết, mong chị ấy có thể đạt được những bước tiến mới và kết thúc việc bị giám hộ, để rồi kết thúc câu chuyện lùm xùm này trong gia đ́nh của chúng tôi. Nếu việc giám hộ gây ra quá nhiều vấn đề bất ḥa như vậy, tại sao phải tiếp tục duy tŕ nó?".

Jamie khẳng định rằng t́nh cảm thân thiết giữa hai chị em "vẫn luôn c̣n đó" và cô luôn "yêu thương, hỗ trợ" chị gái ḿnh.Dù vậy, thông qua các đăng tải trên mạng xă hội, Britney thể hiện sự bức xúc, giận dữ trước cuộc phỏng vấn của em gái cũng như kế hoạch sớm ra mắt tự truyện của em gái. Britney khẳng định rằng Jamie từng đối xử với cô như thể cô "chẳng là ǵ":

"Gia đ́nh tôi đă hủy hoại những ước mơ của tôi 100 tỷ phần trăm, họ luôn muốn biến tôi trở thành con người điên loạn trong mắt mọi người. Em gái tôi chỉ là một kẻ dối trá cặn bă, đối xử với tôi như thể tôi chẳng là ǵ. Gia đ́nh tôi chỉ toàn khiến tôi suy sụp, khủng hoảng, làm tổn thương tôi theo mọi cách, nên tôi luôn cảm thấy rất kinh khủng khi nói về họ", Britney viết trên mạng xă hội.

Hiện tại, dù đă thành công trong việc chấm dứt hoạt động giám hộ áp đặt lên cuộc sống của ḿnh, nhưng qua những chia sẻ của ḿnh trên mạng xă hội, Britney cho thấy cô vẫn c̣n rất cay đắng và giận dữ khi nhớ về những năm tháng đă qua. Hiện tại, Britney từ chối mọi liên lạc của người thân bao gồm mẹ ruột và em gái, cô không có ư định làm ấm lại t́nh cảm với họ.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 01-17-2022
  Reputation: 42051


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 87,494
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	britneyp6-1-1642391976443.jpg
Views:	0
Size:	215.3 KB
ID:	1981391  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,660 Times in 4,672 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 104 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06972 seconds with 13 queries