Cụ ông tâm sự chuyện "nuôi con mọn" ở tuổi 83 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 170
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cụ ông tâm sự chuyện "nuôi con mọn" ở tuổi 83
Click image for larger version

Name:	12-1656518686442.jpg
Views:	0
Size:	111.6 KB
ID:	2075917  
Câu chuyện hôn nhân của chuyên gia dinh dưỡng người Argentina - ông Alberto Cormillot (83 tuổi) đang thu hút sự chú ư. Ông Alberto và người vợ trẻ kém ông 48 tuổi vừa chào đón con chung ra đời.

Ông Alberto Cormillot cùng người vợ trẻ chào đón cậu con trai nhỏ ra đời khi ông đă ở tuổi 83, câu chuyện hôn nhân và đặc biệt là chuyện làm cha của ông Alberto ở "tuổi xưa nay hiếm" không chỉ thu hút sự quan tâm của người dân Argentina mà c̣n khiến các tờ tin tức quốc tế cũng quan tâm đề cập.

Trong sự nghiệp chuyên gia sức khỏe - dinh dưỡng của ḿnh, ông Alberto Cormillot đă có rất nhiều bài viết liên quan tới vấn đề sức khỏe được đăng tải trên các tờ tin tức, tạp chí, ngoài ra, ông c̣n là tác giả của hơn 50 đầu sách đưa lại những kiến thức về sức khỏe - dinh dưỡng cho độc giả.


Ông Alberto Cormillot cùng người vợ trẻ chào đón cậu con trai nhỏ ra đời khi ông đă ở tuổi 83 (Ảnh: New York Post).

Về việc làm cha ở tuổi 83, ông Alberto đă nhận trả lời phỏng vấn với một số tờ tin tức và chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống của ḿnh hiện tại.

Ông Alberto khẳng định rằng mỗi ngày ở bên cậu con trai nhỏ, ông đều biết ḿnh rồi sẽ không được chứng kiến con lớn lên, chính v́ vậy, ông cố gắng làm tất cả những ǵ có thể để dành cho con nhiều kư ức nhất trong khả năng của ḿnh. Vợ của ông Alberto - cô Estefania Pasquini (35 tuổi) đă mang thai nhờ một số biện pháp hỗ trợ sinh sản.

Sau khi con trai nhỏ ra đời hồi cuối năm ngoái, dù tuổi đă cao, nhưng ông Alberto cho biết bản thân ông vẫn rất nỗ lực để cùng vợ chăm sóc con nhỏ: "Tôi biết rằng thời gian sống của mỗi người là hữu hạn. Chàng trai bé nhỏ đă đến với cuộc đời này, tôi sẽ ở bên chăm sóc con cho tới một thời điểm nhất định.

Cho tới chừng nào có thể, tôi sẽ vẫn tận hưởng mỗi ngày trôi qua theo cách vui vẻ, ư nghĩa nhất. Tôi đặt ra những kế hoạch ngắn hạn với mục tiêu là tôi có thể tận hưởng mỗi ngày theo cách trọn vẹn nhất có thể".

Mỗi ngày, ông Alberto cho biết ông đều dành nhiều thời gian để ở bên con nhiều nhất có thể, ông muốn mang lại thật nhiều niềm vui cho hai cha con và ghi lại những khoảnh khắc ấy, để sau này, con trai ông lớn lên sẽ có nhiều h́nh ảnh chứa đựng kư ức về cha.


Ngay khi ông Albert và người vợ thứ hai quyết định sẽ có một người con chung, hai người đă cùng nhau lên một kế hoạch chi tiết về cách nuôi dạy cậu bé (Ảnh: New York Post).

Ông Alberto cũng để lại nhiều cuộc tṛ chuyện mà ông tự ḿnh thu âm lại, trong đó, ông truyền đạt những hiểu biết của ḿnh về cuộc đời và con người, những điều ông muốn nói với con trai ḿnh, khi con lớn lên.

"Tôi không nghiêm trọng hóa mọi việc, tôi coi mọi chuyện b́nh thường thôi, mọi việc tôi làm như thu âm hay ghi h́nh để dành cho con sau này làm kỷ niệm cũng đều được tôi và vợ thực hiện một cách tự nhiên, nhẹ nhàng", ông Alberto cho hay.

Ông Alberto có hai con trai với người vợ đầu, hai người con này đều đă ở tuổi trưởng thành, họ đă lập gia đ́nh riêng. Ông Alberto đă là ông nội của 3 người cháu. Người vợ đầu của ông - bà Monika Arborgast đă qua đời hồi năm 2017.

Bản thân ông Alberto cũng từng bị chẩn đoán ung thư đại trực tràng hồi năm 2012, ông đă trải qua quá tŕnh điều trị tích cực giúp đẩy lùi các tế bào ung thư.

Ngay khi ông Albert và người vợ thứ hai quyết định sẽ có một người con chung, hai người đă cùng nhau lên một kế hoạch chi tiết về cách nuôi dạy cậu bé và những việc cần làm cho con qua từng giai đoạn sau này. Giờ đây, cậu bé mới được 9 tháng tuổi.


Sau khi con trai nhỏ ra đời hồi cuối năm ngoái, dù tuổi đă cao, nhưng ông Alberto cho biết bản thân ông vẫn rất nỗ lực để cùng vợ chăm sóc con nhỏ (Ảnh: New York Post).

Vợ chồng ông Albert đă thống nhất về những việc như khi cậu bé lớn lên, cậu sẽ được học ngoại ngữ nào, học chơi nhạc cụ ǵ...

Ông Alberto tâm sự rằng ông cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của con trai trong khả năng có thể, dù có thể sau này, mọi việc sẽ diễn ra rất khác, cậu bé sẽ không thích học ngoại ngữ, không thích chơi nhạc cụ, nhưng ít nhất, vợ chồng ông đă thống nhất được về việc họ sẽ cho con tiếp xúc với những điều ǵ, để con có thể thử sức với những điều ǵ và biết đâu, con sẽ t́m thấy nguồn cảm hứng từ đó.

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-30-2022
  Reputation: 12586


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 29,450
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12-1656518686442.jpg
Views:	0
Size:	111.6 KB
ID:	2075917  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,684 Times in 1,551 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 37 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06557 seconds with 13 queries