Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 700 ngày t́m con của mẹ Diễm My - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 691
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 700 ngày t́m con của mẹ Diễm My
Click image for larger version

Name:	tải xuống.jpg
Views:	0
Size:	5.9 KB
ID:	2055609  
Đợi con từng ngày, từng đêm. Chị Đoàn Thị Tuyết Mai đă có đôi lần bật khóc trong nỗi nhớ và sự tuyệt vọng. Nhưng chưa bao giờ, chị từ bỏ hy vọng gặp lại con gái ḿnh.

Chị Đoàn Thị Tuyết Mai tiếp đón chúng tôi trong ngôi nhà khang trang tại quận B́nh Tân, TP.HCM. Ngôi nhà này từng là tổ ấm rộn vang tiếng cười của 4 người: anh Thắng, chị Mai, Diễm My và em trai.

Sau lần gặp Tịnh thất Bồng Lai năm 2019, đă hoàn toàn thay đổi, đến chị Mai cũng không nhận ra. Chúng tôi đă có cuộc tṛ chuyện với mẹ ruột của Diễm My về 2 năm dài đằng đẵng t́m con của chị.Ṃn mỏi t́m conLần cuối cùng chị Tuyết Mai nh́n thấy Diễm My là tháng 6/2020. Tính đến nay, chị Mai, anh Thắng đă có hơn 700 ngày t́m con nhưng vô vọng. Nhằm phục vụ công tác điều tra, cơ quan Công An đă gửi thông báo truy t́m Diễm My, cô gái mất tích trong suốt 2 năm qua. Nhận được tin này, mẹ Diễm My như có thêm niềm hy vọng mới sẽ gặp lại con.

Năm 2019, trong một lần đi thiện nguyện, Diễm My quen biết với nhóm người của Tịnh thất Bồng Lai. "Họ thường xuyên gọi điện rủ con bé xuống cơ sở đó "tu học". Kể từ khi bỏ nhà "đi tu", Diễm My của chị như trở thành con người khác.

Sau khi gặp lại, chúng tôi hoàn toàn ngỡ ngàng khi từ 53kg, con bé c̣n 46kg, trông rất gầy g̣, ốm yếu. Tôi và ba nó đă nhiều lần khuyên lơn nhưng con không về. Thậm chí, Diễm My đă bỏ dở chuyến bay sang nước ngoài du học", chị Mai nghẹn ngào.

"Khi con bé trở về nhà, nó khác lạ, nó u mê, tôi không thể tin nó là Diễm My của tôi nữa. Nghĩ con bị bệnh, vợ chồng tôi đưa Diễm My ra Hà Nội chữa. Nhưng vào ngày 7/9/2019, con tiếp tục bỏ nhà đi, ban đầu My c̣n liên lạc với gia đ́nh năn nỉ mẹ xin được ở lại Tịnh thất để tu, rồi dần dần… cắt đứt. Tôi quá buồn bă, đau khổ và tuyệt vọng", chị Mai nói.

Lần cuối cùng được nh́n thấy con của chị Mai là vào tháng 6/2020. Khi đó, chị dắt tay Diễm My đến trường Đại học để làm giấy tờ. Trong lúc đó, My đă vụt tay chị rồi chạy mất khiến cả hai vợ chồng không kịp đuổi theo.

Ṛng ră gần 2 năm trời, vợ chồng chị Mai đă đi nhiều nơi, từ Châu Đốc, Vũng Tàu, B́nh Dương, thuê thám tử tư, nhờ YouTuber... nhưng Diễm My vẫn bặt âm vô tín.

Nhà là nơi để về

Trong suốt hành tŕnh t́m con, chị Mai đă trải qua biết bao đau khổ, buồn bă, thậm chí tuyệt vọng. Nhưng sau tất cả, chị vẫn cứ tiếp tục t́m con. Tất cả nhờ vào trái tim của một người mẹ.

Đă 2 năm qua, ngôi nhà thiếu vắng Diễm My. Trong ngôi nhà đó, có ông bố, bà mẹ ngày đêm mong ngóng con, có người em trai nhớ chị đến vô cùng. Chị Mai cho biết: "Bằng bất cứ giá nào, tôi sẽ chờ đợi, mong ngày Diễm My quay trở về".

Trước khi đi, cô gái đă có những thay đổi thất thường khiến người mẹ như chị Mai cũng ngỡ ngàng. Diễm My ít nói hơn, có xin tiền mẹ (trước đó không có). Chị Mai nửa tin tưởng, nửa ngờ vực con gái ḿnh. Lần cuối cùng My đi, cô gái mang theo 40 triệu đồng. Đó là số tiền dành dụm khi làm việc tại công ty gia đ́nh.

Về phía Tịnh thất Bồng Lai, chị Mai cho biết đă có nhiều lần gọi điện thoại cho Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên, ông Lê Tùng Vân với mong mỏi được gặp con gái. Song, mọi cuộc gọi của tôi đều vô ích khi không có ai nghe máy.

Chị nghẹn ngào: "Tôi thật sự xót xa, đau khổ khi xem đoạn clip con gái ḿnh đến Tịnh thất Bồng Lai để xin tiền ông Lê Tùng Vân. Khi ở nhà, tôi lo cho các con rất đầy đủ. Đau ḷng hơn, con tôi lại thực hiện các clip vu khống cho cha mẹ.

Tính đến hiện tại, chúng tôi không đong đếm được thời gian, công sức, tiền bạc... đă bỏ ra t́m con. Từ khi My đi, tinh thần tôi suy sụp hoàn toàn. Có những lúc gục ngă, tôi bệnh nặng, tôi tưởng chừng như ḿnh đă bỏ cuộc. Nhưng tôi nghĩ rằng nếu ḿnh nằm xuống, làm sao tôi có thể gặp Diễm My, được thấy nó trở về".

Khi nhắc đến Diễm My, chị Mai lại bật khóc nghẹn ngào. Hơn 700 ngày qua, kể từ lần cuối cùng bà gặp con, chị chỉ biết cầu khẩn trời Phật cho đứa con gái bé nhỏ được b́nh yên.

"Tôi không biết Diễm My hiện tại như thế nào. Tôi chỉ biết cố sống từng ngày để được nh́n thấy con bé trở về", chị Mai rưng rưng nói.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-19-2022
  Reputation: 19488


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 48,055
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tải xuống.jpg
Views:	0
Size:	5.9 KB
ID:	2055609  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,490 Times in 3,568 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 55 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 05-19-2022   #2
  NguoiTânĐinh
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 308
  Thanks: 5
  Thanked 35 Times in 26 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 0
  NguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -359
  Default

  Tao tin là thằng cha Thắng c̣n thèm đụ..c bé Diễm My th́ mới lục t́m tá lả như rứa.
  NguoiTânĐinh_is_offline   Reply With Quote
  Old 05-24-2022   #3
  hutr10
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Sep 2008
  Posts: 205
  Thanks: 1
  Thanked 155 Times in 77 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 57 Post(s)
  Rep Power: 0
  hutr10 has a little shameless behaviour in the pasthutr10 has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -147
  Default

  Diem My đă là người thành niên, có tự do quyết định cuộc đời của ḿnh, nếu t́nh cảm mẹ con tốt đẹp th́ không lư ǵ mà cô bé trốn tránh mẹ ruột.
  hutr10_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08829 seconds with 13 queries