Chuyên gia phanh phui góc tối của showbiz, chỉ cách để Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh giải quyết khủng hoảng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 383
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuyên gia phanh phui góc tối của showbiz, chỉ cách để Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh giải quyết khủng hoảng
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-07 at 9.08.39 AM.jpg
Views:	0
Size:	28.3 KB
ID:	2079131  
Liên quan đến vụ việc đang gây ầm ĩ mà Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng phải, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long đă đưa ra quan điểm của ḿnh.Tối 6/7, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long đă có chia sẻ liên quan đến ồn ào của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Sau nhiều ngày vụ việc này gây băo, giờ đây anh mới lên tiếng v́ muốn xem phản ứng của dư luận. Sự việc này vẫn chỉ đang dừng ở mức suy đoán, nhưng hệ lụy để lại là có thật. Người trong cuộc lúng túng trong việc xử lư khủng hoảng truyền thông, càng khiến khán giả tin vào điều họ tự suy luận.

Hàng loạt động thái của những cơ quan nhà nước phần nào đẩy câu chuyện đi xa hơn. Theo anh Nguyễn Ngọc Long, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đă đánh mất cơ hội “khoanh vùng đám cháy” ngay từ những phút đầu tiên. Nếu họ xử lư tốt, vụ việc có thể được gọi là “có cáo buộc”, “bị điều tra” chứ không phải rùm beng như cả 2 đă phạm tội như hiện tại.

“Thông điệp tốt nhất mà HHA & HĐ nên đưa ra phải là “chúng tôi có đang vướng vào một sự việc abc. Chúng tôi có bị cảnh sát giữ lại, bị giữ passport và bị điều tra. Chúng tôi bị tố cáo là xyz, và chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp có thể để bảo vệ danh dự của bản thân, cũng như tin tưởng vào sự công minh của pháp luật TBN”, kiểu vậy.

Tức là, phải nhấn mạnh vào việc “bị tố cáo” như thế, và “mạnh mẽ phản đối”. Câu hỏi đặt ra, làm sao 2 nghệ sỹ có thể khoanh vùng? Họ phải CHỦ ĐỘNG trở thành nguồn tin. Đặc biệt trong sự việc mà hầu như không một báo nào có thể khai thác thông tin v́ nó xảy ra ở tận trời tây. Thay v́ như thế, cả 2 chọn cách im lặng và khoá facebook, giống như một lời tuyên bố “thôi chúng tao đi nánh lạn”. Đó là một pha tự huỷ rất ố dề!”, Nguyễn Ngọc Long chia sẻ.

Đáng chú ư, chuyên gia truyền thông này c̣n thẳng thắn cho biết, những góc khuất về thú ăn chơi trác táng của showbiz vốn đă không c̣n xa lạ ǵ với người trong giới. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một sự việc điển h́nh bị phanh phui, cộng thêm yếu tố nước ngoài càng khiến dư luận chú ư.

Bên cạnh đó, việc một số đồng nghiệp lên tiếng bênh vực, bảo vệ khi chưa rơ thực hư càng khiến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh gặp thêm rắc rối.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-07-2022
  Reputation: 6021


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 28,546
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-07 at 9.08.39 AM.jpg
Views:	0
Size:	28.3 KB
ID:	2079131  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,773 Times in 2,378 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 32 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07925 seconds with 13 queries